หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adapdix ประกาศเปิดตัว EdgeOps DataMesh  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 21, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์สองในห้าอันดับแรกของโลกเป็นลูกค้ากลุ่มแรก ๆ ที่ใช้งานซอฟต์แวร์ Adapdix เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการผลิตชั้นสูง ช่วยเอาชนะความท้าทายของการขาดแคลนชิปทั่วโลก

Adapdix ผู้นำอุตสาหกรรมด้านซอฟต์แวร์องค์กรแบบปรับได้ ประกาศเปิดตัว EdgeOps DataMesh(TM) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ตัวแรกที่สร้างบนแพลตฟอร์ม Adapdix EdgeOps(TM) มอบการวิเคราะห์และแสดงผลข้อมูลขนาดใหญ่ และการอนุมาน AI บนเอดจ์ได้ในหลักมิลลิวินาที

แพลตฟอร์ม EdgeOps ให้ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่กำลังเติบโตที่เริ่มด้วย DataMesh ช่วยให้องค์กรใช้ประโยชน์จากข้อมูลของตนเอง เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานผ่านการวิเคราะห์อัจฉริยะ การปรับทรัพย์สินให้เหมาะสมแบบเรียลไทม์ และการควบคุมเครื่องแบบปรับเปลี่ยนได้ เนื่องจากผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และอุปกรณ์ที่ต้องใช้ความแม่นยำกำลังเผชิญแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากการขาดแคลนชิปทั่วโลก บริษัทต่าง ๆ จึงสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ EdgeOps เพื่อปรับเครื่องจักรและกระบวนการที่มีอยู่ให้เหมาะสม เพื่อเพิ่มผลผลิต ปริมาณงาน และคุณภาพให้ถึงขีดสุด

DataMesh เป็นผลิตภัณฑ์ AI/ML รุ่นใหม่ที่มาพร้อมการวิเคราะห์และแสดงผลข้อมูล โดยเอาชนะอุปสรรคทั่วไปของการจัดการข้อมูลแบบเรียลไทม์ ด้วยการรวบรวมข้อมูลที่กระจัดกระจายเข้าด้วยกันและนำข้อมูลเข้า จัดเตรียมข้อมูล และทำการอนุมานเอดจ์ในหลักมิลลิวินาที DataMesh รวมกระแสข้อมูลสำคัญทั้งหมดสำหรับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ ช่วยให้เกิดการตัดสินใจในเสี้ยววินาทีรองรับการทำงานที่สำคัญ และลดช่วงเวลาเครื่องไม่ทำงานของทรัพย์สินมูลค่าสูงด้วยการใช้งานที่ง่ายและรวดเร็วระดับชั้นนำของตลาด

EdgeOps DataMesh มีความสามารถ AI/ML พร้อมใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการวัด KPI แดชบอร์ดที่ปรับแต่งเองได้ และ API ด้วยสถาปัตยกรรมที่ปรับให้เหมาะสมกับเอดจ์ ทำให้ DataMesh มีความยืดหยุ่นและรองรับการวางระบบ ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้นและเอาชนะความท้าทายของ AI ในเอดจ์ทั่วไปในเรื่องของการเก็บข้อมูล ความหน่วง ความปลอดภัยของข้อมูล และค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างเอดจ์ไปยังคลาวด์ ผู้ใช้งาน DataMesh สามารถป้อนข้อมูลเข้าในเครื่องมือและแอปพลิเคชันใหม่หรือที่มีอยู่เดิมได้รวดเร็วและง่ายดายสำหรับการใช้งานในกรณีต่าง ๆ รวมถึงการสังเกตความสมบูรณ์ของทรัพย์สินและการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์

"ขณะที่ผู้อื่นมักจะพูดเกี่ยวกับ 'เรียลไทม์' แต่เราทำได้จริง ๆ" Anthony Hill ซีอีโอของ Adapdix กล่าว "เพราะแพลตฟอร์มของเราทำงานที่ต้นทางบนอุปกรณ์และมีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ เราจึงสามารถรับข้อมูล จัดเตรียมข้อมูล และวิเคราะห์ข้อมูล โดยใช้แอปพลิเคชัน AI ชั้นสูงได้ทั้งหมดในรอบเวลาทำงาน"

"ด้วยการขาดแคลนชิปทั่วโลกที่ยังคงดำเนินอยู่ ทำให้บริษัทเซมิคอนดักเตอร์หลายแห่งได้เร่งมองหาทางที่จะสร้างผลผลิตมากขึ้นจากทรัพยากรที่มีอยู่ และซอฟต์แวร์ของ Adapdix ก็ช่วยให้ทำเช่นนั้นได้" Hill กล่าว "ลูกค้ามากมายของเราได้เห็นประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในเวลาการทำงานของอุปกรณ์และเพิ่มประสิทธิภาพแล้ว พวกเขาต่างประทับใจที่เริ่มทำงานได้ในเวลาไม่ถึงวันและเริ่มเห็น ROI ภายในไม่กี่สัปดาห์"

"Adapdix ให้แพลตฟอร์มนวัตกรรมที่ช่วยให้องค์กรใช้งานปัญญาประดิษฐ์ได้ทั่วโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ เพื่อปลดล็อกผลิตภาพและกระบวนการที่รวดเร็วในอีกระดับ" Andrew Byrnes ผู้อำนวยการธุรกิจร่วมทุนของ Micron กล่าว "ในฐานะนักลงทุนระยะแรก Micron มีความยินดีที่ได้เห็นการเปิดตัว Adapdix EdgeOps ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายขององค์กรในโลกความจริง และช่วยทำให้คำสัญญาของอุตสาหกรรม 4.0 เป็นความจริง"

การเปิดตัว EdgeOps DataMesh รับไม้ต่อความสำเร็จในตลาดที่ Adapdix ได้สร้างไว้ หลังประกาศการระดมทุนล่าสุดจาก WRVI Capital, กองทุน Opportunity Fund ของ SoftBank, Micron Ventures และ X2 Equity รวมถึงผู้บริหารมากประสบการณ์ที่ต่างตบเท้าร่วมทีมจาก Foxconn, Honeywell, Hitachi และ Amazon Web Services

EdgeOps DataMesh พร้อมให้บริการแก่บริษัทในแวดวงเซมิคอนดักเตอร์ เทคโนโลยีชั้นสูง การประกอบ การผลิตแบบแยกส่วนและแม่นยำ

เกี่ยวกับ Adapdix

Adapdix เป็นผู้บุกเบิกซอฟต์แวร์องค์กรแบบปรับแต่งได้ ที่ช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลโดยมีลูกค้าในทำเนียบ Fortune 500 เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ Adapdix EdgeOps ได้พิสูจน์แล้วว่าส่งมอบการพัฒนาประสิทธิภาพผ่าน AI ด้วยความเร็วและมูลค่าชั้นนำของตลาด Adapdix ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเบย์แอเรีย แคลิฟอร์เนีย www.adapdix.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1359461/ADAPDIX__Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม