หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution เปิดตัวได้สำเร็จในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 21, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชัน Industry OptiX Solution สำหรับลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) รวมถึงการเปิดตัวเทอร์มินัลออปติคัล Huawei OptiXstar ซีรีส์ใหม่ ที่ดึงดูดกว่า 600 บริษัทจากอุตสาหกรรมทั่วภูมิภาค งานเปิดตัวครั้งนี้สำรวจมูลค่าตามสถานการณ์ที่เครือข่ายออปติคัลมอบให้ คือความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความเรียบง่าย แสดงให้เห็นว่าออปติคัลคือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรม

ขณะที่บริการดิจิทัลขยายตัว โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายแบบดั้งเดิมก็ไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้อีกต่อไป ด้วยสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อนและการไม่สามารถตอบสนองต่อภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้น หรือตอบสนองต่อการปรับปรุงที่มีบ่อยครั้งได้ อย่างไรก็ตาม โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution นำเสนอสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ใช้งานง่ายที่สนับสนุนการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่กล้องต่างๆ จนถึงเทอร์มินัลการควบคุมจากระยะไกล, ระบบข้อมูลผู้โดยสาร (PIS) และอื่นๆ

Jason He รองประธานกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า "เครือข่ายออปติคัลจะเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของภาคอุตสาหกรรม โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution คือก้าวสำคัญสู่การเชื่อมต่อโลกอุตสาหกรรมผ่านเครือข่ายออปติคัลในหลากหลายสถานการณ์ รวมถึงสถานีรถไฟใต้ดิน, ทางด่วน, โครงข่ายไฟฟ้า, สนามบิน และท่าเรือ นอกจากนี้ เรายังทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Huawei OptiXstar ซีรีส์ใหม่ที่ช่วยสร้างประสบการณ์การวางเครือข่ายที่มีคุณภาพและช่วยให้ลูกค้าอุตสาหกรรมรับมือความท้าทายตามสถานการณ์ได้ เราได้เห็นการใช้งานเชิงพาณิชย์อย่างกว้างขวาง และเราหวังว่าจะมีการนำไปใช้มากขึ้นในอนาคต"

โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution สร้างโครงสร้างพื้นฐานการวางเครือข่ายอุตสาหกรรมใหม่

ด้วยเทคโนโลยีออปติคัล ทำให้โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution ถูกออกแบบมาด้วยสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ใช้งานง่าย ให้โซลูชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกอุตสาหกรรม มีแบนด์วิดท์สูง, ความหน่วงต่ำ, ครอบคลุมระยะทางไกล และการดำเนินงานและการปฏิบัติการบำรุงรักษา (O&M) ที่มีประสิทธิภาพสูง

ให้บริการที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือสูงอย่างต่อเนื่อง

Huawei Industry OptiX Solution ใช้สิทธิบัตรเทคโนโลยี Dual-homing แบบ Type-C สำหรับสถานการณ์สำคัญ เช่น การควบคุมเทอร์มินัลที่แม่นยำสำหรับการกระจายกริด หรือสายการประกอบในโรงงาน โดยเมื่อเครือข่ายเกิดเครือข่ายล้มเหลวที่เกิดจากภัยพิบัติหรือไฟดับ ก็จะเกิดการสับเปลี่ยน 50 ms ในสถานการณ์เช่นนี้ โซลูชันจะรับรองบริการที่ไม่สะดุด ด้วยการสร้างความซ้ำซ้อนของระบบแบบครบวงจร

การติดตั้งและสนับสนุนที่ยืดหยุ่นสำหรับบริการที่รวดเร็ว

Huawei Industry OptiX ใช้สถาปัตยกรรมเครือข่ายแบบสองชั้น ทำให้ไม่จำเป็นต้องวางสายเคเบิลที่ซับซ้อนและการสร้างห้องเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ซึ่งเป็นประโยชน์มากเมื่อมีพื้นที่ห้องจำกัด นอกจากนี้ เทอร์มินัล Huawei OptiXstar ยังสามารถตั้งค่าไว้ก่อนเพื่อสนับสนุนการติดตั้งและใช้งานเลย ช่วยให้บริการออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วโดยมีประสิทธิภาพการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมากกว่า 60%

การ O&M ที่ไม่ซับซ้อน: วิศวกรหนึ่งคนต่อหนึ่งเครือข่าย

แพลตฟอร์มการจัดการครบวงจรให้อินเทอร์เฟซการปฏิบัติงานที่มองเห็นได้เต็มรูปแบบ โดยสามารถตรวจสอบสถานะเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว ตรวจพบความผิดปกติเล็กน้อยในเครือข่ายได้ และตรวจสอบได้ล่วงหน้า สิ่งนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการใช้งานทางด่วนและโครงข่ายไฟฟ้า ที่ซึ่งการติดตั้งและการตรวจสอบเครือข่ายจะเป็นทางไกลในสถานที่ทำได้ยาก อุปกรณ์ O&M ให้การสนับสนุนการวิเคราะห์เครือข่ายครบวงจร ช่วยให้ลูกค้าอุตสาหกรรมจัดการความท้าทายการดำเนินงานเครือข่ายด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 60%

โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution ได้รับการยอมรับจากจำนวนลูกค้าอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และคาดว่าจะสามารถเห็นการใช้งานเชิงพาณิชย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei APAC Industry OptiX Solution ได้ที่https://e.huawei.com/sg/special_topic/event/2021q2/2021-apac-optix-solution-launch

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชันครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม, ไอที, อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการ โดยมาพร้อมความสามารถในการแข่งขันและความปลอดภัย เราทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า สร้างพลังให้กับผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในครัวเรือน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและทุกรูปแบบ

นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนมหาศาลในการวิจัยพื้นฐาน และมุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.huawei.com หรือติตตามเราทาง

http://www.linkedin.com/company/Huawei
https://twitter.com/HuaweiEntAPAC
https://www.facebook.com/HuaweiEnterpriseAPAC
http://www.youtube.com/Huawei

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1535698/Huawei.jpg
คำบรรยายภาพ - Jason He, Vice President of the Huawei APAC Enterprise Business Group (EBG)

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1535697/Huawei.jpg
คำบรรยายภาพ - Huawei OptiXstar Series Flagship Products for Huawei Industry OptiXnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม