หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TCS นำพาแบรนด์สู่เส้นทางใหม่สู่การเติบโตด้วยการเปลี่ยนแปลง  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 21, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การแสดงวิสัยทัศน์แบรนด์ครั้งใหม่จาก Tata Consultancy Services ในชื่อ "Building on Belief" (เสริมสร้างจากฐานความเชื่อ) นำเสนอเรื่องราวส่วนสำคัญเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของ TCS ในฐานะผู้สร้างความเปลี่ยนด้วยการกำหนดเป้าหมาย

Tata Consultancy Services (TCS) (BSE: 532540, NSE: TCS) ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการด้านไอที การให้คำปรึกษา และการพัฒนาโซลูชันเพื่อธุรกิจ นำเสนอการแสดงวิสัยทัศน์แบรนด์ครั้งใหม่ในวันนี้ โดยมีชื่อหัวข้อว่า "Building on Belief" (เสริมสร้างจากฐานความเชื่อ) เพื่ออธิบายเรื่องพันธกิจองค์กรและความสัมพันธ์ที่มีต่อลูกค้า ขณะเตรียมเดินทางเข้าสู่ทศวรรษใหม่แห่งการเติบโตด้วยการเปลี่ยนแปลง

วิสัยทัศน์แบรนด์ในครั้งใหม่นี้ แสดงให้เห็นถึงบทบาทของ TCS ที่มีการเคลื่อนไหวและมีส่วนร่วมเป็นอย่างมากในการวางตัวเป็นพันธมิตรของลูกค้าในระยะยาว โดยใช้ความรู้ในแวดวงที่เกี่ยวข้อง การลงทุนในด้านการวิจัยและนวัตกรรม รวมไปถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้องค์กรของลูกค้าเติบโตและทำการเปลี่ยนแปลงองค์กรได้ตามเป้าหมาย นอกจากนี้วิสัยทัศน์ดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อของ TCS ที่ว่าบริษัทสามารถร่วมมือกับลูกค้าเพื่อรวบรวมความรู้และนำไปพัฒนานวัตกรรมที่จะส่งผลดีในระดับบุคคล ชุมชน ไปจนถึงโลกทั้งใบได้

"ทุกนวัตกรรมและการเดินทางเพื่อเปลี่ยนแปลง เริ่มมาจากความเชื่อที่ว่าการทำสิ่งเหล่านั้นจะทำให้โลกนี้ดีขึ้น" คุณ Rajesh Gopinathan ผู้จัดการทั่วไปและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TCS กล่าว "เรากำลังร่วมมือกับลูกค้าเราในการทำให้ความเชื่อนั้นกลายเป็นจริง และทำตามเป้าหมายที่ลูกค้ากำหนด นี่คือหัวใจขององค์กรเรา และสะท้อนให้เห็นความตั้งใจอันแรงกล้าของเราขณะที่เริ่มเดินทางเข้าสู่ทศวรรษใหม่แห่งการเติบโต"

"Building On Belief" แสดงถึงคำมั่นสัญญาของ TCS ในการดำเนินการด้านที่บริษัทโด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งก็คือการใช้แผนระยะยาวซึ่งมีที่มาจากการกำหนดเป้าหมายร่วมกัน ที่จะสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้าได้จากการเข้ามามีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในทุกๆ ด้าน รวมถึงการใช้นวัตกรรม และมุมมองที่มีความรับผิดชอบ ยึดหลักความอย่างยั่งยืน และเป็นไปตามกลยุทธ์ ไปจนถึงความสามารถในการใช้ข้อมูลที่มีสำหรับการพัฒนาโซลูชันด้านเทคโนโลยี เพื่อสร้างแรงกระเพื่อมที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและวัดผลได้จริง

"เราได้ร่วมมือกับลูกค้ามาเป็นเวลาหลายทศวรรษโดยมีจุดประสงค์เดียวกัน คือการใช้พลังแห่งนวัตกรรม ความรู้ และเทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงแวดวงธุรกิจ" คุณ Rajashree R ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดของ TCS กล่าว "การแสดงวิสัยทัศน์และเป้าหมายแบรนด์ในครั้งใหม่นี้ จะช่วยเปิดโอกาสให้เราเข้าหาลูกค้าในฐานะพันธมิตรที่จะช่วยให้องค์กรลูกค้าเติบโตและเปลี่ยนแปลงได้ ด้วยการใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญในแวดวงที่เกี่ยวข้องของเราเพื่อทำให้ลูกค้าเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นใจ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แสดงถึงวิสัยทัศน์แบรนด์ครั้งใหม่นี้ต่อลูกค้า พันธมิตร และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด"

รายงานเดือนม.ค.ของ Brand Finance ระบุว่า มูลค่าแบรนด์ของ TCS ในปี 2563 เติบโตขึ้น 1.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งนับว่าเป็นมูลค่าแบรนด์ที่มีการเติบโตสูงสุดในกลุ่มผู้ให้บริการด้านไอที นอกจากนี้ TCS ยังอยู่ในอันดับ Top 3 ของแบรนด์ผู้ให้บริการด้านไอทีระดับโลก และเป็นแบรนด์ที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วที่สุดในช่วงหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา (2553-2563) และในช่วงเดียวกันนั้น TCS ยังได้รับรางวัล Superbrand ในสหรัฐสำหรับชื่อเสียงของแบรนด์ และได้รับรางวัล Superbrand ในสหราชอาณาจักรด้วย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการแสดงวิสัยทัศน์และเป้าหมายแบรนด์ในครั้งใหม่ได้ที่ https://www.tcs.com/buildingonbelief

เกี่ยวกับ Tata Consultancy Services (TCS)

Tata Consultancy Services เป็นผู้ให้บริการด้านไอที การให้คำปรึกษา และพัฒนาโซลูชันเพื่อธุรกิจที่เป็นพันธมิตรกับธุรกิจรายใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโลกมากมาย โดยช่วยาองค์กรเหล่านั้นสู่การเดินทางเพื่อการเปลี่ยนแปลงมาตลอด 50 ปี TCS นำเสนอชุดการให้บริการและโซลูชันแบบครบวงจรในด้านธุรกิจ เทคโนโลยี และวิศวกรรม ผ่านการให้คำปรึกษาและการให้ข้อมูล ทั้งนี้ TCS มีการให้บริการด้วยโมเดล Location Independent Agile(TM) ซึ่งทำได้จากทุกสถานที่ และได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวอย่างระดับดีเยี่ยมในการพัฒนาซอฟต์แวร์

TCS เป็นส่วนหนึ่งของ Tata Group ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกมาอย่างดึถึงกว่า 4.69 แสนรายใน 46 ประเทศ ในปีงบประมาณ 2562 ที่สิ้นสุดไปเมื่อเดือนมี.ค. 2563 บริษัททำรายได้มากกว่า 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และยังเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหุ้น BSE (Bombay Stock Exchange) และ NSE (National Stock Exchange) ของอินเดีย ความกระตือรือร้นของ TCS ในการแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ รวมไปถึงการร่วมมือกับชุมชนทั่วโลกจนได้รับรางวัลมามากมาย ได้ส่งผลให้บริษัทติดอันดับด้านความยั่งยืนหลายรายการ ทั้งดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (DJSI), ดัชนีความยั่งยืนระดับโลกของ MSCI และดัชนี FTSE4Good Emerging Index สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tcs.com

ช่องทางติดต่อ TCS:

เอเชีย-แปซิฟิกอีเมล: charlene.lee@tcs.com | โทร: +65 9138 4370
ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อีเมล: kelly.ryan@tcs.com | โทร: +61 422 989 682
เบเนลักซ์อีเมล: joost.galema@tcs.com | โทร: +31 615 903387
แคนาดาอีเมล: tia.thomas@tcs.com | โทร: +1 647 790 7602
ยุโรปอีเมล: mattias.afgeijerstam@tcs.com | โทร: +46 723 989 188
อินเดียอีเมล: arushie.sinha@tcs.com | โทร: +91 22 6778 9960 อีเมล: saxena.kritika@tcs.com | โทร: +91 22 6778 9999
ญี่ปุ่นอีเมล: douglas.foote@tcs.com | โทร: +81 80-2115-0989
ลาตินอเมริกาอีเมล: martin.karich@tcs.com | โทร: +569 6170 9013
ตะวันออกกลางและแอฟริกาอีเมล: s.hasneen@tcs.com | โทร: +971567471988
นอร์ดิกอีเมล: roland.bagen@tcs.com | โทร: +46 70 317 80 24
สหราชอาณาจักรอีเมล: peter.devery@tcs.com | โทร: +44 20 3155 2421
สหรัฐ / แคนาดาอีเมล: william.thomas@tcs.com | โทร: +1 203-984-3978
เนื้อหาและข้อมูลทั้งหมดในที่นี้เป็นทรัพย์สินของ Tata Consultancy Services Limited (TCS) โดยถือว่าถูกต้องเป็นปัจจุบัน ณ เวลาที่เผยแพร่ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้คัดลอก ดัดแปลง ทำซ้ำ เผยแพร่ซ้ำ อัพโหลด ส่งสัญญาณ โพสต์ หรือนำไปเปิดเผยด้วยวิธีใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก TCS การนำเนื้อหาและข้อมูลเหล่านี้ไปใช้โดยไม่ได้อนุญาต อาจถือเป็นการละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า หรือกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และอาจนำไปสู่บทลงโทษทางแพ่งหรือทางอาญาได้

ลิขสิทธิ์ (C) 2564 Tata Consultancy Services Limited

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1477373/TCS_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม