หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยกระดับฟาร์มปศุสัตว์ไทยสู้วิกฤตเศรษฐกิจยุคโควิด  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 21, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ภาพโดย aleksandarlittlewolf freepix
โควิด 19 ถือเป็นภัยร้ายแรงที่ส่งผลกระทบต่อสภาวะเศรษฐกิจไทยและชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยอย่างมาก โควิด 19 รอบสองที่เกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมาสร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจไทยในปี 2563 มีการคาดการณ์พบว่ามีความเสียหายต่อวันราว 10,000 – 20,000 ล้านบาทคิดเป็นมูลค่ารวม 2 ล้านล้านบาท ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยตกต่ำลงและเลวร้ายกว่าช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง ปี 2540 จากการระบาดรอบสอง รัฐบาลได้วางมาตรการเยียวยาคนในประเทศหลายมาตรการ เหตุการณ์การแพร่ระบาดมีเริ่มทีท่าดีขึ้นจนกระทั่งมีการระบาดซ้ำเป็นครั้งที่ 3 ในช่วงปลายเดือนมีนาคม 2564 มีการติดเชื้อและแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว สถานบันเทิงหลายแห่งถูกปิดตัวลงผู้คนเริ่มเก็บตัวอยู่ในบ้าน เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ความฝันในการกลับเข้าสู่โหมดทำงานของใครหลายๆ คนพังลง การจับจ่ายใช้สอยของครัวเรือนลดลง แต่ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเลวร้ายลงอย่างไร สิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้คือความต้องการทางด้านอาหารซึ่งเป็นปัจจัย 4 ของการดำรงชีวิตที่ยังคงมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตามจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น ผู้คนยังคงต้องการวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย มีประโยชน์ต่อร่างกายไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่ ปลา ไข่ไก่ เนื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย

ยกระดับฟาร์มปศุสัตว์ให้สามารถสร้างผลผลิตที่มีคุณค่าส่งถึงมือลูกค้าให้เพียงพอต่อความต้องการ ด้วยการมอบคุณค่าและสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับสัตว์ในฟาร์มของคุณเลือกใช้ วัตถุดิบอาหารสัตว์ จาก บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด ไม่ว่าฟาร์มเล็กฟาร์มใหญ่ก็ไม่วางใจเลือกใช้วัตถุดิบอาหารสัตว์จาก บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด
บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารสัตว์ และใช้ผสมในสูตรอาหารของฟาร์มปศุสัตว์ทั่วประเทศไทย คัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์ 4 กลุ่มหลักดังนี้

1.เมล็ด (Grain) เช่น ข้าวโพด ข้าวสาลี
2.อบ (Extruded) เช่น ข้าวโพด Extruded ปลายข้าว Extruded
3.โม่ (Ground) เช่น ข้าวโพดโม่ ข้าวสาลีโม่
4.Others กากถั่วเหลือง

ผลิตภัณฑ์วัตถุดิบอาหารสัตว์เป็นอาหารสัตว์

1.ข้าวโพด มีทั้ง ข้าวโพดเม็ด ข้าวโพด Extruded ข้าวโพดโม่ เป็นวัตถุดิบที่ให้พลังงานสูงอีกชนิดหนึ่งที่ใช้ในสูตรอาหารสุกร และ สัตว์ปีกชนิดต่าง ๆ เครือบริษัท นานาพรรณ กรุ๊ป จัดหาวัตถุดิบคุณภาพให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารสัตว์ และคัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ
2.ข้าวสาลี ข้าวสาลีโม่ โปรตีนพลังงาน ส่วนผสมอาหารสัตว์ปีกและสัตว์บก อยากให้สัตว์ในฟาร์มของคุณเลี้ยงง่ายโตวัย ได้ผลกำไรงาม ต้องซื้อวัตถุดิบอาหารสัตว์จากนานาพรรณกรุ๊ป
3.กากถั่วเหลือง เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี มีโปรตีนสูงถึง 42–48% ขึ้นอยู่กับกระบวนการสกัดน้ำมัน อีกทั้งยังมีกรดอะมิโนหลายชนิด เช่น เมทไธโอนีน อาร์จินีน มีฟอสฟอรัสสูง มีแคลเซียม วิตามินบีต่ำ
4.อื่น ๆ อีกมากมาย สนใจเลือกซื้อ วัตถุดิบอาหารสัตว์ คุณภาพดี เข้าไปเลือกซื้อได้ที่ http://www.nanapanagri.com/th/
บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด สร้างผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องในราคาที่คุ้มค่าและบริการด้วยความจริงใจโดยตรงจากบริษัท มีลูกค้าทั้งกลุ่ม ผู้ผลิตอาหารสัตว์ และกลุ่มฟาร์มปศุสัตว์ไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มสุกร ฟาร์มโค ฟาร์มไก่ ฟาร์มสัตว์น้ำ เกษตรกรทั่วประเทศมอบความไว้วางใจ คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงในฟาร์มของคุณ เหมือนที่บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด ดูแลใส่ใจคัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อส่งต่อให้กับคุณ ผลิตภัณฑ์จาก บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด ทุกถุงสดใหม่ไร้สิ่งเจือปน ผ่านการทดสอบคุณภาพก่อนบรรจุหีบห่อทุกครั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ฟาร์มปศุสัตว์ไทย โควิด19 ผู้ผลิตอาหารสัตว์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม