หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Airbiquity และ NXP ขยายความร่วมมือด้านเทคโนโลยี  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 เม.ย. 21, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ร่วมกันจัดการข้อมูลและอัปเดตซอฟต์แวร์ยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และปรับขนาดได้อย่างยืดหยุ่น

Airbiquity(R) ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประกาศขยายความร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับ NXP Semiconductors เป็นระยะเวลาหลายปี เพื่อรวมแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลและการอัปเดตซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และปรับขนาดได้อย่างยืดหยุ่นสำหรับรถยนต์เชื่อมต่ออัจฉริยะ โดยทั้งสองบริษัทจะมอบการสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับยานยนต์ที่ควบคุมการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ โดยใช้บริการจัดการข้อมูลและการอัปเดตซอฟต์แวร์ Airbiquity over-the-air (OTA), จุดเชื่อมต่อเครือข่ายการบริการของ NXP ซึ่งทำหน้าที่เป็น ECU หลัก และแพลตฟอร์มการประมวลผลในรถยนต์ของ NXP ซึ่งทำหน้าที่เป็น ECU โดเมนรอง

อุตสาหกรรมยานยนต์พัฒนาความสำคัญของซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันข้อมูลที่เพิ่มขึ้นนั้นส่งผลให้ผู้ผลิตรถยนต์ประสบกับความท้าทายต่างๆ ในด้านการจัดการ ซึ่งการจัดการกับความท้าทายเหล่านี้จำเป็นต้องใช้โซลูชันการจัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์ OTA ชั้นนำร่วมกับหน่วยประมวลผลเครือข่ายประสิทธิภาพสูงในรถยนต์ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อจัดการการรับส่งข้อมูลความเร็วสูง Airbiquity และ NXP ประสบความสำเร็จในการจัดการความท้าทายดังกล่าวด้วยการผสานรวมแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลและการอัปเดตซอฟต์แวร์ Airbiquity OTAmatic(R) เวอร์ชันล่าสุดเข้ากับแพลตฟอร์มประมวลผลเครือข่ายยานพาหนะ NXP S32G2 เพื่อนำเสนอซอฟต์แวร์ในรถยนต์แบบรวมศูนย์ รวมถึงการจัดการข้อมูล และสนับสนุนระบบรักษาความปลอดภัยยานยนต์ Uptane นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มเสริมของ NXP สำหรับการประมวลผลข้อมูลในรถยนต์โดยทำหน้าที่เป็น ECU โดเมนรอง ได้แก่ แพลตฟอร์ม i.MX 8QuadMax สำหรับจอติดรถยนต์, แพลตฟอร์ม i.MX 6Quad สำหรับแผงหน้าปัด, S32K148 สำหรับการควบคุมตัวรถ และแพลตฟอร์ม S32S247TV สำหรับการควบคุม EV/ระบบส่งกำลัง

"โซลูชัน OTAmatic ของ Airbiquity ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air และรองรับบริการรวบรวมข้อมูลสำหรับ ECU ทุกตัวในรถยนต์" Keefe Leung รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Airbiquity กล่าว "พร้อมกันนั้น เราก็แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของโซลูชันของเราเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมดของลูกค้า และขยายความร่วมมือกับ NXP ซึ่งเป็นผู้นำในการจัดหาโปรเซสเซอร์สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการรวม OTAmatic เข้ากับแพลตฟอร์มยอดนิยมต่างๆ ของ NXP"

"ความร่วมมือล่าสุดของ NXP กับ Airbiquity จะช่วยตอบรับความต้องการในการขยายบริการ OTA และการจัดการข้อมูลในยานยนต์เชื่อมต่ออัจฉริยะ เพื่อช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของยานยนต์ที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ในปัจจุบัน" Brian Carlson ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับโลกสำหรับโซลูชันควบคุมยานพาหนะและระบบเครือข่ายของ NXP กล่าว "การรวม OTAmatic เข้ากับแพลตฟอร์มการประมวลผลยานยนต์ที่หลากหลายของ NXP ทำให้เราสามารถเร่งผลักดันการรวมระบบต่างๆ ในรถยนต์ทั่วทั้งคัน และสร้างโอกาสมากขึ้นสำหรับผู้ผลิตรถยนต์ในการนำบริการใหม่ๆ ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น"

- รับชมการสาธิตการรวมเทคโนโลยี Airbiquity-NXP ล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=VhH4TdtZASw
- เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity และ OTAmatic ได้ที่ www.airbiquity.com
- เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ NXP และหน่วยประมวลผลเครือข่ายในรถยนต์ S32G2 ได้ที่ www.nxp.com/vnp

เกี่ยวกับ Airbiquity
Airbiquity(R) คือผู้บุกเบิกเทคโนโลยีซอฟต์แวร์เทเลเมติกส์สำหรับยานยนต์ และผู้ให้บริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านคลาวด์ บริษัทเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์เสมอมา โดยมีการวางคอนเซปต์ พัฒนา และใช้งานโซลูชันสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม การทำงานร่วมกับ Airbiquity ช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถพัฒนายานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีความยืดหยุ่นสูง บริหารจัดการได้ง่าย และมีความปลอดภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบริษัท นั่นคือ OTAmatic(R) ซึ่งเป็นโซลูชันบริหารจัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์ในยานพาหนะผ่านระบบ OTA ประกอบด้วยซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์และระบบรักษาความปลอดภัย Uptane ที่สามารถรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างครอบคลุม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airbiquity.com หรือร่วมพูดคุยได้ที่ @Airbiquity

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Zach Pickett
อีเมล: airbiquity@barokas.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/airbiquity_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม