หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: KVD Beauty เลือก Nikki Wolff เป็นประธานฝ่ายศิลป์ระดับโลกคนใหม่  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มิ.ย. 21, 09:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

KVD Beauty แบรนด์ความงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรอยสัก เปิดตัวประธานฝ่ายศิลป์ระดับโลกคนใหม่ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าชื่อดังชาวอังกฤษอย่าง Nikki Wolff โดยคุณ Wolff มีชื่อเสียงในฐานะช่างแต่งหน้าที่สร้างลุคอันเย้ายวน สไตล์กราฟิก รวมถึงงานผิวที่แลดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้เธอกลายเป็นที่รักของเหล่าเซเลป สื่อมวลชน และบรรดาอินฟลูเอ็นเซอร์ คุณ Wolff เคยผ่านการร่วมงานกับคนดังแล้วมากมาย อาทิ Dua Lipa, Rosie Huntington-Whiteley, Yara Shahida, Kendall Jenner และอื่น ๆ ผลงานของเธอทำให้เธอมีแฟน ๆ ติดตามมากกว่า 1.7 ล้านคนบน Instagram บนแอคเคาท์ @Nikki_Makeup

ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับโลก คุณ Wolff จะเข้าร่วมทีม Global Veritas Artistry มากความสามารถ ซึ่งรวมถึง @FannyMaurer จากฝรั่งเศส @ChristianSchild จากเยอรมนี @TheSandraSaenz จากสหรัฐอเมริกา และ @AnthonyHNguyenMakeup จากสหรัฐอเมริกา โดยคุณ Wolff จะให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ตลอดจนทำหน้าที่เป็นศิลปินหลักในแคมเปญและการตลาดของ KVD Beauty ด้วยเช่นกัน

"KVD Beauty สร้างความประหลาดใจให้กับฉันอยู่เสมอด้วยนวัตกรรมเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ซึ่งสะท้อนถึงงานศิลปะเหนือระดับอย่างแท้จริง" ศิลปินช่างแต่งหน้าชื่อดัง Nikki Wolff กล่าว "ในฐานะสมาชิกของชุมชนช่างแต่งหน้า ฉันเชื่อมั่นเสมอว่า KVD Beauty ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่ช่วยฉันในการถ่ายภาพให้กับเซเลบริตีที่ขึ้นปกหนังสือ เดินพรมแดง และอื่น ๆ การเป็นช่างแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมคือการหมั่นทดลองและการฝึกฝนอยู่เสมอ และผลิตภัณฑ์ของ KVD Beauty ก็ได้มอบอิสระในการสร้างสรรค์ผลงาน ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งประธานฝ่ายศิลป์ระดับโลกของ KVD Beauty และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกันในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และภาพรวมอื่น ๆ รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง"

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Nikki Wolff และได้ต้อนรับเธอเข้าสู่ทีม KVD Beauty" Tara Loftis รองประธานฝ่ายการตลาดและการประชาสัมพันธ์ของ Kendo Brands กล่าว "เราติดตามการทำงานของเธอมาตั้งแต่ต้น และรู้สึกทึ่งต่ออิทธิพลที่เธอมีในวงการเมคอัพมาโดยตลอด เธอกลายเป็นคนดังใน Instagram ด้วยตัวเธอเอง วิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของเธอในด้านงานฝีมือนั้นสอดคล้องกับแบรนด์อย่างไร้ที่ติ เรารู้สึกตื่นเต้นกับคุณ Wolff กับการมีส่วนร่วมในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในขณะที่ KVD Beauty เดินหน้าส่งมอบเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรอยสักให้กับผู้บริโภคต่อไป"

คุณ Wolff ได้เริ่มเดินตามเส้นทางอาชีพการแต่งหน้าของเธอที่วิทยาลัย London College of Fashion อันทรงเกียรติแห่งลอนดอน ในช่วงเวลาที่เธอศึกษาที่นั่น เธอได้จับงานแรกในฐานะเด็กฝึกงานกับช่างภาพแฟชั่นที่แต่งหน้าให้นางแบบ ประสบการณ์นี้ทำให้เธอมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับพลังของเมคอัพ และความสามารถในการเปลี่ยนลุคของผู้คน ตั้งแต่นั้นมา คุณ Wolff ก็กลายช่างแต่งหน้าคิวทองสำหรับคนดังและอินฟลูเอ็นเซอร์มากมาย ปัจจุบัน คุณ Wolff มีลูกค้าที่เป็นคนดังมากมาย ทั้งเซเลบริตีระดับ A-list และบุคคลในแวดวงสังคม อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับบรรณาธิการชั้นนำเช่น VOGUE, ELLE และ Marie Claire ซึ่งทำให้เธอก้าวขึ้นเป็นช่างแต่งหน้าระดับไฮโปรไฟล์ด้วยตัวเธอเอง

ความร่วมมือกับ Nikki Wolff เกิดขึ้นทันเวลาพอดี เนื่องจากทางแบรนด์เพิ่งเปิดตัว KVD Beauty ModCon Liquid-Gel Blush ซึ่งได้รับกระแสความสนใจจากแฟน ๆ ตั้งแต่ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และถือเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ขาดไม่ได้จาก KVD Beauty หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จจาก Good Apple Foundation มาแล้วก่อนหน้านี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kvdbeauty.com และติดตามเราได้ที่ @KVDBeauty ทาง Instagram, TikTok, YouTube, Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ GLOBAL VERITAS TEAM:

Sandra Saenz (สหรัฐ): เมื่อแรงบันดาลใจของการเป็นศัลยแพทย์พลาสติกถูกหลอมรวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งการเป็นจิตรกร Sandra พบว่าเธอหลงใหลในศิลปะการแต่งหน้า เธอภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นช่างแต่งหน้าชาวเม็กซิกันที่สวมฮิญาบคนแรกที่ได้ตำแหน่งตัวแทนเอเจนซีในสหรัฐอเมริกา

Anthony Nguyen (สหรัฐ): เมคอัพถือเป็นเครื่องมือที่เปิดโอกาสให้ Anthony ได้บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ เขามีชื่อเสียงในฐานะช่างแต่งหน้าที่เก่งกาจในการสร้างลุคที่ล้ำสมัยและมีความสร้างสรรค์สำหรับนิตยสารหัวต่าง ๆ ไปจนถึงความงามสไตล์เรียบหรูสำหรับการเดินพรมแดง อีกทั้งยังเคยร่วมกับคนดังที่มีชื่อเสียงมากมายและในแคมเปญระดับนานาชาติ

Christian Schild (เยอรมนี): Chris เริ่มต้นจากการเป็นช่างทำผม ก่อนที่จะเริ่มทำงานเป็นช่างแต่งหน้าและช่างทำผมอิสระในปี 2010 ซึ่งกระตุ้นให้เขาหลงใหลในการแต่งหน้ามากขึ้น เขาใช้เวลาไม่นานก็มีลูกค้าในอุตสาหกรรมความงามและแฟชั่นจากต่างประเทศเข้ามาร่วมงาน ทั้งนี้ Schild มีชื่อเสียงในฐานะช่างแต่งหน้าที่มีความคิดสร้างสรรค์และใส่ใจในทุกรายละเอียด

Fanny Maurer (ฝรั่งเศส): ด้วยความหลงใหลในเสียงดนตรี Maurer เริ่มทำงานกับวงดนตรีร็อกในระหว่างออกทัวร์ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอได้ค้นพบถึงเสน่ห์ของรอยสัก ไม่กี่ปีต่อมา เธอได้ร่วมงานกับศิลปินมากความสามารถในวงการแฟชั่น และได้ค้นพบโลกแห่งการแต่งหน้าที่นำพาเธอไปสู่อาชีพเธอในวันนี้

เกี่ยวกับ KVD BEAUTY:

KVD Beauty ย่อมาจาก Kara, Veritas, Decora แปลว่า คุณค่า ความจริงแท้ ความงาม เพราะความจริงแท้ของคุณนั้นมีค่าและงดงาม เราพัฒนาเครื่องสำอางพิกเมนต์แน่นคุณภาพเยี่ยมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการสัก อย่างเช่น Tattoo Liner ผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ด้วยความติดทนยาวนาน สีที่คมชัดเหมือนหมึก และเส้นที่คมเป๊ะราวกับเข็มสัก ผลิตภัณฑ์นี้ได้กลายเป็นสุดยอดแห่งลิควิดอายไลน์เนอร์อย่างง่ายดาย แต่เราก็ไม่ได้มีดีแค่คุณภาพเท่านั้น ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของเรายังไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์และไม่มีการทดลองในสัตว์แม้แต่นิดเดียว เราใส่ใจโลก และเรายังส่งเสริมงานศิลป์ทุกรูปแบบ ไม่ใช่เพียงแค่การแต่งหน้า เราสนับสนุนความเป็นตัวเองของแต่ละคนจากการแสดงตัวตนอย่างมีศิลปะและการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด และเหนือสิ่งอื่นใด เรายังช่วยให้คุณได้มีเครื่องมือที่จะทำให้คุณโอบรับความงามที่แท้จริงของตนเอง

เกี่ยวกับ KENDO

KENDO BRANDS เป็นเจ้าของและผู้บริหารแบรนด์ KVD BEAUTY ทั้งนี้ KENDO เป็นผู้บ่มเพาะแบรนด์ความงามสุดล้ำที่สร้างและเปิดรับแบรนด์ความงามต่าง ๆ และเปลี่ยนแบรนด์เหล่านี้ให้กลายเป็นมหาอำนาจในโลกความงาม อาทิ FENTY Beauty by Rihanna, OLEHENRIKSEN Skincare, Marc Jacobs Beauty, Bite Beauty, Lip Lab Stores และ KVD Beauty สำนักงานของ KENDO กระจายตัวอยู่ในซานฟรานซิสโก ปารีส ดูไบ ลอนดอน เซาเปาโล ซิดนีย์ และสิงคโปร์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1529709/KVD_Beauty_Nikki_Wolff.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1529708/KVD_Beauty_Group_Headshots.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1529707/KVD_Beauty_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม