หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Oyster(R) ปิดการระดมทุนในวงเงิน 20 ล้านเหรียญ นำโดย Emergence Capital  (อ่าน 69 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.พ. 21, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การระดมทุนรอบ Series A เพื่อขับเคลื่อนสู่อนาคตแห่งการ "ทำงานได้จากทุกที่"

Oyster แพลตฟอร์มด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลหรือเอชอาร์ (HR) สำหรับบริษัททั่วโลกที่มีการทำงานแบบกระจายตัว ได้ประกาศความสำเร็จในการระดมทุนรอบ Series A ในวงเงิน 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นำโดย Emergence Capital เพียงไม่ถึงหนึ่งปีหลังจากที่บริษัทได้ระดมทุนไป 4.2 ล้านดอลลาร์ในรอบ seed round ด้วยภาวะโรคระบาดที่เร่งให้เกิดการทำงานทางไกลแบบกระจายตัว Oyster เติบโตอย่างรวดเร็วจากการช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถบริหารจัดการพนักงานที่กำลังขยายตัวและมีการกระจายตัวทางภูมิศาสตร์ในกว่า 100 ประเทศ

Jason Green ผู้ลงทุน SaaS ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นผู้นำการระดมทุนให้กับ Zoom, Salesforce, Bill.com และอื่น ๆ เป็นผู้นำในการลงทุนครั้งนี้ ผู้ลงทุนรายอื่น ๆ ประกอบด้วย Slack Fund และ Connect Ventures โดยการลงทุนครั้งนี้จะช่วยเร่งการเติบโตที่รวดเร็วของ Oyster และสนับสนุนพันธกิจของแพลตฟอร์มในการช่วยให้ผู้คนทำงานได้จากทุกที่

ขณะนี้ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับบริษัทที่มุ่งเน้นการทำงานทางไกล ในการดึงดูดและรักษาทรัพยากรบุคคลชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก ตลอดจนสำหรับบริษัท SaaS ที่ทำให้ความเป็นไปได้นี้เกิดขึ้น แพลตฟอร์ม SaaS HR ที่โดดเด่นในวงการของ Oyster นี้มุ่งสนับสนุนความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของวงการเอชอาร์ในโลกใหม่แห่งการทำงานได้จากทุกที่ ด้วยการลดความยุ่งยากในการจัดการกับการจ่ายเงินเดือนและการจ้างงานในท้องถิ่น ด้วยการเร่งกระบวนการจ้างงานและการเริ่มงานในบริษัท ตลอดจนให้สิทธิประโยชน์อย่างมากแก่ทั้งพนักงานและผู้รับจ้าง ทั้งหมดนี้จากแพลตฟอร์ม SaaS เดียว

ในการขจัดช่องว่างเชิงภูมิศาสตร์ระหว่างโอกาสในการทำงานอันยอดเยี่ยมกับคนที่มีความสามารถ Oyster มุ่งแก้ปัญหาต่าง ๆ ของสังคมสมัยใหม่ อย่างเช่น การกระจายความมั่งคั่งและความสามารถที่ไม่เท่าเทียม การขาดโอกาสในความก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน การหมดพลังในการทำงาน และการขาดสมดุลของชีวิตและการทำงาน Oyster เพิ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน B-Corporation โดยอยู่ระหว่างการรออนุมัติ บริษัทยังได้เผยแพร่งานวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบทางสังคม ซึ่งเข้าถึงได้ที่ https://www.oysterhr.com/impact-thesis

"เราลงทุนในผู้ที่เปลี่ยนแปลงวิถีการทำงานของโลก" Jason Green ผู้ก่อตั้ง Emergence กล่าว "ขณะนี้การทำงานทางไกลได้กลายเป็นวิถีการทำงานของโลกทั้งในปัจจุบันและต่อไปในอนาคต Oyster ทำให้การจ้างผู้มีความสามารถระดับโลกและขั้นตอนการเริ่มทำงานในบริษัทเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ Oyster มีทีมงานและผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมในการดำเนินบทบาทผู้นำในด้านนี้ของอนาคตแห่งการทำงาน เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา"

Tony Jamous ซีอีโอของ Oyster กล่าวว่า "การก้าวสู่ยุคแห่งการทำงานได้จากทุกที่ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับโลกแม้ว่าปี 2020 จะเป็นปีที่ย่ำแย่ เราก็ได้ปรับพันธกิจให้สอดรับกับการเติบโต ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าคุ้มค่า นับเป็นการดีที่เราสามารถระดมทุนในรอบ Seed และ Series A ได้จากทางไกลในระหว่างวิกฤตโรคระบาด"

Jason Spinell ผู้อำนวยการ Slack Fund กล่าวว่า "Slack Fund มุ่งเน้นการลงทุนในบริษัทซอฟท์แวร์ที่เป็นคลื่นลูกใหม่ซึ่งสร้างอนาคตแห่งการทำงาน Oyster นี้จัดการกับความท้าทายในการจ้างทีมพนักงานที่มีการกระจายตัวอยู่ทั่วโลก โดยช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถขยายโอกาสด้านทรัพยากรบุคคล และตัดสินใจจ้างงานจากคุณสมบัติที่บริษัทเล็งเห็นว่าสำคัญที่สุด การที่บริษัทสามารถจ้างพนักงานได้จากทุกที่เป็นสิ่งจำเป็นในการก้าวสู่อนาคตที่เน้นการทำงานทางไกล"

Conner Forrest นักวิเคราะห์วิจัยอาวุโส บริษัท 451 Research ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ S&P Global Marketing Intelligence กล่าวว่า "บริษัทต่าง ๆ เริ่มคิดในเชิงกลยุทธ์มากขึ้นในการจ้างพนักงานจากทั่วโลก แต่ในขั้นแรกบริษัทเหล่านั้นต้องมีองค์ประกอบพื้นฐานที่ทำให้สามารถจ้างงานจากทั่วโลกได้เสียก่อน ขณะที่มีการขยายตัวของนโยบายการทำงานจากทางไกลในระยะยาวและเป็นการถาวร และบริษัทต่าง ๆ เริ่มคำนึงถึงการขจัดอุปสรรคด้านพื้นที่ทำงานในทางกายภาพจากโควิด-19 ความต้องการเครื่องมือที่จะสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงสู่การทำงานทางไกลในระดับใหญ่ได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก" [1]

เกี่ยวกับ Oyster

Oyster เป็นแพลตฟอร์มด้านทรัพยากรบุคคลสำหรับองค์กรที่มีรูปแบบการทำงานแบบกระจายตัว มุ่งช่วยให้บริษัทที่กำลังเติบโตสามารถมอบประสบการณ์ที่ลูกทีมที่มีค่าจากทั่วโลกสมควรได้รับ โดยไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่น่าปวดหัว Oyster ช่วยให้การจ้างงานจากทุกแห่งบนโลกเป็นไปได้ ด้วยระบบจ่ายค่าตอบแทนที่เชื่อถือได้และเป็นไปตามข้อกำหนด พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์และสวัสดิการท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยม บริษัทก่อตั้งเมื่อปี 2019 โดย Tony Jamous และ Jack Mardack โดย Oyster เองก็เป็นบริษัททำงานทางไกลที่มีทีมพนักงานที่หลากหลายและมีการกระจายตัวอยู่ทั่วโลก ร่วมงานกับเราได้ทาง http://oysterhr.com/careers

เกี่ยวกับ Emergence Capital

Emergence คือบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำที่มุ่งเน้นบริษัทซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรซึ่งอยู่ในขั้นแรกเริ่ม พันธกิจของ Emergence Capital คือการเป็นคู่ค้ารายสำคัญที่สุดของบริษัทซึ่งกำลังเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานในโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.emcap.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

Marie Domingo
สำหรับ Oyster(R)
marie@mariedomingo.com
(650) 888-5642

Stacy Williams
สำหรับ Oyster(R)
stacy.williams@twoworlds.biz
(970) 819-0839

[1] 451 Research ในเครือ S&P Global Market Intelligence, Oyster goes GA with global talent management platform, กันยายน 2020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม