หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Caprion-HistoGeneX ผู้นำด้านการแพทย์แม่นยำ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น CellCarta  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ม.ค. 21, 13:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Caprion-HistoGeneX บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการทางการแพทย์แม่นยำเฉพาะทางแก่อุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ มีความยินดีที่จะประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น CellCarta พร้อมกับเปิดเผยอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่

บริษัทที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในมอนทรีออลแห่งนี้ เกิดจากการควบรวมกิจการในปี 2562 ระหว่างองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญา Caprion Biosciences ซึ่งเชี่ยวชาญด้านบริการภูมิคุ้มกันวิทยาและโปรตีโอมิกส์ กับ HistoGeneX ผู้ให้บริการทางจุลพยาธิวิทยาและจีโนมิกส์ในเมืองแอนต์เวิร์ป และเมื่อเร็ว ๆ นี้ CellCarta ได้ขยายขีดความสามารถทางวิทยาศาสตร์และขอบเขตทางภูมิศาสตร์ผ่านการเข้าซื้อกิจการบริษัท Clinical Logistics Inc. ในโนวาสโกเชีย และบริษัท Mosaic Laboratories LLC ในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งส่งผลให้ CellCarta มีความพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการด้านการทดลองทางคลินิกของลูกค้าในธุรกิจเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพ ด้วยการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป และจีน ทั้งนี้ CellCarta ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุน Arsenal Capital Partners

ชื่อ CellCarta ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกฎบัตร Magna Carta ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเสรีภาพส่วนบุคคล และตอกย้ำพันธกิจของบริษัทในการทำแผนที่การทำงานของเซลล์มนุษย์ เพื่อเร่งพัฒนาการแพทย์แม่นยำส่วนบุคคล

"พันธกิจของเราคือการเป็นพันธมิตรระดับโลกของบรรดาบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังมองหาโซลูชันการแพทย์แม่นยำ เพื่อช่วยให้เราทุกคนมีสุขภาพดีขึ้นในอนาคต" Martin LeBlanc ซีอีโอของ CellCarta กล่าว "เรารวบรวมทีมนักวิทยาศาสตร์หลากหลายสาขาจากทั่วโลกภายใต้อัตลักษณ์แบรนด์เดียว เพื่อสื่อสารข้อความที่สอดคล้องกับแนวคิดพื้นฐานของเรา ซึ่งให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ความร่วมมือ และความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลลัพธ์คุณภาพสูงแก่พันธมิตรของเรา นอกจากนั้นยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการลูกค้าด้วยชุดบริการที่หลากหลายและครบวงจรภายใต้องค์กรเดียว"

อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ได้รับการพัฒนาร่วมกับ BrandBourg ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาสัญชาติแคนาดาที่เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์แบรนด์และอัตลักษณ์แบรนด์

อัตลักษณ์ของ CellCarta ชวนให้นึกถึงแผนที่หรือพัซเซิล เพื่อสะท้อนถึงความแตกต่างระหว่างเซลล์ของมนุษย์ นอกจากนั้นยังสื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ล้ำสมัย น่าเชื่อถือ และเป็นผู้นำทางวิทยาศาสตร์

"เราต้องการสร้างแบรนด์ที่แตกต่างในตลาด เข้าถึงลูกค้า และสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของเราทั่วโลก" Nick Wright ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ CellCarta กล่าว "CellCarta สะท้อนภาพทุกสิ่งที่เราทำ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสร้างแผนที่ความแตกต่างระหว่างเซลล์และระหว่างบุคคล เพื่อให้พันธมิตรของเราสามารถพัฒนาวิธีการรักษาที่ดีขึ้นและตรงจุดมากขึ้น"

David Spaight ประธานบริหารของ CellCarta และพันธมิตรด้านปฏิบัติการของ Arsenal กล่าวเสริมว่า "การรวมตัวกันภายใต้อัตลักษณ์แบรนด์เดียวเป็นการส่งสัญญาณว่า CellCarta กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วผ่านการควบรวมกิจการและการเติบโตภายในองค์กร ซึ่งก่อให้เกิดองค์กรชั้นนำของตลาดที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ CellCarta แสดงให้เห็นถึงแนวทาง "การสร้างบริษัทเชิงกลยุทธ์" ของ Arsenal ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การขยายบริการของบริษัท ยกระดับสถานะในตลาด และขยายการเติบโต"

ดูวิดีโออธิบายอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ของ CellCarta ได้ที่ www.cellcarta.com

เกี่ยวกับ CellCarta
CellCarta คือบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการทางการแพทย์แม่นยำเฉพาะทางแก่อุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ บริษัทใช้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบบูรณาการด้านภูมิคุ้มกันวิทยา จุลพยาธิวิทยา โปรตีโอมิกส์ และจีโนมิกส์ รวมถึงบริการเก็บและขนส่งสิ่งส่งตรวจ เพื่อให้การสนับสนุนการพัฒนายาตลอดทั้งวงจร ตั้งแต่การคิดค้นไปจนถึงการทดลองทางคลินิกขั้นสุดท้าย บริษัทมีพนักงานกว่า 700 คน และดำเนินงานทั่วโลกจากศูนย์ปฏิบัติการ 9 แห่งในแคนาดา สหรัฐอเมริกา เบลเยียม ออสเตรเลีย และจีน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cellcarta.com

เกี่ยวกับ Arsenal Capital Partners
Arsenal คือบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในบริษัทบริการสุขภาพและบริษัทอุตสาหกรรมขนาดกลาง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2543 Arsenal สามารถระดมเงินลงทุนในตราสารทุนเชิงสถาบันรวม 5.3 พันล้านดอลลาร์ รวมถึงลงทุนเพิ่มเติมและลงทุนบนแพลตฟอร์มกว่า 200 รายการ และมีการจำหน่ายการลงทุนกว่า 30 รายการ โดยบริษัทบริการสุขภาพที่ Arsenal เข้าไปลงทุนนั้น มีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับกระบวนการดูแลสุขภาพและตอบสนองความต้องการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในการดูแลรักษาผู้ป่วย ทั้งนี้ บริษัททำงานร่วมกับทีมบริหารเพื่อสร้างองค์กรที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ พร้อมกับเป็นผู้นำในตลาด มีการเติบโตสูง และมีมูลค่าเพิ่มสูง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arsenalcapital.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: CellCarta, Guylaine Galipeau, Global Marketing Director, CellCarta, ggalipeau@caprion.com; Arsenal Capital Partners, Prosek Partners, Kristen Duarte, kduarte@prosek.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1426440/Caprion_Biosciences_Precision_Medicine_Leader_Caprion_HistoGeneX.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1426437/Caprion_Biosciences_Precision_Medicine_Leader_Caprion_HistoGeneX.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม