หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไดเร็ค เอเชีย เปิดบริการ ชั้น 1 เซฟ และ อู่ติดดาว สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.พ. 21, 11:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) เปิดศักราชใหม่การสร้างความเชื่อมั่นของแบรนด์ให้กับผู้บริโภค พันธมิตรและคู่ค้า เดินหน้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ชั้น 1 เซฟ” และเปิดตัวโครงการ “อู่ติดดาว” รวมถึงการพัฒนาและให้ความสำคัญกับบุคลากรในองค์กร ลั่นไม่หยุดพัฒนาศักยภาพรอบด้านเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอดเวลา
คุณ วรวุฒิ วาริการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไดเร็ค เอเชีย ได้เป็นผู้ปฏิวัติธุรกิจประกันรถยนต์ในยุคดิจิทัล ด้วยการเป็นบริษัทที่เดินหน้าขายประกันแบบออนไลน์เป็นรายแรก ในตลาดประกันรถยนต์ อย่างไรก็ดี ด้วยสถานการณ์ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ในปัจจุบัน บริษัทจึงต้องเสริมทัพและศักยภาพเพื่อให้โมเดลธุรกิจออนไลน์ของบริษัทมีความมแข็งแกร่งและสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่ปี 2563 และยืดเยื้อมาจนถึงปี 2564 โดยไดเร็ค เอเชีย ได้ปรับรูปแบบการทำงานภายในองค์กร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านบริการ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภค พัฒนาศักยภาพของบุคลากร และแผนการรับมือการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต”
Product and Service Development: ในปี 2564 นี้ ไดเร็ค เอเชีย พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต่อยอดประกันรถยนต์ชั้น 1 ด้วยแผนพิเศษ “ชั้น 1 เซฟ” เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งด้านราคา และความคุ้มครองหากเกิดอุบัติเหตุ ที่แตกต่างจากประกันเจ้าอื่น ๆ รวมถึงมีโครงการ “อู่ติดดาว” ที่ไดเร็ค เอเชียคัดสรรมาให้ลูกค้าแต่ละคน มีความสะดวกสบายในการเดินทาง และการันตีงานซ่อม เป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าคนพิเศษว่า ไดเร็ค เอเชีย ไม่หยุดที่จะพัฒนาเรื่องอู่เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

Quick Response: ไดเร็ค เอเชีย ออกแบบระบบดิจิทัลให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเช็กเบี้ยประกัน หรือการรับส่งข้อมูลระหว่างพนักงานกับลูกค้า รวมถึงการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารในหลายแพลตฟอร์ม อาทิ ไลน์ เฟซบุ๊ก อีเมล อีกทั้งผู้บริโภคยังสามารถรับคำปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแชทบอท “หนูดี” ทุกเวลาที่ต้องการ เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่รวดเร็วมากขึ้นในปัจจุบัน

Smart Ecommerce Platform: เพื่อเป็นการตอบรับนโยบายรักษาระยะห่างทางสังคม สำหรับผู้บริโภคที่ทำงานอยู่บ้าน หรือกักตัว ยังสามารถซื้อประกันรถยนต์ พร้อมชำระเงิน ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชม. และสิ่งสำคัญที่ ไดเร็ค เอเชีย ไม่หยุดที่จะพัฒนาอยู่เสมอ คือการปรับปรุงระบบ Ecommerce ออกแบบการชำระเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ให้เป็นเรื่องง่าย โดยลดขั้นตอนให้ไม่ซับซ้อน เพื่อรองรับการใช้งานของผู้บริโภคในทุก Generation

Security Proficiency: ไดเร็ค เอเชีย สร้างทีมรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อปรับปรุงรูปแบบการทำงานในองค์กร ภายใต้ความปลอดภัยที่ยืดหยุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ และเหมาะสม รวมถึงข้อมูลของผู้บริโภคจะถูกรักษาอย่างปลอดภัย ทำให้พนักงานสามารถส่งมอบบริการให้กับผู้บริโภคได้เสมอ ไม่ว่าพนักงานจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม

Be positive: ไดเร็ค เอเชีย มุ่งมั่นสร้างทัศนคติที่ดี และส่งเสริมกิจกรรมที่มอบความสุขให้บุคลากรในองค์กร เพราะความเครียดจากภาวะเศรษฐกิจ โรคภัยและกิจวัตรประจำวันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้คนเครียด และโศกเศร้า เราจึงให้ความสำคัญในการสร้างทัศนคติในเชิงบวก และภาวะด้านจิตใจของพนักงาน ทั้งในแง่ของการทำงาน รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างความสุขในการทำงาน เพื่อเป็นการส่งต่อบริการที่มีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภค

Corporate Social Responsibility: ไดเร็ค เอเชีย ได้จัดตั้ง DirectAsia Learning Hub เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมความรู้ และสอนบทเรียนธุรกิจออนไลน์ตลอดทั้งปี 2564 โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ผู้ที่สนใจสามารถนั่งเรียนได้จากทุก ๆ ที่ รวมทั้งไดเร็ค เอเชียได้มอบเสื้อสะท้อนแสงให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงาน ร่วมป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน และล่าสุดไดเร็ค เอเชียได้ร่วมสนับสนุนชุด PPE เพื่อความปลอดภัย ปลอดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์

จากแนวทางของ ไดเร็ค เอเชีย ที่กำลังขับเคลื่อนในปี 2564 นี้ จะเป็นรากฐานเพื่อให้ไดเร็ค เอเชีย ก้าวไปเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ภายใน 5 ปี อย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารจาก ไดเร็ค เอเชีย ได้ที่ www.directasia.co.th หรือโทร 02-767-7777noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม