หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Caprion-HistoGeneX เข้าซื้อกิจการ Clinical Logistics Inc.  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ม.ค. 21, 11:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Caprion-HistoGeneX เข้าซื้อกิจการ Clinical Logistics Inc. องค์กรทำวิจัยตามสัญญาที่มุ่งเน้นการจัดการสิ่งส่งตรวจ เดินหน้ายกระดับการขนส่งสิ่งส่งตรวจจากการทดลองทางคลินิก


Caprion-HistoGeneX บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการสำหรับการทำวิจัยตามสัญญา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Arsenal Capital Partners ประกาศเข้าซื้อกิจการ Clinical Logistics Inc. (CLI) องค์กรทำวิจัยตามสัญญา (CRO) ที่มุ่งเน้นการเป็นศูนย์กลางจัดการสิ่งส่งตรวจ (Virtual Central Specimen Management) ในเมืองแฮลิแฟกซ์ ประเทศแคนาดา การซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยให้ Caprion-HistoGeneX สามารถขยายบริการขนส่งสิ่งส่งตรวจเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมยาและเทคโนโลยีชีวภาพได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ CLI มุ่งเน้นสิ่งส่งตรวจเฉพาะทางที่มีความสำคัญ ซึ่งต้องอาศัยกระบวนการที่ซับซ้อนเนื่องจากมีคุณสมบัติเฉพาะ เช่น ความเสถียรที่จำกัด และ/หรือ ต้องทดสอบแบบเรียลไทม์ โดยบริษัทนำเสนอโซลูชันแบบบูรณาการที่ปรับแต่งได้ร่วมกับบริการประกอบสินค้า (kitting) และโลจิสติกส์ เพื่อขนส่งสิ่งส่งตรวจอย่างตรงเวลา

CLI ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 และได้สนับสนุนการทดลองทางคลินิกในกว่า 50 ประเทศ บริษัทสั่งสมชื่อเสียงในแง่ของคุณภาพและบริการลูกค้าที่เป็นเลิศจากการให้บริการบริษัทยา บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ และ CRO รายใหญ่หลายราย CLI ตอบสนองความต้องการของตลาดด้านการขนส่งตัวอย่างที่มีความสำคัญจากศูนย์ทดลองทางคลินิกไปยังห้องปฏิบัติการอย่างมีคุณภาพสูง โดยเป็นผู้เล่นรายสำคัญในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์สำหรับการทดลองทางคลินิกที่มุ่งเน้นสิ่งส่งตรวจพิเศษ บริการของ CLI ยังครอบคลุมถึงบริการโลจิสติกส์และการประกอบสินค้าสำหรับตัวบ่งชี้ทางชีวภาพเชิงเภสัชจลนศาสตร์/เภสัชพลศาสตร์ (PK/PD) และเภสัชพันธุศาสตร์ (PG) ทั้งนี้ Raymond Mah ซีอีโอร่วมและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท CLI กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Caprion-HistoGeneX โดย CLI จะอาศัยศักยภาพอันครอบคลุมและสถานะอันแข็งแกร่งทั่วโลกของ Caprion-HistoGeneX เพื่อเดินหน้าพัฒนาและขยายบริการจัดการสิ่งส่งตรวจไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว"

เมื่อไม่นานมานี้ CLI ได้รับการแนะนำให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 13485 บริษัทนำเสนอชุดเก็บสิ่งส่งตรวจแบบปรับแต่งเฉพาะ ความช่วยเหลือด้านการจัดส่งจากศูนย์วิจัย รวมถึงประสานงานและติดตามการขนส่งสิ่งส่งตรวจอย่างตรงเวลา ซึ่งส่งผลให้สามารถเก็บสิ่งส่งตรวจพิเศษจากศูนย์วิจัยได้ในอัตราสูง สามารถรักษาสิ่งส่งตรวจให้มีความสมบูรณ์สูงสุด และสามารถทำการวิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็ว โดยแพลตฟอร์ม Virtual Central Specimen Management ช่วยให้ศูนย์วิจัยไม่ต้องส่งสิ่งส่งตรวจไปยังสถานที่จัดเก็บส่วนกลางก่อนจะไปยังห้องปฏิบัติการขององค์กรภายนอก ในฐานะศูนย์กลางระหว่างการทดลองทางคลินิก CLI จะช่วยเพิ่มความสม่ำเสมอในการจัดการสิ่งส่งตรวจและลดภาระจากความคลาดเคลื่อนในการติดตามสิ่งส่งตรวจ

"Caprion-HistoGeneX ยินดีที่ได้ขยายโซลูชันโลจิสติกส์และการจัดการสิ่งส่งตรวจ ด้วยการเสริมแกร่งบริการครบวงจรของเราและรักษาความสมบูรณ์ของสิ่งส่งตรวจตั้งแต่ขั้นตอนการเก็บไปจนถึงการวิเคราะห์ บริการเหล่านี้จะได้รับการขยายให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นผ่านเครือข่ายห้องปฏิบัติการทั่วโลกของเรา เพื่อให้การสนับสนุนอย่างครอบคลุมแก่ศูนย์ทดลองทางคลินิกทั่วโลก และช่วยลดความท้าทายที่พบได้ทั่วไปในการทำงานประจำวัน ซึ่งลูกค้าของเราต้องเผชิญในปฏิบัติการทางคลินิกที่ซับซ้อน" Martin LeBlanc ซีอีโอบริษัท Caprion-HistoGeneX กล่าว

เกี่ยวกับ Caprion-HistoGeneX
Caprion-HistoGeneX คือบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการทางการแพทย์แม่นยำเฉพาะทางแก่อุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ บริษัทใช้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบบูรณาการด้านภูมิคุ้มกันวิทยา จุลพยาธิวิทยา โปรตีโอมิกส์ และจีโนมิกส์ เพื่อให้การสนับสนุนการพัฒนายาตลอดทั้งวงจร ตั้งแต่การคิดค้นไปจนถึงการทดลองทางคลินิกขั้นสุดท้าย บริษัทดำเนินงานทั่วโลกจากศูนย์ปฏิบัติการ 8 แห่งในแคนาดา สหรัฐอเมริกา เบลเยียม ออสเตรเลีย และจีน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.caprion.com และ www.histogenex.com

เกี่ยวกับ Clinical Logistics Inc.
Clinical Logistics Inc. (CLI) คือองค์กรทำวิจัยตามสัญญา (CRO) ซึ่งให้บริการทดลองทางคลินิกแก่บริษัทเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลก บริการของบริษัทครอบคลุมการจัดหาอุปกรณ์เก็บสิ่งส่งตรวจ การผลิตฉลากและชุดระบุสิ่งส่งตรวจแบบปรับแต่งเฉพาะ ตลอดจนการประสานงาน การจัดการ และการติดตามการขนส่งสิ่งส่งตรวจ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.clinicallogistics.net

เกี่ยวกับ Arsenal Capital Partners
Arsenal คือบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในบริษัทบริการสุขภาพและบริษัทอุตสาหกรรมขนาดกลาง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2543 Arsenal สามารถระดมเงินลงทุนในตราสารทุนเชิงสถาบันรวม 5.3 พันล้านดอลลาร์ รวมถึงลงทุนเพิ่มเติมและลงทุนบนแพลตฟอร์มกว่า 200 รายการ และมีการจำหน่ายการลงทุนกว่า 30 รายการ Arsenal ลงทุนในอุตสาหกรรมที่บริษัทมีความรู้และประสบการณ์อยู่แล้ว บริษัททำงานกับทีมบริหารเพื่อสร้างองค์กรที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ พร้อมกับเป็นผู้นำในตลาด มีการเติบโตสูง และมีมูลค่าเพิ่มสูง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arsenalcapital.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1396104/Caprion_Biosciences_Caprion_HistoGeneX_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1396106/Caprion_Biosciences_Caprion_ClinicalLogistics_Logo1.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม