หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AdaniConneX ศูนย์ข้อมูลร่วมทุนที่จะมาเสริมพลังดิจิทัลในอินเดีย  (อ่าน 121 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 21, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Adani Enterprises จับมือ EdgeConneX เปิดตัว AdaniConneX ศูนย์ข้อมูลร่วมทุนเพื่อเสริมพลังดิจิทัลในอินเดีย

การร่วมทุนเพื่อพัฒนาศูนย์ข้อมูลขนาด 1 GW ตลอดทศวรรษหน้า

- AdaniConneX นำเสนอโซลูชันศูนย์ข้อมูลแบบครบวงจรครอบคลุมทั่วอินเดียตั้งแต่ Hyperscale Campuses ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวก Hyperlocal Edge โดยอาศัยความเชี่ยวชาญระดับโลกของ EdgeConneX

- การร่วมทุนเพื่อจัดหาโซลูชันศูนย์ข้อมูลคุณภาพสูงและยั่งยืนโดยอาศัยความเชี่ยวชาญของ Adani ในด้านการจัดการพลังงานแบบครบวงจร พลังงานหมุนเวียน อสังหาริมทรัพย์ และประสบการณ์ด้านการจัดการโครงการโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่

-EdgeConneX ในฐานะผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีชั้นนำพร้อมจุดอำนวยความสะดวกกว่า 50 แห่งในมากกว่า 30 ตลาด จะมอบความเชี่ยวชาญในการสร้างและดำเนินการศูนย์ข้อมูลทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

- การร่วมทุนจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างเครือข่ายศูนย์ข้อมูลระดับมหาศาลในอินเดีย โดยเริ่มจากตลาดเจนไน นาวีมุมไบ นอยดา วิแซก และไฮเดอราบัด ซึ่งการพัฒนาและการก่อสร้างในสถานที่เหล่านี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว

Adani Enterprises บริษัทเรือธงของAdani Group ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีโครงสร้างพื้นฐานหลากหลายที่สุดในอินเดีย และEdgeConneX ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลชั้นนำระดับโลกที่มีจุดอำนวยความสะดวกรวม 50 แห่งใน 30 ตลาดทั่วโลก ประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมทุนในสัดส่วน 50:50 เพื่อพัฒนาและดำเนินงานศูนย์ข้อมูลทั่วอินเดีย โดยใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและความสามารถเสริมของพันธมิตรทั้งสอง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในด้านโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ ทั้งสององค์กรต่างมุ่งมั่นที่จะลงเงินทุนจำนวนมากในการร่วมทุนตลอดทศวรรษหน้าเพื่อสร้างแพลตฟอร์มศูนย์ข้อมูลสีเขียวระดับชั้นนำในอินเดีย

นอกเหนือไปจากศูนย์ข้อมูลเต็มรูปแบบแล้ว AdaniConneX ยังจะพัฒนาพอร์ตฟอลิโอศูนย์ข้อมูล Edge ซึ่งตั้งอยู่ทั่วอินเดีย เพื่อรองรับความต้องการให้ใกล้เคียงกับปริมาณข้อมูลเพิ่มขึ้น โดยจุดให้บริการ Edge เหล่านี้ได้รับการออกแบบและวางแผนให้ปรับขนาดตามความต้องการได้อย่างง่ายดายและจะกลายมาเป็นศูนย์ข้อมูลเต็มรูปแบบที่สำคัญ แพลตฟอร์มข้อมูลระดับมหาศาลและเจาะจงพื้นที่ทั่วอินเดียนี้จะขับเคลื่อนด้วยพลังงานหมุนเวียนเป็นส่วนใหญ่

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันศูนย์ข้อมูลที่เชื่อถือได้แก่ผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดและมีความต้องการมากที่สุดในโลกหลายราย EdgeConneX ได้นำความเชี่ยวชาญด้านศูนย์ข้อมูลและโซลูชันเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมมาสู่การร่วมทุนครั้งนี้

"ที่ Adani เรามีพันธมิตรที่ดีที่สุดในอินเดีย"Randy Brouckmanซีอีโอของ EdgeConneX กล่าว "พวกเขามีความสามารถที่จำเป็นและความเชี่ยวชาญรูปแบบเฉพาะในอินเดียที่เป็นที่ต้องการสำหรับการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญซึ่งสามารถรองรับลูกค้าของเราทั่วประเทศได้ดีที่สุด เราหวังว่าจะได้ลงทุนในเศรษฐกิจดิจิทัลของอินเดียและตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคจากความร่วมมือกับ Adani"

ความร่วมมือครั้งนี้จะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของ Adani ในด้านการจัดการพลังงานแบบครบวงจร พลังงานหมุนเวียน และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนประสบการณ์ในการสร้างและจัดการโครงการโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ทั่วอินเดีย

"การแสดงออกที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับวิสัยทัศน์ดิจิทัลในอินเดียของนายกรัฐมนตรีผู้ทรงเกียรติของเราคือความรวดเร็วที่ประชากรอินเดียทั้งหมดก้าวสู่โลกออนไลน์ และการบริโภคข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเวลาต่อมา"Gautam Adaniประธานกลุ่ม Adani กล่าว "ปัจจุบันอินเดียมีประชากรที่ใช้งานข้อมูลมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเพื่อตอบสนองความต้องการโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อถือได้สำหรับรองรับความต้องการของระบบคลาวด์, คอนเทนต์, เครือข่าย, IoT, 5G, AI และองค์กร ศูนย์ข้อมูลจึงเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นของประเทศ ด้วยเหตุนี้ Adani Group จึงนำเสนอการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ระหว่างพลังสีเขียว ความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ การเข้าถึงสถานีเชื่อมต่อเคเบิลใต้ทะเล และจุดเชื่อมต่อต่าง ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นสถานที่ให้บริการ Edge นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญด้านโดเมนของ EdgeConneX และเทคโนโลยีล้ำสมัยในธุรกิจศูนย์ข้อมูลแล้ว เรายังประทับใจกับความคล่องตัวที่พวกเขานำมาสู่การร่วมทุนครั้งนี้"

บริษัทร่วมทุน AdaniConneX จะมุ่งเน้นการสร้างเครือข่ายของศูนย์ข้อมูลระดับมหาศาลในอินเดียโดยเริ่มจากตลาดเจนไน, นาวีมุมไบ, นอยดา, วิแซกและไฮเดอราบัด ซึ่งการพัฒนาและการก่อสร้างที่ไซต์เหล่านี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว

เกี่ยวกับ EdgeConneX - EdgeConneX นำเสนอโซลูชันศูนย์ข้อมูลแบบครบวงจรทั่วโลกตั้งแต่ระดับเจาะจงพื้นที่ไปจนถึงระดับมหาศาล ตั้งแต่การสร้างตามวัตถุประสงค์ไปจนถึงการสร้างเพื่อสั่งผลิต เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อเสนอทางเลือกในด้านสถานที่ ขนาด และประเภทของสิ่งอำนวยความสะดวก มอบความยืดหยุ่น การเชื่อมต่อ ความใกล้ชิด และความคุ้มค่า EdgeConneX เป็นผู้นำระดับโลกด้านศูนย์ข้อมูลในทุกสถานที่ ทุกเวลา ทุกขนาดสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น คอนเทนต์, คลาวด์, เครือข่าย, เกม, ยานยนต์, SaaS, IoT, HPC, ความปลอดภัยและอื่น ๆ เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.edgeconnex.com

เกี่ยวกับ Adani Enterprises - Adani Enterprises Limited (AEL) เป็นบริษัทเรือธงของ Adani Group ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีโครงสร้างพื้นฐานหลากหลายที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Adani Enterprises ได้ให้ความสำคัญกับการสร้างธุรกิจโครงสร้างพื้นฐานที่เกิดขึ้นใหม่ โดยได้เข้าไปมีส่วนช่วยในการสร้างประเทศและขยายกิจการเหล่านี้ออกเป็นองค์กรที่จดทะเบียนแยกจากกัน บริษัทประสบความสำเร็จในการสร้างยูนิคอร์น เช่น Adani Transmission, Adani Power, Adani Ports & SEZ, Adani Green Energy รวมถึง Adani Gas ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้มีส่วนสำคัญในการทำให้ประเทศพึ่งพาตนเองได้ด้วยแฟ้มผลงานธุรกิจที่แข็งแกร่งในปัจจุบันของเรา การลงทุนเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจแห่งอนาคตมีศูนย์กลางอยู่ที่การผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ การจัดการสนามบิน ศูนย์ข้อมูลและสวนเทคโนโลยี และโครงสร้างพื้นฐานด้านน้ำ การปฏิบัติตามหลักการเหล่านี้ทำให้ผู้ถือหุ้นของเราได้รับผลตอบแทนที่ดีมาก การลงทุนเพียง 1 รูปีใน Adani Enterprises ซึ่งเป็นการเสนอขายหุ้น IPO ครั้งแรกของกลุ่มในปี 2537 สามารถสร้างผลตอบแทนมากกว่า 800 เท่า เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:www.adanienterprises.com

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1442627/AdaniConneX_JV.jpg

โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/810989/EdgeConneX_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม