หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เวสเทิร์น ยูเนี่ยนแจก E-Vouchers เพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์นี้  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 21, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เวสเทิร์น ยูเนี่ยนแจก E-Vouchers เพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์นี้
รางวัลสำหรับลูกค้าที่ใช้ช่องทางโอนเงินดิจิทัลรายใหม่ในประเทศไทย


ผู้ใช้แอปพลิเคชัน Western Union mobile หรือ เว็บไซต์ WU.com ครั้งแรกจะได้รับ E-voucher มูลค่า 300 บาท จากเซ็นทรัล [/b]

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์สุดพิเศษที่จะมาถึงนี้ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผู้นำระดับโลกด้านการโอนเงินและการชำระเงินต่างสกุลเงินระหว่างประเทศ ขอมอบ e-voucher มูลค่า 300 บาท จากเซ็นทรัลกรุ๊ป ให้แก่ผู้ใช้บริการผ่านช่องทางดิจิตอลของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนเป็นครั้งแรกจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 นี้

ในการเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ผู้ใช้บริการ Western Union Mobile App หรือ Wu.com ครั้งแรกจะต้องส่งเงินขั้นต่ำ 10,000 บาทให้แก่ครอบครัวและคนที่คุณรักในต่างประเทศ ลูกค้าที่ใช้ช่องทางดิจิทัลนี้สามารถเลือกส่งเงินได้ตลอด 24 ชม. 7 วันต่อสัปดาห์ไปยังเครือข่ายการเงินของบัญชีธนาคารนับพันล้านบัญชีของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนในกว่า 120 ประเทศ หรือส่งไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัลนับล้านๆ บัญชี หรือไปยังที่ตั้งของตัวแทนมากกว่า 500,000 แห่ง ในกว่า 200 ประเทศ

เมื่อโอนเงินผ่านทางช่องทางดิจิทัลของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนสำเร็จ ลูกค้า 2,000 คนแรกจะได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติในการรับ e-voucher มูลค่า 300 บาทจากเซ็นทรัล กรุ๊ป เพื่อใช้สำหรับการซื้อสินค้าที่ร้านค้าและร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ต่อไปนี้
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ร้านมาร์คแอนด์สเปนเซอร์, มูจิ, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ,ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม, อีทไทย,ไทยเฟเวอริท,
เพาเวอร์ บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, โรบินสัน, ไทยวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ออฟฟิศเมท
และออโต้วัน

"เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่ได้ฉลองสงกรานต์ร่วมกับลูกค้าของเรา โดยเสนอโอกาสที่จะได้รับ e-voucher มูลค่า 300 บาท
จากเซ็นทรัล กรุ๊ป" นาย อาทิช เชรสทา ผู้อำนวยการภูมิภาคอินโดไชน่า เวสเทิร์น ยูเนี่ยน กล่าว

"เราขอแสดงความชื่นชมต่อบทบาทซึ่งลูกค้าของเราได้สร้างความแตกต่างขึ้นแก่ชีวิตของพวกเขารวมไปถึงชีวิตของคนที่พวกเขารักที่อยู่ทางบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสงกรานต์ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของปีใหม่แบบดั้งเดิมของไทย ขณะนี้ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ได้เสนอช่องทางในการโอนเงินไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกให้แก่ลูกค้าของเราผ่านช่องทางดิจิทัล ได้แก่ Western Union Mobile App และ WU.com รวมไปถึงเครือข่ายตัวแทนที่ครอบคลุมทั่วประเทศเรา ด้วยโปรโมชันส่งเสริมการใช้บริการผ่านช่องทางดิจิทัลนี้ เราหวังว่าจะตอบแทนลูกค้าของเราในช่วงเทศกาลรื่นเริงที่แสนพิเศษนี้"

คำแนะนำสำหรับลูกค้า
เพื่อให้เป็นไปข้อกำหนด ก่อนใช้บริการออนไลน์และแอปพลิเคชันครั้งแรก ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Wu.com เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ ลูกค้าสามารถยืนยันตัวตนด้วยบัตรประจำตัวที่ทางราชการออกซึ่งยังไม่หมดอายุได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสาขาต่างๆ เมื่อข้อมูลของลูกค้าผ่านการตรวจสอบยืนยัน ลูกค้าของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนสามารถส่งเงินได้อย่างง่ายดายทุกเวลา โดยคลิกเพียงไม่กี่ครั้งจากโทรศัพท์มือถือบน Western Union Mobile app สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการส่งเงินออนไลน์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้จากหัวข้อ คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

โปรโมชั่นสงกรานต์นี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 เมษายน 2564 และเป็นไปตามเงื่อนไขต่อไปนี้:
-ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลสามารถเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับการโอนเงินที่ตรงตามเงื่อนไขครั้งแรก ซึ่งจะได้สิทธิเข้าร่วมการส่งเสริมการขายดังกล่าวโดยอัตโนมัติ
-ลูกค้าจะต้องส่งเงินไปต่างประเทศเป็นจำนวนเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท (เงินต้นไม่รวมค่าธรรมเนียมการส่งเงิน)
-ข้อเสนอนี้ใช้ได้จนถึง 30 เมษายน 2564 นี้หรือจนกว่าสิทธิจะหมด โดยมีจำนวน e-voucher จำกัด เพียง 2,000 สิทธิเท่านั้น
-เงื่อนไขอาจมีการเพิ่มเติม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน เงื่อนไขและคำแนะนำการแลกรางวัล
###

เกี่ยวกับ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน

บริษัท เวสเทิร์น ยูเนี่ยน (NYSE: WU) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการโอนเงินและการชำระเงินต่างสกุลเงินระหว่างประเทศ แพล็ตฟอร์มของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนทำหน้าที่ส่งต่อข้ามพรมแดนอย่างราบรื่น และเครือข่ายการเงินระหว่างประเทศของ
เวสเทิร์น ยูเนี่ยนทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมต่อระหว่างประเทศต่างๆ กว่า 200 ประเทศและกว่า 130 สกุลเงิน เราเชื่อมต่อธุรกิจ สถาบันการเงิน รัฐบาลและลูกค้าผ่านเครือข่ายการเข้าถึงที่กว้างขวางที่สุดเครือข่ายหนึ่งของโลก โดยเข้าถึงบัญชีธนาคารนับพันล้านบัญชี กระเป๋าเงินและบัตรดิจิทัลนับล้านใบ และที่ตั้งของตัวแทนมากกว่า 500,000 แห่ง
เวสเทิร์น ยูเนี่ยน เชื่อมต่อโลกเพื่อนำมาซึ่งความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.westernunion.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม