หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Comscore เปิดตัว Plan Metrix Multi-Platform ในอินเดีย  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ค. 21, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Comscore เปิดตัวเครื่องมือวางแผนกลุ่มเป้าหมายขั้นสูง Plan Metrix Multi-Platform ในอินเดีย

Comscore เปิดตัวเครื่องมือวางแผนกลุ่มเป้าหมายขั้นสูงในอินเดีย ครอบคลุมยิ่งกว่าข้อมูลประชากร โดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลของ Kantar

Comscore พันธมิตรที่ไว้ใจได้ในการวางแผน การทำธุรกรรม และการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์ม ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Plan Metrix Multi-Platform ในตลาดอินเดีย โซลูชันนี้ผสานรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้เดสก์ท็อปและมือถือของผู้บริโภคเข้ากับข้อมูลไลฟ์สไตล์ ความสนใจ ทัศนคติ และข้อมูลประชากรโดยละเอียด เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานสื่อดิจิทัลแบบครบวงจร

การใช้ข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภคที่ครอบคลุมนี้จะช่วยให้นักการตลาดสามารถวางแผนการโฆษณาแบบหลายแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งขึ้น ระบุประเภทกลุ่มเป้าหมายขั้นสูง และเข้าถึงผู้บริโภคผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพื่อสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงขึ้น ขณะเดียวกัน ผู้เผยแพร่โฆษณายังสามารถแสดงปริมาณกลุ่มเป้าหมายจากหลายแพลตฟอร์มได้ดีขึ้น และสร้างข้อมูลเปรียบเทียบเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน

ผลิตภัณฑ์ Plan Metrix ใช้ประโยชน์จากความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่าง Comscore กับ Kantar ซึ่งช่วยให้ทั้งสองบริษัทสามารถมอบบริการวางแผนสื่อดิจิทัลที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์นี้ผสานรวมการสำรวจผู้บริโภคชาวอินเดียยุคใหม่ (NICS) ที่ดีที่สุดจาก Kantar เข้ากับ MMX(R) Multi-Platform ซึ่งเป็นการวัดผลดิจิทัลของ Comscore

Puneet Avasthi ผู้อำนวยการธุรกิจผู้เชี่ยวชาญ ฝ่ายข้อมูลเชิงลึกของ Kantar กล่าวว่า "แบรนด์ต่าง ๆ จำเป็นต้องปรับปรุงการกำหนดเป้าหมายออนไลน์เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใช่ ในขณะที่ผู้ชมสนใจสื่อดิจิทัลมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งนี้ การสำรวจผู้บริโภคชาวอินเดียยุคใหม่ (NICS) ของ Kantar นำเสนอข้อมูลประชากร ไลฟ์สไตล์ และลักษณะการใช้ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มเป้าหมายอย่างหาใครเทียบได้ยาก นอกจากนี้ Kantar และ Comscore ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้การหลอมรวมข้อมูล ซึ่งรวม NICS ของ Kantar และ MMX Multi-Platform ของ Comscore เข้าด้วยกัน เพื่อมอบข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชมสื่อดิจิทัลแบบองค์รวมและครอบคลุมสำหรับการทำโปรไฟล์และการกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำยิ่งขึ้น"

Plan Metrix รายงานข้อมูลที่แตกต่างกันกว่า 300 รายการในอินเดีย อาทิ ไลฟ์สไตล์ ความสนใจ และกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงยานยนต์ ความงาม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์/คอมพิวเตอร์ การเงิน อาหารและเครื่องดื่ม สุขภาพ บ้านและที่อยู่อาศัย การค้าปลีกและเครื่องแต่งกาย กีฬาและนันทนาการ การเดินทาง และอีกมากมาย

"เรามีความยินดีที่จะนำเสนอ Plan Metrix Multi-Platform ของ Comscore ในอินเดีย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราแบ่งกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนขึ้น ทั้งยังสอดคล้องกับวิธีการวิเคราะห์และวางแผนสื่อดิจิทัลในปัจจุบัน" Joris Goossens รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัท Comscore กล่าว "การสร้างความร่วมมือระดับโลกกับ Kantar มีผลอย่างมาก และเรามั่นใจว่าจะช่วยให้ลูกค้ากำหนดกลุ่มเป้าหมายและวางแผนสื่อดิจิทัลได้ดีขึ้น ในขณะที่เราก้าวไปข้างหน้าในตลาดหลักแห่งนี้"

เริ่มต้นใช้งาน Plan Metrix:
กรุณาติดต่อเราหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Plan Metrix และวิธีการวางแผนกลุ่มเป้าหมายขั้นสูงเพื่อเสริมสร้างแผนโฆษณาของคุณ

เกี่ยวกับ Comscore
Comscore เป็นพันธมิตรที่ไว้ใจได้ในการวางแผน การทำธุรกรรม และการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อและขายสื่อสามารถรับทราบพฤติกรรมการรับชมแบบมัลติสกรีนและดำเนินการตัดสินใจทางธุรกิจได้ด้วยความมั่นใจ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นยอดผู้ชมคอนเทนต์ความบันเทิงในสื่อดิจิทัล โทรทัศน์ หรือแม้แต่การรับชมวิดีโอออนดีมานด์ผ่านอินเทอร์เน็ต (OTT) ทั้งนี้ Comscore คือผู้นำที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วในการวัดผลโฆษณาและจำนวนผู้ชมในสื่อดิจิทัลและกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิทัล อีกทั้งยังเป็นแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามที่เพิ่งเกิดใหม่ซึ่งมีมาตรวัดในการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและเชื่อถือได้ของอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ Kantar
Kantar คือบริษัทที่ปรึกษาและจัดเก็บข้อมูลเชิงลึกชั้นนำระดับโลก เรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและรอบด้านเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้คนคิด รู้สึก และกระทำ ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ การผนวกความเชี่ยวชาญของบุคลากรของเรา แหล่งข้อมูลและมาตรฐานของเรา รวมถึงการวิเคราะห์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเรา ช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าใจคนและสามารถผลักดันธุรกิจให้เติบโต

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/327730/comScore_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม