หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Straive เปิดตัว Straive Data Platform (SDP)  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ค. 21, 20:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Straive เปิดตัว Straive Data Platform (SDP) แพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูลครบวงจร ที่มุ่งเน้นโซลูชันข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง
Straive (เดิมชื่อ SPi Global) ผู้นำตลาดด้านโซลูชันคอนเทนต์และข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ประกาศเปิดตัว Straive Data Platform (SDP) ในวันนี้ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูลแบบครบวงจร ที่มุ่งเน้นโซลูชันข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง SDP ใช้สถาปัตยกรรมแบบคลาวด์เนทีฟและไมโครเซอร์วิส ในการดึงและเสริมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง และเปิดโอกาสให้องค์กรต่าง ๆ ได้งัดใช้พลังของข้อมูลทั้งหมด SDP มอบคุณประโยชน์ให้บริษัทต่าง ๆ นำสินค้าเข้าตลาดได้เร็วขึ้น มีข้อมูลครอบคลุมดีขึ้น และให้คุณภาพคงที่ ด้วยโซลูชันที่ยืดหยุ่นและศักยภาพอันโดดเด่นในการทำงานกับข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง
Straive นำความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานหลายปีในการจัดการกับคอนเทนต์และข้อมูล (โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง) มาใช้พัฒนา SDP เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมให้ธุรกิจต่าง ๆ ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้การต่อได้ซึ่งมาจากชุดข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง SDP นำเสนอตัวเชื่อมต่อและเส้นทางการส่งถ่ายข้อมูลที่สร้างมาก่อนแล้ว เพื่อใช้รวบรวมข้อมูลจากแหล่งและฟอร์แมตต่าง ๆ (ไม่มีโครงสร้างและมีโครงสร้าง) เพื่อหลอมรวมและนำไปดำเนินการตามจุดสัมผัสต่าง ๆ พร้อมให้สภาพแวดล้อมในการประมวลผลข้อมูลที่มั่นคงปลอดภัย SDP ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ มีคุณภาพ และดำเนินการอย่างอัตโนมัติไปอีกขั้นหนึ่ง
SDP ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับกรณีการใช้งานของ Straive ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับตัวหนังสือ เทคโนโลยีข้อมูลสาธารณะอัจฉริยะ และเทคโนโลยีเกี่ยวกับการมองเห็น ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น คอนเทนต์วิทยาศาสตร์ บริการทางการเงิน ความเสี่ยงและการปฏิบัติตามข้อกำหนด กฎหมาย และอสังหาริมทรัพย์ ผ่าน
กระบวนการทำงานที่ปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย
การเก็บรวบรวม ดึง และเตรียมข้อมูลอัตโนมัติ
การปรับขนาดอัตโนมัติ
การผนวกรวมเข้ากับเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ภายนอกได้อย่างแนบเนียน
SLA เกรดองค์กร
SDP เป็นโซลูชันสำหรับข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้างที่ยืดหยุ่นเป็นอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลและบริษัทจากเว็บไซต์กว่า 14 ล้านเว็บไซต์ในเวลา 3-4 เดือน ไปจนถึงการติดตามข้อมูลประมาณ 9 ล้านจุดจากบริษัทราว 11,000 แห่งที่สรรหามาจากรายงานประจำปี รายงาน CSR และเอกสารต่าง ๆ ด้านการกำกับดูแล
Murugesh Mayandi ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซลูชันข้อมูลของ Straive กล่าวว่า "Straive Data Platform สะท้อนให้เห็นประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาหลายทศวรรษ รวมถึงขีดความสามารถรอบด้านของเราในแวดวงโซลูชันข้อมูล เราได้ลงทุนในบุคลากรและแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการทำงานอัตโนมัติและการนำแพลตฟอร์มไปใช้แก้ปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง ซึ่งนับวันปัญหาเหล่านี้ยิ่งเพิ่มขึ้นสำหรับกรณีการใช้งานสำคัญทางธุรกิจ เราพร้อมใช้ SDP ในการตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เราพัฒนาขึ้นเอง รวมถึงทีมผู้เชี่ยวชาญในสายงาน เพื่อสร้างและนำโซลูชันอุตสาหกรรมแบบปรับแต่งได้ไปใช้"
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Straive Data Platform ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=t0ypW4rhsdE
เกี่ยวกับ Straive (เดิมชื่อ SPi Global)
Straive คือบริษัทเทคโนโลยีคอนเทนต์ชั้นนำผู้ให้บริการข้อมูล ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และโซลูชันเทคโนโลยีแก่ลูกค้าในหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการคอนเทนต์การวิจัย อีเลิร์นนิ่ง/เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล/สารสนเทศ โดย Straive มีฐานลูกค้าใน 30 ประเทศทั่วโลก และมีสำนักงานตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ใน 8 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ อินเดีย สหรัฐอเมริกา จีน นิการากัว เวียดนาม สหราชอาณาจักร รวมถึงสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ทั้งนี้ เมื่อเดือนสิงหาคม 2560 Partners Group ซึ่งเป็นผู้จัดการการลงทุนชั้นนำระดับโลก ได้เข้าลงทุนใน SPi Global ในนามของลูกค้า
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ :
Kshitiz Ahuja
Lead-Brand and PR
kshitiz.ahuja@straive.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1576533/Infographics_SDP.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1486326/Straive_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม