หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HUAWEI CLOUD ประกาศแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปี 2021  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 เม.ย. 21, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในวันที่ 8 เมษายน 2021 ได้มีการจัดงานประชุม HUAWEI CLOUD Tech Summit ครั้งที่สอง ภายใต้ธีม "นวัตกรรมที่เข้าถึงได้โดยทุกกลุ่มคน" ("Inclusive Innovation") ในเซินเจิ้น ซึ่งผู้ร่วมงานได้ร่วมกันอภิปรายเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี cloud native เทคโนโลยีคลาวด์แบบกระจาย และเทคโนโลยีภาพวิดีโอและเสียง โดยได้แลกเปลี่ยนไอเดียเกี่ยวกับนวัตกรรมในอุตสาหกรรม ในการนี้ Bruno Zhang ซีทีโอของ HUAWEI CLOUD ได้นำเสนอการยกระดับเทคโนโลยี cloud native แบบเต็มรูปแบบขึ้นไปอีกขั้น ไปจนถึงแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ HUAWEI CLOUD ประจำปี 2021 และผลิตภัณฑ์คลาวด์แบบกระจาย ซึ่งมุ่งให้บริการระบบคลาวด์และระบบอัจฉริยะในทุกที่ทุกเวลาสำหรับทุกคน

"เมื่อปลายปีที่แล้ว HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวคอนเซ็ปต์และโซลูชัน Cloud Native 2.0 ซึ่งได้รับการยอมรับโดยลูกค้าและคู่ค้าเป็นวงกว้าง ในปี 2021 นี้ HUAWEI CLOUD จะยังคงมุ่งพัฒนานวัตกรรมและยกระดับสมรรถนะเชิงเทคนิคของผลิตภัณฑ์ cloud native อย่างเต็มรูปแบบต่อไป ด้วยการบูรณาการเทคโนโลยี cloud native และคลาวด์แบบกระจาย เราจะช่วยให้องค์กรได้ใช้ประโยชน์จากสมรรถนะ cloud native อย่างเต็มรูปแบบได้ทุกที่ตามความต้องการของบริการต่าง ๆ เพื่อให้บริการระบบคลาวด์และระบบอัจฉริยะอย่างเต็มรูปแบบในทุกที่ทุกเวลา" Bruno Zhang ซีทีโอ HUAWEI CLOUD กล่าว

Jacqueline Shi ประธานฝ่ายการตลาดและบริการการขายระดับโลก แผนกคลาวด์และปัญญาประดิษฐ์ ประกาศเปิดตัวเทศกาลระดับนานาชาติ HUAWEI CLOUD Carnival ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเซินเจิ้น ด้วยการสนับสนุนเชิงเทคนิคและคูปองมูลค่า 100 ล้านหยวนที่จะมอบให้แก่องค์กรอินเทอร์เน็ตและองค์กร cloud native ในท้องถิ่น

งานเทศกาล HUAWEI CLOUD Carnival นี้จะจัดขึ้นทั่วโลก โดยจะจัดใน 10 เมืองในจีนแผ่นดินใหญ่ ได้แก่ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว เซินเจิ้น และเมืองในมณฑลเสฉวน เจียงซู ฝูเจี้ยน เจ้อเจียง หูนาน และหูเป่ย นอกจากนี้ยังจะจัดในฮ่องกง สิงคโปร์ ลาตินอเมริกา และแอฟริกาใต้ด้วย

ประกาศแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปี 2021 เพื่อให้บริการระบบคลาวด์และระบบอัจฉริยะในทุกที่

ในงานประชุมนี้ HUAWEI CLOUD ประกาศแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2021 โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์คลาวด์แบบกระจาย (รวมถึง Intelligent EdgeSite [IES]) compute instance รุ่นใหม่, Operator Service Center (OSC), SoftWare Repository for Container (SWR), Container Insight Engine (CIE), ระบบการถ่ายทอดสดแบบความหน่วงต่ำพิเศษ, free view และระบบการสัมมนาออนไลน์ทางระบบคลาวด์ นอกจากนี้ยังจะมีการเปิดตัวบริการหลายสิบรายการในด้านโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ การใช้งานปัญญาประดิษฐ์ การใช้งานแอปพลิเคชัน และภาพวิดีโอและเสียงด้วยเช่นกัน

HUAWEI CLOUD เป็นรายแรกในอุตสาหกรรมที่ให้บริการโซลูชัน Cloud Native 2.0 และกำลังอยู่ระหว่างการอัปเกรดสมรรถนะ cloud native เต็มรูปแบบอย่างต่อเนื่อง HUAWEI CLOUD และ China Academy of Information and Communications Technology (CAICT) ยังได้ร่วมกันเผยแพร่สมุดปกขาว Cloud Native 2.0 White Paper เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม cloud native นอกจากนี้ HUAWEI CLOUD และคู่ค้าได้ร่วมกันพัฒนา OSC เพื่อธรรมาภิบาลที่มีเอกภาพของบริการ cloud native ตลอดทั้งวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ ขณะที่ CIE สามารถตรวจสอบระบบการทำงานของแอปพลิเคชัน และ SWR ได้รับการอัปเกรดให้สามารถใช้งานรูปภาพได้อย่างรวดเร็วและขยายระดับบริการได้อย่างยืดหยุ่น

"ด้วยผลิตภัณฑ์คลาวด์แบบกระจาย HUAWEI CLOUD ให้บริการสมรรถนะ cloud native อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้ใกล้ชิดกับบริการต่าง ๆ และรองรับทุกสภาวการณ์ ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดระบบคลาวด์และระบบอัจฉริยะเต็มรูปแบบในทุกที่ทุกเวลาสำหรับองค์กรใหม่ที่มีลักษณะ cloud native" Bruno Zhang ซีทีโอ HUAWEI CLOUD กล่าว

HUAWEI CLOUD บูรณาการเทคโนโลยีคลาวด์แบบกระจายและ cloud native เพื่อสร้างกระบวนทัศน์ใหม่สำหรับโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์

"การบูรณาการเทคโนโลยีคลาวด์แบบกระจายกับ cloud native ทำให้ HUAWEI CLOUD ได้สร้างกระบวนทัศน์ใหม่สำหรับโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมต่าง ๆ เข้าถึงการใช้งานระบบคลาวด์อย่างสมบูรณ์และมีสมรรถนะของระบบอัจฉริยะอย่างเต็มรูปแบบได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสถาปัตยกรรม QingTian เราให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน cloud native แบบเปิดที่มีประสิทธิภาพและมีความคล่องตัว ด้วยระบบคลาวด์แบบกระจาย บริการต่าง ๆ สามารถดำเนินการได้ในทุกที่ นอกจากนี้ยังมีการใช้ AI ตลอดทั้งกระบวนการ" Gao Jianghai ประธานฝ่ายบริการโครงสร้างพื้นฐานของ HUAWEI CLOUD กล่าว

กลุ่มผลิตภัณฑ์คลาวด์แบบกระจายประกอบด้วยโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์แบบกระจายและบริการคลาวด์ ทั้งสองส่วนนี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้บริการองค์กรอินเทอร์เน็ต ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและองค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางหลายแห่ง โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์แบบกระจายประกอบด้วยพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่เฉพาะ และ Intelligent EdgeCloud (IEC) ซึ่งใช้ในฮอตสปอตต่าง ๆ และ Intelligent EdgeSite (IES) ซึ่งใช้งานในห้องอุปกรณ์ขององค์กร ไปจนถึง Intelligent EdgeFabric (IEF) ซึ่งรองรับอุปกรณ์เอดจ์หลากหลายประเภท บริการคลาวด์แบบกระจายสำหรับการทำงานร่วมกัน ประกอบด้วยบริการพื้นฐาน ภาพวิดีโอและเสียง ข้อมูล AIoT และบริการการทำงานร่วมกันในสำนักงาน รวมถึงกรอบการทำงานที่มีเอกภาพเกี่ยวกับธรรมาภิบาลด้านไอที

ทั้งหมดนี้ช่วยให้องค์กรสามารถใช้ระบบคลาวด์แบบกระจายระบบเดียวสำหรับทุกสภาวการณ์ของธุรกิจ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครือข่ายที่ใช้ร่วมกันได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย และได้รับประสบการณ์การใช้งานที่มีเสถียรภาพอย่างสม่ำเสมอ ด้วยระบบคลาวด์สำหรับทุกที่ทุกเวลา องค์กรสามารถดำเนินการบริหารจัดการอย่างมีคุณภาพด้วยระบบบริหารจัดการระบบเดียว

บริการวิดีโอแบบ cloud native ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้และเร่งการพัฒนานวัตกรรม

หลาย ๆ อุตสาหกรรมตั้งมาตรฐานบริการวิดีโอผ่านระบบคลาวด์ไว้สูงขึ้น บริการวิดีโอแบบ cloud native ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว ด้วยเทคโนโลยี cloud native และประสบการณ์ยาวนานหลายปีในด้านบริการเสียงและภาพวิดีโอ HUAWEI CLOUD ได้สร้างเครือข่ายสื่อเสียงและภาพวิดีโอประเภทใหม่สำหรับบริการเชิงนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างเช่น บริการเสียงและภาพวิดีโอแบบเรียลไทม์ บริการถ่ายทอดสดแบบความหน่วงต่ำพิเศษ และสัมมนาออนไลน์ เครือข่ายใหม่นี้เร่งให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมบริการสำหรับองค์กรและการยกระดับระบบอัจฉริยะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  HUAWEI CLOUD ประกาศแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปี 2021 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม