หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FII Institute ยืนยันวิทยากรกว่า 140 ท่านจะขึ้นพูดในการประชุม FII  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ม.ค. 21, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


FII Institute ยืนยันวิทยากรผู้มีชื่อเสียงกว่า 140 ท่านจะขึ้นพูดในการประชุม FII ครั้งที่ 4 ระยะเวลา 2 วัน

- วิทยากรจากนานาประเทศกว่า 60 ท่านจะเข้าร่วมการประชุมด้วยตนเองในกรุงริยาด ขณะที่อีก 80 ท่าน จะเข้าร่วมแบบเสมือนจริงจากทั่วโลก รวมถึงจากสาขาของ FII ด้วย

- เหล่านักลงทุนชั้นนำและผู้บริหารอาวุโส อาทิ H.E. Yasir Al-Rumayyan ประธานกรรมการประจำ FII Institute และผู้จัดการกองทุน Public Investment Fund (PIF) แห่งซาอุดีอาระเบีย, Mukesh Ambani ประธาน Reliance, David Solomon ประธานและซีอีโอของโกลด์แมน แซคส์, Thomas Gottstein ซีอีโอของธนาคารเครดิตสวิส, James Gorman ประธานและซีอีโอของมอร์แกน สแตนลีย์, Masayoshi Son ประธานและซีอีโอของซอฟต์แบงก์ และ Jean Lemierre ประธานคณะกรรมการบริหารของ BNP Paribas

Future Investment Initiative Institute จะเชิญวิทยากรผู้มีชื่อเสียงกว่า 140 ท่าน เข้าร่วมการประชุม FII ครั้งที่ 4 ในสัปดาห์หน้า โดยงานนี้เป็นงานประชุมหลายฝ่ายที่จะเชื่อมโยงผู้คิดค้นเทคโนโลยี นักลงทุน และผู้กำหนดนโยบายเข้าด้วยกัน เพื่อให้ร่วมกันประเมินเศรษฐกิจโลกอีกครั้งท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19

ขอรับบัตรเชิญได้ที่https://registration.futureinvestmentinitiative.com/request-invitation เพื่อเข้ารับฟังการบรรยายจากวิทยากรทั้ง 60 ท่านซึ่งจะเข้าร่วมงานด้วยตนเองในกรุงริยาด และอีก 80 ท่านที่จะเข้าร่วมงานแบบเสมือนจริงจากสาขาของ FII ในนิวยอร์ก ปารีส ปักกิ่ง มุมไบ เป็นเวลา 2 วัน ในระหว่างวันที่ 27-28 มกราคมนี้

เพื่อให้สอดคล้องกับธีม "ยุคฟื้นฟูใหม่" H.E. Yasir Al-Rumayyan ประธานกรรมการประจำ FII Institute และผู้จัดการกองทุน Public Investment Fund (PIF) แห่งซาอุดีอาระเบียจะเป็นผู้กล่าวเปิดการประชุม FII ครั้งที่ 4 อย่างเป็นทางการ ภายใต้การนำของ FII Institute ทั้งนี้ H.E. Al-Rumayyan พร้อมด้วย David Solomon ประธานและซีอีโอของโกลด์แมน แซคส์, Thomas Gottstein ซีอีโอของธนาคารเครดิตสวิส, Ray Dalio ประธานร่วมและซีไอโอของ Bridgewater Associates และ Marco Alver?ซีอีโอของ Snam จะมาร่วมพิจารณาถึงวิธีที่ชุมชนการลงทุนทั่วโลกจะสามารถใช้ประโยชน์จากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเพื่อสร้างอนาคตที่แข็งแกร่งและยั่งยืนยิ่งขึ้น

H.R.H. Prince Abdulaziz bin Salman รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของซาอุดีอาระเบีย, Mukesh Ambani ประธาน Reliance Industries, Patrick Pouyanne ประธานและซีอีโอของ Total, H.E. Dr. Sultan Al Jaber รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูง ทูตพิเศษ และซีอีโอของบริษัท Abu Dhabi National Oil จะร่วมกันหารือกันเกี่ยวกับกลยุทธ์เพื่อเป็นแนวทางในการลงทุนด้านพลังงาน ขณะที่ Lord Gerry Grimstone รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าของสหราชอาณาจักร, Eric Cantor รองประธานและกรรมการผู้จัดการของ Moelis & Co, H.E. Sultan Ahmed Bin Sulayem ประธานและซีอีโอของ DP World, H.E. Khalid Al-Falih รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการลงทุนของซาอุดีอาระเบีย และ H.E. Dr. Rania Al-Mashat รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความร่วมมือระหว่างประเทศของอียิปต์ จะมาร่วมกันพิจารณานโยบายเพื่อเสริมสร้างการลงทุนและความร่วมมือทางการค้าเพื่อสะท้อนถึงความเป็นจริงทางภูมิรัฐศาสตร์ชุดใหม่

วิทยากรท่านอื่นที่มีกำหนดเข้าร่วมงาน ได้แก่ H.R.H Princess Reema bint Bandar bin Sultan Al Saud, เอกอัครราชทูตซาอุดีอาระเบียประจำสหรัฐ, Dr. Kai Fu Lee ผู้ร่วมก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ Sinovation Ventures, Thomas Barrack ประธานบริหารของ Colony Capital, Jean Bernard Levy ซีอีโอของ EDF, Jean Todt ประธานของ Federation Internationale de l'Automobile, Anand Mahindra ประธานของ Mahindra Group, Josh Giegel ผู้ร่วมก่อตั้งและซีทีโอของ Hyperloop one, Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการของ SkyBridge Capital และ David Rubenstein ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารร่วมของ Carlyle Group

FII Institute เล็งเห็นว่า การลงทุนอย่างยั่งยืน การเติบโตของเศรษฐกิจโลก และอนาคตของสาธารณสุข การปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัล การศึกษา และวัฒนธรรม เป็นหัวข้อสำคัญอย่างยิ่ง วิทยากรจะพูดถึงปัญหาเหล่านี้ รวมถึงการเกิดใหม่ของ SME การลงทุนในวัฒนธรรมที่สามารถทำให้เป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตได้อย่างไร และความพยายามที่จะแก้ไขความไม่เท่าเทียมทางเพศที่มีมาอย่างยาวนาน

สถาบันแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในกรุงริยาด เพื่อให้ผู้นำโลก ผู้บุกเบิกเทคโนโลยี ผู้เชี่ยวชาญ และผู้กำหนดนโยบายมารวมตัวกัน เพื่อสร้างแนวคิดที่เป็นรูปธรรมที่สามารถแก้ปัญหาสังคมที่เร่งด่วนที่สุดในยุคปัจจุบันได้ ขณะเดียวกันก็สร้างแพลตฟอร์มระยะยาวเพื่อพลิกโฉมอนาคตที่ยั่งยืนและสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อมนุษยชาติ

เกี่ยวกับการประชุม FII ครั้งที่ 4

โปรแกรมหลักจะสตรีมสดจากกรุงริยาด โดยจะบันทึกภาพวิทยากรและออกอากาศตามสาขาของ FII ทุกเมืองบนแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิง

การประชุมจะมีการกล่าวคำปราศรัยสำคัญ เซสชันเต็มคณะ และการหารือย่อยในทุกเวที

ติดตามเราได้บนช่องทางโซเชียลของเราที่Twitter,LinkedIn,YouTube,Facebook และInstagram และร่วมพูดคุยกับเราได้ผ่าน #FIINeoRenaissance

เกี่ยวกับ Future Investment Initiative Institute

Future Investment Initiative Institute เป็นมูลนิธิไม่แสวงผลกำไรรุ่นใหม่ ที่มุ่งผลักดันแนวคิดสร้างสรรค์ระดับโลกให้กลายเป็นรูปธรรม มีการนำไปใช้ในวงกว้าง และสร้างผลกระทบเชิงบวกอย่างยั่งยืนต่อมวลมนุษยชาติ

FII Institute เปิดโอกาสให้กลุ่มคนระดับมันสมองได้มาร่วมกันกำหนดอนาคตที่ดีกว่าเดิมสำหรับเราทุกคน โดยทางสถาบันจะดึงผู้นำและผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกให้มาร่วมกันบ่มเพาะและพัฒนาแนวคิดให้เป็นรูปธรรม เพื่อแก้ปัญหาสังคมที่เร่งด่วนที่สุดในปัจจุบัน พร้อมกับสร้างแพลตฟอร์มระยะยาวเพื่อกำหนดอนาคตของมวลมนุษยชาติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FII Institute ได้ทางเว็บไซต์http://fii-institute.org หรือติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางLinkedIn และTwitter (@FIIKSA).

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1422931/FII_Institute.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1422932/FII_Institute.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1422933/FII_Institute.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม