หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Mouser Electronics เพิ่มผู้ผลิตรายใหม่รวม 31 รายในไตรมาสแรกของปี 2021  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 21, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Mouser Electronics เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตระดับโลก จับมือกับบริษัทระบบฝังตัวรายใหม่ 16 แห่ง มุ่งเน้น IoT

Mouser Electronics , Inc. บริษัทชั้นนำผู้จำหน่ายที่มุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product Introduction - NPI) และมีผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ให้เลือกสรรอย่างหลากหลายที่สุด ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งของเครือข่ายผู้ผลิตระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมของบริษัท ด้วยการเพิ่มผู้ผลิตรายใหม่ 31 รายในสามเดือนแรกของปี 2021

Mouser ยังคงให้ความสำคัญกับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ โดยได้เพิ่มผู้ผลิตรายใหม่ในหมวดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างเช่น ระบบฝังตัว ตัวเชื่อมต่อ ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ เซมิคอนดักเตอร์ และฮาร์ดแวร์ โดยกว่าครึ่งของผู้ผลิตรายใหม่อยู่ในอุตสาหกรรมระบบฝังตัว ในการนี้ Mouser มุ่งขยายผลิตภัณฑ์ Internet of Things (IoT)

"ด้วยการเพิ่มผู้ผลิตรายใหม่รวมกว่า 30 รายตั้งแต่ต้นปีนี้ ซึ่งรวมถึง 16 รายในอุตสาหกรรมระบบฝังตัว Mouser แสดงถึงการให้ความสำคัญกับการให้บริการส่วนประกอบเชิงนวัตกรรมใหม่ ๆ แก่วิศวกรออกแบบทั่วโลก" Daphne Tien รองประธานฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจของ Mouser APAC กล่าว "เราให้ความสำคัญกับผู้ผลิตของเรา และตื่นเต้นที่จะได้ให้บริการเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปอีก"

ตัวอย่างผู้ผลิตรายใหม่ที่มีการประกาศในช่วงต้นปี 2021 นี้ได้แก่

Acconeer ซัพพลายเออร์ชั้นนำผู้ผลิตเซนเซอร์ 3 มิติและเทคโนโลยีเรดาร์ pulsed ระยะสั้น
MultiTech ซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกผู้ผลิตอุปกรณ์และบริการ IoT รวมถึงโซลูชันเซนเซอร์ โซลูชันการยืนยันตัวตน และโซลูชันการติดต่อสื่อสาร
QuickLogic ผู้พัฒนา FPGA IP แบบฝังตัว, systems-on-chip (SoC) แบบใช้พลังงานต่ำพิเศษในลักษณะ multi-core และสั่งการได้ด้วยเสียง และโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับการใช้งานปลายทาง
เครือข่ายผู้ผลิตในปัจจุบันของ Mouser มีคู่ค้าผู้ผลิตกว่า 1,100 ราย เพื่อให้บริการตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแก่ฐานลูกค้าทั่วโลกของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรออกแบบ ผู้ซื้อส่วนประกอบ และตัวแทนจัดหาสินค้า Mouser เป็นผู้ผลิตที่ได้รับการอนุญาตระดับโลกซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก โดยมีผลิตภัณฑ์กว่า 1.1 ล้านรายการอยู่ในคลังสินค้า

ดูคู่ค้าผู้ผลิตรายใหม่ของ Mouser ได้ที่ https://www.mouser.com/new-manufacturer/

ในการเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการอนุญาตระดับโลกซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก Mouser มีผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้าพร้อมส่ง โดยลูกค้าของ Mouser จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้รับการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังคู่ค้าผู้ผลิตแต่ละรายได้ นอกจากนี้เพื่อช่วยให้กระบวนการออกแบบของลูกค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เว็บไซต์ของ Mouser มีคลังข้อมูลเชิงเทคนิคที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึง Technical Resource Center และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดีไซน์อ้างอิงของซัพพลายเออร์ ข้อความประกอบการใช้งาน ข้อมูลเชิงเทคนิคเกี่ยวกับดีไซน์ เครื่องมือทางวิศวกรรม และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

เกี่ยวกับ Mouser Electronics
Mouser Electronics บริษัทในเครือ Berkshire Hathaway เป็นผู้จัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กรอนิกส์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product Introductions) จากคู่ค้าผู้ผลิตชั้นนำ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายระดับโลก Mouser มุ่งให้บริการชุมชนวิศวกรการออกแบบด้านอิเล็กทรอนิกส์และผู้ซื้อทั่วโลกด้วย mouser.com เว็บไซต์ที่ใช้งานได้ในหลายภาษาและหลายสกุลเงิน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์กว่า 5 ล้านรายการจากแบรนด์ผู้ผลิตกว่า 1,100 ราย Mouser มีศูนย์บริการลูกค้า 27 แห่งทั่วโลกเพื่อให้บริการชั้นเยี่ยมในภาษาท้องถิ่น สกุลเงินท้องถิ่น และเขตเวลาท้องถิ่น นอกจากนี้ยังจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้ากว่า 630,000 รายใน 223 ประเทศ/เขตแดนจากศูนย์กระจายสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีก้าวหน้าขนาด 1 ล้านตารางฟุตในเมืองแดลลัส รัฐเท็กซัส ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/

เครื่องหมายการค้าMouser และ Mouser Electronics คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Mouser Electronics, Inc. ผลิตภัณฑ์ โลโก้ และชื่อบริษัทอื่น ๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของแต่ละราย

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่ :
Ceres Wang
Marketing Communication Director - APAC Marketing
+86 (21) 2219 4000 #4817
+86 1391 8801 405
ceres.wang@mouser.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1507585/1.jpg
คำบรรยายภาพ - Mouser Electronics เพิ่มผู้ผลิตรายใหม่รวม 31 รายในไตรมาสแรกของปี 2021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม