หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งาน H3C Channel Kickoff 2021 ปิดฉากด้วยความสำเร็จงดงามในประเทศไทย  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 21, 11:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
งาน H3C Channel Kickoff 2021 ปิดฉากลงอย่างประสบความสำเร็จในประเทศไทย ในฐานะงานอีเวนต์เสมือนจริงประจำปีนี้ภายใต้แนวคิด "ขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า (Moving Your Business Forward)" โดยการประชุมครั้งนี้ได้มีการอภิปรายกันอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมไอซีที และดึงดูดผู้เข้าร่วมประชุมออนไลน์หลายร้อยคน รวมถึงพันธมิตรและตัวแทนลูกค้าในอุตสาหกรรม

การพลิกโฉมสู่ดิจิทัลและปรับเปลี่ยนมาเป็นระบบอัจฉริยะกำลังเกิดขึ้นในเกือบทุกอุตสาหกรรม งานมหกรรม H3C จึงคว้าโอกาสนี้ในการเผยกลยุทธ์โลกาภิวัตน์อย่างเป็นทางการและประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดใหม่ 7 แห่ง ได้แก่ รัสเซีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น ปากีสถาน ไทย อินโดนีเซีย และคาซัคสถานตั้งแต่ปี 2562 ภายใต้กลยุทธ์ "พันธมิตรต้องมาก่อน (Partner First)" ที่ H3C นำมาใช้ ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรและผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรอง 355 ราย รวมทั้งวิศวกรบริการและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับอนุญาตอีก 245 ราย นับจนถึงปัจจุบัน

ระหว่างการประชุม H3C ได้แบ่งปันกลยุทธ์ระดับกลุ่มล่าสุดและนโยบายพันธมิตรระบบอีโคซิสเต็มที่กำหนดเอง พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันไอซีที ทั้งยังเน้นย้ำถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของตลาดไทยในฐานะศูนย์กลางอะไหล่แห่งสำคัญสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศของ H3C โดยมีคุณแกรี หวง ประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและรองประธานอาวุโสของ H3C เป็นผู้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของ H3C แผนการตลาดในอนาคต และรูปแบบระบบอีโคซิสเต็มในประเทศไทย

คุณหวงกล่าวว่า "ประเทศในอาเซียนกำลังเร่งผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล และประเทศไทยนั้นก็ถือเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำด้านการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลในอาเซียนที่มีศักยภาพทางการตลาดมหาศาล H3C จึงยินดีอย่างยิ่งที่จะเข้ามามีส่วนร่วมเชิงรุกในการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลในท้องถิ่นโดยให้บริการครอบคลุมตั้งแต่โซลูชันแบบผสมผสานครบวงจรไปจนถึงการออกแบบระดับสูง เราหวังว่าจะเร่งและเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนายุทธศาสตร์ "Thailand 4" และช่วยให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้อย่างเต็มที่จากการดำเนินงานดังกล่าว"

ขณะเดียวกัน คุณอเล็กซ์ ชู ผู้จัดการของ H3C ประจำประเทศไทย ก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า "H3C เข้าสู่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 2562 เราได้สร้างความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรช่องทางในท้องถิ่นหลายรายผ่านการสนับสนุนในด้านการขาย เทคโนโลยี และบริการในอนาคต ด้วยการสร้างจุดแข็ง ให้ข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรม และประสบการณ์อันยาวนานที่สั่งสมมาจากประเทศจีนตลอดหลายปีที่ผ่านมา และด้วยการใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนของพันธมิตรในอีโคซิสเต็ม ในอนาคต H3C จะเดินหน้าช่วยเหลือรัฐบาลไทยและลูกค้าองค์กรทั้งในภาคการศึกษา การดูแลสุขภาพ พลังงาน การขนส่ง และอื่น ๆ เพื่อคว้าโอกาสทางดิจิทัลและสร้างคุณค่าทางธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น"

นอกจากนี้ H3C ยังมอบรางวัลเกียรติยศให้แก่พันธมิตรท้องถิ่นอีก 6 ราย ได้แก่ รางวัลความร่วมมือยอดเยี่ยม รางวัลชนะเลิศยอดขายสูงสุด รางวัลชนะเลิศยอดขายโซลูชัน รางวัลการพัฒนาตลาดอุตสาหกรรม และรางวัลการส่งมอบและยอดขายการบริการระดับสูงสุด เพื่อแสดงการยกย่องต่อผลงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขาในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของประเทศไทย และรับทราบถึงการสนับสนุนและความไว้วางใจที่แข็งแกร่งของเหล่าพันธมิตร

งาน H3C Channel Kickoff 2021 ได้ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จอย่างงดงามหลังจากที่มีการจัดกิจกรรมเดินสายเสมือนจริง 5 จุด ในมาเลเซีย ปากีสถาน รัสเซีย ตุรกี และไทย จากนี้ไปจึงเป็นช่วงเวลาของการเฝ้ารอการจัดงาน NAVIGATE 2021 ซึ่งเป็นงานชั้นนำในอุตสาหกรรมที่จัดขึ้นโดย H3C ภายใต้แนวคิด "การมองการณ์ไกลอัจฉริยะ (Smart Foresight)" ที่จะเปิดฉาก ณ เมืองหนานจิง ประเทศจีน ในวันที่ 9 เม.ย.นี้ เพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าและพันธมิตรทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ H3C ในฐานะผู้นำด้านโซลูชันดิจิทัล มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรในอีโคซิสเต็มในต่างประเทศเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มที่เปิดกว้าง หลากหลาย และได้ประโยชน์ทุกฝ่าย ปลดล็อกมูลค่าทางธุรกิจด้วยการพลิกโฉมธุรกิจมาเป็นดิจิทัลเพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการก้าวเข้าสู่ยุคอัจฉริยะ

เกี่ยวกับ H3C

H3C คือผู้นำด้านการจัดหาโซลูชันดิจิทัล บริษัทมุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นพาร์ทเนอร์ที่ไว้ใจได้มากที่สุดของลูกค้าที่ต้องการพัฒนานวัตกรรมทางธุรกิจและเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล H3C นำเสนอผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล การสร้างเครือข่าย ความมั่นคงปลอดภัย ไปจนถึงโดเมนที่เกี่ยวข้อง พร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มดิจิทัลครบวงจร ครอบคลุมโซลูชันคลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า การเชื่อมต่อ ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ระบบรักษาความปลอดภัยรูปแบบใหม่ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) เอดจ์คอมพิวติ้ง ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ 5G ตลอดจนบริการทางเทคนิคแบบครบวงจร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ H3C ได้ที่ http://www.h3c.com/en/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1459156/image.jpg

คำบรรยายภาพ: งาน H3C Channel Kickoff 2021 ภายใต้แนวคิด "ขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า" ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จงดงามในประเทศ หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมเดินสายเสมือนจริง 5 จุด ในมาเลเซีย ปากีสถาน รัสเซีย ตุรกีและไทย โดยดึงดูดผู้เข้าร่วมการประชุมออนไลน์หลายร้อยคน รวมถึงลูกค้าและพันธมิตรในอุตสาหกรรมไอซีที


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม