หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Geberit Innovation Days นำเสนอมุมมองใหม่ด้านการออกแบบ  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 21, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Geberit Innovation Days นำเสนอมุมมองใหม่ด้านการออกแบบ การก่อสร้าง และการดูแลอาคาร
ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 10,000 คน จาก 40 ประเทศ เข้าเยี่ยมชม House of Geberit เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์และโซลูชันอาคารของ Geberit
Geberit (เกเบอริท) ผู้ผลิตสุขภัณฑ์ชั้นนำ ได้จัดงาน "Geberit Innovation Days" เมื่อเดือนมีนาคมและเมษายน 2564 โดยผู้นำอุตสาหกรรมกว่า 10,000 คน จาก 40 ประเทศ และผู้เชี่ยวชาญของบริษัท ได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Geberit ผ่านทางออนไลน์จาก "House of Geberit" ขนาด 300 ตารางเมตร ในแฟรงก์เฟิร์ต สู่สายตาผู้เข้าร่วมอีเวนต์จริงราว 450 คน ทั้งในสิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย ไต้หวัน และอีกหลายสถานที่ทั่วโลก
รับชมบันทึกการพูดคุยหัวข้อต่าง ๆ ได้ที่ https://www.geberit.com.sg/services/innovation-days/
Geberit นำเสนอสุขภัณฑ์และโซลูชันสำหรับทั้งอาคาร โดยครอบคลุมระบบน้ำดีและน้ำทิ้งทั้งหมด ตั้งแต่ระบบประปา การใช้น้ำ ไปจนถึงการระบายน้ำ โดยทั้งหมดนี้ได้รับการนำเสนอในงาน Geberit Innovation Days
"House of Geberit ซึ่งเป็นบูธจัดแสดงจริงขนาด 300 ตารางเมตร ก่อสร้างขึ้นโดยใช้ระบบติดตั้ง GIS ของ Geberit ซึ่งปกติใช้ในการวางระบบสุขภัณฑ์ด้านหลังผนังในอาคารทั่วไปจะทำเป็นผนังทึบ แต่ในงานนี้ทาง Geberit ได้ออกแบบโดยใช้ผนังที่เกือบโปร่งใสช่วยให้มองเห็นระบบสุขภัณฑ์ด้านหนัาและด้านหลังผนังอย่างชัดเจน ผู้เข้าร่วมงานจึงสามารถจินตนาการถึงความเป็นไปได้มากมายในการออกแบบโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ขณะเดียวกัน ผู้เชี่ยวชาญยังได้ร่วมแบ่งปันนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา รวมถึงเคล็ดลับในการก่อสร้าง" Martin Baumuller หัวหน้าฝ่ายการตลาดและแบรนด์ บริษัท Geberit Group กล่าว
จัดอีเวนต์จริงทั่วเอเชียเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
นอกเหนือจากการจัดอีเวนต์เสมือนจริงทั่วโลกแล้ว Geberit ยังจัดอีเวนต์จริงในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง และไต้หวัน ตลอดสามวัน โดยดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างและสุขภัณฑ์จากทั่วภูมิภาคเอเชียเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ลูกค้าและพันธมิตรของ Geberit รวมกว่า 450 คนจากทั่วภูมิภาคได้เข้าร่วมอีเวนต์จริงที่จัดขึ้น มีทั้งสถาปนิก มัณฑนากร นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ดีลเลอร์ ตัวแทนจำหน่าย รวมถึงผู้ประกอบการอาคารและโรงแรม
ผู้เชี่ยวชาญได้นำเสนอข้อมูลและพูดคุยใน 9 ประเด็นสำคัญเกี่ยวกับนวัตกรรมห้องน้ำใหม่ล่าสุด ตั้งแต่ระบบท่อ การติดตั้งระบบสุขภัณฑ์ด้านหลังผนัง ไปจนถึงการออกแบบและระบบสุขภัณฑ์ด้านหน้าผนัง
"Geberit Innovation Days ซึ่งเป็นอีเวนต์แบบผสมผสานออนไลน์และออฟไลน์ครั้งแรกของเรา ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และถือเป็นการตลาดรูปแบบใหม่ในแง่ของการมีปฏิสัมพันธ์กับพันธมิตรของเราและอุตสาหกรรม จากประสบการณ์ครั้งนี้ เราได้กระชับความร่วมมือกับลูกค้า สร้างสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ และค้นพบวิธีการใหม่ในการนำเสนอโซลูชันสุดล้ำของ Geberit ความสำเร็จนี้แสดงให้เห็นถึงความชาญฉลาดในการทำธุรกิจ นวัตกรรมอันทันสมัย และทีมเวิร์กระดับโลกของเรา" Elaine Naveen หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Geberit ประจำภูมิภาคเอเชียเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว
อีเวนต์แบบออฟไลน์ในสิงคโปร์จัดขึ้นที่ห้องแกรนด์บอลรูมของโรงแรม JW Marriott Hotel Singapore South Beach สามารถดูไฮไลท์ของงานได้ที่ https://www.geberit.com.sg/services/innovation-days/geberit-innovation-days-sg.html
ไฮไลท์จากการพูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ
หัวข้อ "Water Flow" นำเสนอนวัตกรรมระบบไฮดรอลิกและการป้องกันเสียง
Geberit นำเสนอโซลูชันครบวงจรเพื่อสร้างความมั่นใจว่าระบบน้ำจะมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบประปา การใช้น้ำ หรือการระบายน้ำ
"Water Flow" และปิดท้ายด้วยการพูดคุยในหัวข้อระบบไฮดรอลิกสำหรับน้ำเสียและการป้องกันเสียง
หัวข้อ "Design Freedom" นำเสนอทางเลือกเพิ่มเติมในการออกแบบด้วยวัสดุใหม่และสีสันใหม่
นวัตกรรมการออกแบบจาก Geberit มอบอิสระในการออกแบบห้องน้ำ โดยได้มีการอัปเดตผลิตภัณฑ์มากมายจากซีรีส์ห้องน้ำสำคัญ ๆ ของ Geberit เช่น แป้นกดชักโครกสีสันใหม่และใช้วัสดุใหม่ที่มีให้เลือกหลากหลายมากขึ้น โดยถือเป็นผู้นำเทรนด์ในปีนี้และเพิ่มอิสระมากขึ้นในการออกแบบห้องน้ำ
หัวข้อ "Solutions for your Needs" นำเสนอนวัตกรรมความสะดวกสบายและสุขอนามัย
ความสะดวกสบายส่วนตัวในห้องน้ำช่วยยกระดับความสะอาดและเพิ่มพื้นที่ใช้สอย โดยในหัวข้อนี้ Geberit ได้นำเสนอแนวคิดด้านการออกแบบและการติดตั้งที่ทันสมัยสำหรับพื้นที่ห้องน้ำ พื้นที่อ่างล้างหน้า และพื้นที่อาบน้ำ โดยมุ่งเน้นโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการหลัก ๆ ของลูกค้าที่ปรารถนาว่าจะได้จากห้องน้ำสมัยใหม่ ได้แก่ ความสะอาด พื้นที่ใช้สอย ความสะดวกสบาย การใช้งานง่าย การเข้าถึงได้ง่าย และดีไซน์ โดยตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอประกอบด้วย RimFree WC จากซีรีส์ห้องน้ำ Geberit iCon, Geberit ONE WC ที่มาพร้อม TurboFlush และระบบกำจัดกลิ่นในห้องน้ำ Geberit DuoFresh รุ่นใหม่ล่าสุด
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1523946/Geberit.jpg
คำบรรยายภาพ: Geberit ถ่ายทอดสดการนำเสนอดีไซน์ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยี จากบูธแสดงสินค้าจริง นอกจากนั้นยังจัดอีเวนต์จริงในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง และไต้หวันด้วยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม