หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CDK Global International เปลี่ยนชื่อเป็น Keyloop  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 21, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชื่อใหม่ เจ้าของใหม่ และพันธกิจใหม่ของ Keyloop ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อวงการยนตรกรรม

Francisco Partners (FP) เข้าซื้อกิจการ CDK Global International ซึ่งเดิมเป็นส่วนหนึ่งของ CDK Global (NASDAQ: CDK) เสร็จสมบูรณ์แล้วในวันนี้ ด้วยมูลค่า 1.45 พันล้านดอลลาร์ (https://www.franciscopartners.com/news) และพร้อมกันนี้ CDK Global International ได้รับการจัดตั้งเป็นธุรกิจอิสระในชื่อ Keyloop

การเข้าซื้อกิจการโดยบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง FP ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจเทคโนโลยี แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของ FP ว่า Keyloop มีความพร้อมและศักยภาพโดดเด่นในการช่วยให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ ทั้งตัวแทนจำหน่ายและผู้ผลิตชิ้นส่วน (OEM) สามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่กำลังมาถึง ด้วยการพลิกโฉมประสบการณ์ในแวดวงค้าปลีกยานยนต์

ทอม คิลรอย ได้รับแต่งตั้งเป็นซีอีโอคนใหม่ของ Keyloop โดยมีผลทันที ขณะที่นีล แพ็คแฮม อดีตซีอีโอของ CDK Global International จะยังคงให้การสนับสนุนบริษัทต่อไปในฐานะที่ปรึกษา ทั้งนี้ ก่อนที่จะเข้ามารับตำแหน่งดังกล่าว ทอม คิลรอย เป็นหุ้นส่วนปฏิบัติการของ FP และเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Finastra ซึ่งเป็นบริษัทฟินเทคที่มีพนักงานมากกว่า 10,000 คน และมีรายได้ประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เขามีประสบการณ์เชิงลึกเกี่ยวกับวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศของบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ให้บริการซอฟต์แวร์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินงานที่ต่อเนื่องของธุรกิจ

Keyloop ตั้งใจที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและเด็ดขาด เพื่อสานต่อภารกิจในการเปลี่ยนประสบการณ์การซื้อและการเป็นเจ้าของรถยนต์ ด้วยความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายและ OEM ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของวงการค้าปลีกยานยนต์ อันเนื่องมาจากการพัฒนารถยนต์อัจฉริยะ การค้าปลีกรูปแบบใหม่ๆ และบทบาทที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของเทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่ง Keyloop พร้อมแล้วที่จะรับบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงนี้

ทอม คิลรอย แสดงความเห็นเกี่ยวกับการประกาศข่าวในวันนี้ว่า:

"ประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง ประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจ และทีมงานที่ยอดเยี่ยมของ Keyloop เป็นคุณลักษณะสำคัญที่ทำให้ Keyloop เป็นบริษัทที่น่าดึงดูด FP เข้าซื้อ Keyloop ไม่เพียงเพราะ Keyloop มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญอย่างยิ่งและมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วที่สุดอุตสาหกรรมหนึ่งของโลก

"เราทุกคนได้เห็นแล้วว่าผู้เล่นในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการสร้างประสบการณ์การค้าปลีกดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมอย่างไร และบัดนี้ ผู้บริโภคในอุตสาหกรรมยานยนต์เริ่มมีความต้องการในแบบเดียวกัน และเนื่องจากตัวแทนจำหน่ายมีบทบาทในการดึงดูดและให้บริการผู้ซื้อรถยนต์ยุคใหม่ พวกเขาจึงต้องให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลเป็นลำดับแรก ซึ่ง Keyloop จะเป็นพาร์ทเนอร์ที่ช่วยให้ทั้งผู้ซื้อและตัวแทนจำหน่าย รวมถึง OEM บรรลุเป้าหมายนี้

"เรากำลังเปิดตัวบริษัทของเราในชื่อ Keyloop โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ให้ดีขึ้น"

จบ

คลิกที่นี่ (https://drive.google.com/drive/folders/1G3ZBNO8WedDk7yUfte-2c8h7GwkMRJxe) เพื่อเข้าสู่ห้องข่าวออนไลน์ของ Keyloop ซึ่งนอกจากข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ (พร้อมฉบับแปลซึ่งจะเผยแพร่ทางออนไลน์ตลอดทั้งสัปดาห์) แล้ว คุณยังจะได้พบกับข้อมูล ข่าวสารล่าสุด คำถามที่พบบ่อย ภาพพื้นหลังและโลโก้แบบต่างๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Sophy Norris บริษัท Flagship Consulting ตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ Keyloop ที่อีเมล sophy.norris@flagshipconsulting.co.uk หรือโทร. +44 (0) 203 574 9362

เกี่ยวกับ Keyloop

ภารกิจของ Keyloop คือการสร้างและเชื่อมต่อเทคโนโลยีที่พัฒนาประสบการณ์การซื้อและการเป็นเจ้าของรถยนต์ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายและผู้ผลิตชิ้นส่วน (OEM) Keyloop เป็นผู้ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกแก่อุตสาหกรรมค้าปลีกรถยนต์ โดยให้บริการตัวแทนจำหน่ายประมาณ 16,000 แห่ง และผู้ผลิตยานยนต์เกือบทุกรายในกว่า 90 ประเทศ Keyloop มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร รวมทั้งมีการดำเนินงานในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา (EMEA) และเอเชีย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.keyloop.com

เกี่ยวกับ Francisco Partners

Francisco Partners เป็นบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการเข้าลงทุนในธุรกิจเทคโนโลยีและธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยี นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 20 ปีก่อน Francisco Partners ลงทุนในบริษัทเทคโนโลยีมาแล้วมากกว่า 300 แห่ง ทำให้บริษัทเป็นหนึ่งในนักลงทุนที่ลงทุนอย่างจริงจังและยาวนานที่สุดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี โดยมีสินทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารมากกว่า 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์ Francisco Partners ลงทุนโดยใช้ความรู้เชิงลึกและความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานของบริษัทเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆ ดำเนินธุรกิจได้อย่างเต็มศักยภาพ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Francisco Partners ได้ที่ www.franciscopartners.com

ประวัติของ ทอม คิลรอย

ก่อนร่วมงานกับ FP ทอมดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Finastra ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ฟินเทคที่มีพนักงานมากกว่า 10,000 คน ลูกค้ามากกว่า 8,600 ราย (รวมถึงธนาคารชั้นนำ 90 แห่งที่ติด 100 อันดับแรกของโลก) และมีรายได้ประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ ในช่วงสิบปีที่ร่วมงานกับ Finastra ทอมได้รับตำแหน่งต่างๆ ที่มีบทบาทในการผลักดันการเติบโตและผลกำไรของบริษัท โดยในปี 2560 ทอมเป็นผู้นำการควบรวม Misys กับ D + H และในปี 2555 ทอม ในฐานะรักษาการซีอีโอ เป็นผู้นำ Misys plc ออกจากตลาดหลักทรัพย์ ตลอดจนเป็นส่วนสำคัญของทีมที่รับผิดชอบในการแปรสภาพ Misys เป็นบริษัทของเอกชน ก่อนหน้านั้น ทอมทำงานที่แผนก GE Healthcare ของ General Electric เป็นเวลา 8 ปี

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1444817/Keyloop_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม