หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยว บางนา ศรีนครินทร์ เพื่อความสะดวกสบายของทุกวัย  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 21, 00:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยว บางนา ศรีนครินทร์ หมู่บ้านที่ให้ความสำคัญกับคุณค่าของการใช้เวลาร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว บน บ้านโมเดิร์น ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามพร้อมการจัดสรรพื้นที่แบบ MASS & VOID ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ตอบรับกับการใช้สอย แม้จะให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว แต่ Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ คงความเป็น PRIVACY IN BALANCE ที่ทำให้ทุกคนภายในบ้านมีพื้นที่ส่วนตัว
เนอวานา บียอร์น ศรีนครินทร์ ยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกครัวเรือนภายในหมู่บ้านด้วยนวัตกรรมบ้านสุดทันสมัยด้วยการวางระบบไฟฟ้าใต้ดินที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มทัศนียภาพที่สวยงามแต่ยังเพิ่มศักยภาพของระบบไฟฟ้า, ระบบอินเตอร์เน็ตและระบบเคเบิลทีวีให้มีความสัญญาณที่เสถียรมากขึ้น ระบบกรองน้ำประปาที่ทำให้ทุกครัวเรือนมีน้ำสะอาดใช้เพื่อสุขอนามัยที่ดีขึ้นและระบบพลังงานธรรมชาติที่นำแสงและลมช่วยในการประหยัดพลังงาน และนในส่วยกลางก็ถือว่าครบคันทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกสระเด็กเพื่อความปลอดภัย มุมมองแบบรีสอร์ทหรูทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศร่มรื่นโดยไม่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด, ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีมาตรฐานเปิดกว้างด้วยมุมมองสวย ๆ แบบไม่มีข้อจำกัด, สวนสวยส่วนกลางพร้อมพืชพันธุ์นานาสายพันธุ์คลับเฮ้าส์ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีสัดส่วนเหมาะสำหรับใช้เป็น Co-Working Space
nirvana beyond ศรีนครินทร์ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 310 – 418 ตารางเมตร โดยความแตกต่างของแบบ โดยมีให้เลือกตามความต้องการ ถึง 3 แบบด้วยกันดังนี้
Beyond KEEN แม้จะเป็นแบบบ้านที่มีขนาดเล็กที่สุดแต่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 310 ตารางเมตร จัดสรรให้บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านเป็นโรงจอดรถยนต์ได้สูงสุดถึง 3 คัน เมื่อเปิดประตูเข้าสู่ด้านในตัวบ้านจะพบกับห้องรับแขกทรงสูงที่มีความเปิดโล่ง ตกแต่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยเพิ่มแสงจากธรรมชาติ เชื่อมต่อกับห้องน้ำแขกและห้องรับประทานอาหาร รวมถึงสามารถเดินไปสู่ห้องครัวขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย เมื่อขึ้นบันไดสู่ชั้น 2 ของตัวบ้านจะพบกับห้องนอนแบบ PENTHOUSE MASTER BEDROOM มุมมองแบบพาโนราม่าจัดสัดส่วนทุกพื้นที่ภายในไว้อย่างเหมาะสม มีทั้งพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับนั่งพักผ่อนหรือนั่งทำงานได้อย่างเป็นส่วนตัว เชื่อมต่อกับ Walk – in Closet ที่อยู่ติดกับห้องน้ำขนาดใหญ่และบริเวณชั้น 3 เป็นห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้อง และมีระเบียงกว้างสำหรับนั่งพักผ่อนหรือใช้เวลาสังสรรค์ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว
Beyond NICHE พื้นที่บ้านขนาด 317 ตารางเมตร พื้นที่ด้านหน้าเป็นโรงจอดรถยนต์ 2 คัน เชื่อมต่อกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นแบบ Out door ที่มีมุมมองสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ เมื่อเข้าสู่ภายในตัวบ้านชั้น 1 จะพบกับห้องนอนแบบ Master bedroom ที่อำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องน้ำ โดย เนอวานา ได้ออกแบบไว้อย่างเป็นสัดส่วนแยกกับห้องรับประทานอาหารและห้องครัวเพื่อความเป็นส่วนตัวและหมดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์คอยกวนใจ บริเวณชั้น 2 และ ชั้น 3 ของตัวบ้านมีความคล้ายกับ Beyond KEEN
nirvana beyond LIVE บนพื้นที่ขนาด 357 ตารางเมตร รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัว จัดแบ่งให้มีห้องนอนพร้อมห้องน้ำถึง 4 ห้อง และยังมีพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับใช้เวลาร่วมกัน รวมถึงมีห้องแม่บ้านที่จัดสรรเอาไว้เพื่อรองรับครอบครัวสมัยใหม่ที่ช่วยดูแลและอำนวยความสะดวกสบายของคนในครอบครัว
Beyond MOST ไม่เพียงแต่เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่มีขนาดกว้างขวางถึง 71.2 ตารางวา สไตล์ บ้านโมเดิร์น สุดทันสมัย แม้ว่าจะเป็นการจัดสรรให้พื้นที่ภายในบ้านเป็น 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวเหมือนกับ Beyond LIVE แต่ด้วยขนาดที่กว้างขวางจึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยที่ขนาดครอบครัวใหญ่
บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ กรุงเทพกรีฑา - ศรีนครินทร์แห่งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นcแต่ยังสามารถตอบโทย์การอยู่อาศัยของทุกวัยได้เป็นอย่างดี เพราะมีการคำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีในการออกแบบ และยังอยู่บนทำเลที่ใกล้กับ PARADISE PARK และสวนหลวง ร.9 ทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางเพราะติดถนนใหญ่ เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ห่างจากถนนศรีนครินทร์และ BTS สถานีอุดมสุขเพียงไม่กี่นาที ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที
https://www.nirvanadaii.com/th/project/status-ready-to-move

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  บ้านเดี่ยว บางนา  บ้านเดี่ยว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม