หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Mech-Mind เปิดตัวกล้องสามมิติรุ่นใหม่ Mech-Eye Pro Enhanced  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มิ.ย. 21, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Mech-Eye Pro Enhanced จะขยายขอบเขตรูปแบบการใช้งานการหยิบและวางด้วยการสร้างภาพคุณภาพสูงสำหรับวัตถุหลากหลายประเภท

Mech-Mind Robotics ("Mech-Mind") บริษัทสตาร์ทอัพด้านหุ่นยนต์อุตสาหกรรม AI ที่เติบโตอย่างรวดเร็วของจีน ประกาศเปิดตัวกล้องสามมิติระดับอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ Mech-Eye Pro Enhanced Industrial 3D Camera ที่มาพร้อมกับแสงที่สร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว นำเสนอภาพสามมิติคุณภาพสูงสำหรับวัตถุหลากหลายประเภท รวมถึงวัตถุขนาดเล็ก แวววาว สะท้อนแสง และมีสีกล้องสามมิติระดับอุตสาหกรรมได้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับหุ่นยนต์หยิบและวาง แต่ประสิทธิภาพและศักยภาพของหุ่นยนต์เหล่านี้จะถูกจำกัดในแง่ของความละเอียด ความแม่นยำ และความเร็วหากเป็นวัตถุที่บรรจุหนาแน่น จัดวางแบบสุ่ม และมีรายละเอียดสูง


กล้องสามมิติอุตสาหกรรม Mech-Eye Pro Enhanced สามารถสร้างพอยต์คลาวด์ที่ครบถ้วน มีรายละเอียด และแม่นยำด้วยสีดั้งเดิมที่ปราศจากความผิดเพี้ยนสำหรับวัตถุหลากหลายประเภท รวมถึงพลาสติก, เซรามิก, โลหะ, กระดาษแข็ง และไม้ ด้วยเทคโนโลยีความละเอียดและความแม่นยำขั้นสูงนอกจากนี้ คุณสมบัติเด่นของ Mech-Eye Pro Enhanced ยังรวมถึง:

- มุมมองภาพกว้างพิเศษและลดระยะเวลาถ่ายภาพสามมิติเหลือเพียง 0.5 วินาทีได้ซึ่งทำให้ Mech-Eye Pro Enhanced ตอบสนองการใช้งานทั่วไปหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการหยิบของจากภาชนะบรรจุ การตรวจสอบ การวัด และการวิจัยทางวิชาการ
- ตัวเรือนอะลูมิเนียมขนาดกะทัดรัดมาพร้อมตัวเลือกการติดตั้งที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อความคล่องแคล่ว และช่วยให้เซลล์หุ่นยนต์สามารถรักษาการทำงานที่เชื่อถือได้ในการใช้งานที่มีความต้องการสูง
- ความคุ้มค่าMech-Eye Pro Enhanced มีราคาที่เทียบได้กับคู่แข่งในตลาดเดียวกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพและกำลังการผลิตอีกด้วย
- เหมาะสมต่ออุตสาหกรรมด้วยมาตรฐาน IP65ทนทานต่อการสั่นสะเทือน ผ่านการทดสอบการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้าและความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า (EMC / EMI) โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน CE, FCC, VCCI และ RoHS

Mech-Mind ได้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเต็มรูปแบบและกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องสามมิติสำหรับอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึง:

-Mech-Eye Laser:Mech-Eye Laser มาพร้อมกับแสงที่สร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว สามารถต้านทานแสงโดยรอบ แม้ทำงานภายใต้แสงแดดที่มีค่าความสว่างสูงกว่า 10,000 ลักซ์ ซึ่งช่วยลดความต้องการที่บังแสงได้อย่างมาก
-Mech-Eye Nano:Mech-Eye Nano ช่วยให้แขนหุ่นยนต์เข้าใจและโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมได้ดีขึ้น โดยผสมผสานกล้องขนาดเล็กเข้ากับการประมวลผลภาพคุณภาพสูง
- Mech-Eye Deep:Mech-Eye Deep สามารถจดจำถุงขนาดต่าง ๆ ที่มีรอยยับที่บรรจุแน่นหนาได้เป็นอย่างดี ด้วยมุมมองภาพที่กว้างและความแม่นยำเชิงลึกเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ ผู้ใช้ปลายทางยังสามารถผสานกล้องสามมิติ Mech-Eye เข้ากับซอฟต์แวร์ภาพกราฟฟิก Mech-Vision และซอฟต์แวร์เขียนโปรแกรมหุ่นยนต์อัจฉริยะ Mech-Viz เพื่อพัฒนารูปแบบการใช้งานตามความต้องการ เนื่องจากกล้องสามมิติ Mech-Eye มี SDK หลายภาษาสำหรับแพลตฟอร์มต่าง ๆ

ด้วยคุณสมบัติและศักยภาพดังกล่าว กล้องสามมิติอุตสาหกรรม Mech-Eye จึงถูกนำไปใช้ในงานรูปแบบต่างๆ มากกว่า 1,000 รูปแบบในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการผลิต, เหล็ก, อาหาร, โลจิสติกส์, การเงิน และการดูแลสุขภาพตั้งแต่ปี 2559

Tianlan Shao ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Mech-Mind กล่าวว่า "Mech-Mind ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับพันธมิตรและผู้มีส่วนร่วมด้วยผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้และบริการที่ครอบคลุม"

"ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อปฏิวัติการแก้ปัญหาในกระบวนการผลิต โดยใช้แนวทางปฏิบัติของเทคโนโลยี AI และปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ ในอนาคต Mech-Mind จะมุ่งเน้นไปที่การใช้ประโยชน์จากจุดแข็งด้านเทคนิคของเราเพื่อบุกเบิกขอบเขตใหม่ๆ ด้านการผลิต"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:https://en.mech-mind.net/

เกี่ยวกับ Mech-Mind Robotics

Mech-Mind ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เพื่อนำอัจฉริยภาพมาสู่หุ่นยนต์อุตสาหกรรม บริษัทใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมากมาย เช่น การเรียนรู้เชิงลึก การมองเห็นแบบสามมิติ และการวางแผนการเคลื่อนไหว เพื่อส่งมอบโซลูชันที่คุ้มค่าสำหรับการจัดเรียงสินค้าเป็นพาเลทและการยกสินค้าออกจากพาเลท การหยิบสินค้าจากกล่อง การคัดแยกสินค้า การจัดเรียงสินค้า รวมถึงการประกอบ/ติดกาว/จัดวาง ในงานโลจิสติกส์และการผลิต

โซลูชันหุ่นยนต์อุตสาหกรรมอัจฉริยะของ Mech-Mind ถูกนำไปใช้ในโรงงานผลิตรถยนต์ โรงงานผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า โรงงานเหล็ก โรงงานอาหาร คลังสินค้าโลจิสติกส์ ธนาคาร และโรงพยาบาลในหลายประเทศ เช่น จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เยอรมนี และสหรัฐอเมริกา

สื่อมวลชนติดต่อ:
info@mech-mind.net
Zhuo Han
+86 156-0056-6154

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1527416/image_5013107_29205793.html
รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1527417/image_5013107_29206184.html
รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1527418/1.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม