หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 10วิธี พิชิต ยอดขายออนไลน์  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 21, 17:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
10วิธี พิชิต ยอดขายออนไลน์
ปัจจุบันการจะปรพสบคบาวมสำเร็จ ต้องใช้ความพยายามสูงมาก หลายคน พยายามแทบตาย สุดท้ายมันผิดทาง ซึ่งเราไม่สามารถบอกได้เลยว่าจะ ปัง หรือจะ พัง วันนี้น้องเฮอริ จะมาช่วยทำให้มันเป็นเรื่องง่ายขึ้น ยิ่งในยุคปัจจุบันนี้ข้อมูลเข้าถึงได้ง่ายบนโลกออนไลน์การเรียนรู้ก็ทำได้ง่ายเช่นกัน เข้าเรื่องกันดีกว่า! โลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกวัน การขายก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนในเข้ากับยุคสมัย และยังมีอีกหลายปัจจัยที่จะนำคุณสู่ความสำเร็จในการขาย
 

ตามเทรน เกาะกระแส
          การเปลี่ยนแปลงของตลาด เศรษฐกิจ การสื่อสารและเทคโนโลยีล้วนส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของลูกค้าทั้งสิ้นการพัฒนาทางอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีทำให้การสื่อสารมีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากขึ้นพนักงานขายที่ดีจำเป็นต้องปรับตัวอยู่เสมอ เพื่อให้ทันกับแนวโน้มของตลาด ทันกับความต้องการ และความคาดหวังของลูกค้า


วิเคราะห์ข้อมูลตลาดอยู่สม่ำเสมอ
          คุณสามารถพัฒนาการขายได้โดย ขายสิ่งที่เหมาะสม ให้กับคนที่เหมาะสม ในเวลาที่เหมาะสม รวมไปถึงการพัฒนาความคิดของคุณให้แตกต่างอยู่เสมอ ในกรณีที่วิธีที่หนึ่งไม่ได้ผล คุณจำเป็นต้องคิดหาวิธีอื่นเตรียมไว้ด้วย


ฟังแล้วจำ จำแล้วนำมาใช้
          ความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จ แรงจูงใจ และความกระตือรือร้น เป็นคุณสมบัติที่จะช่วยให้คุณบรรลุจุดมุ่งหมาย นอกจากนี้ ก็ไม่ควรละเลยปัจจัยอื่นๆ ด้วย เช่น ความอดทน การเป็นผู้ฟังที่ดี และมีทักษะในการถามคำถาม เป็นเรื่องปกติที่พนักงานขายจะทำผิดพลาด จงเรียนรู้จากความผิดพลาดเหล่านั้น เพื่อทำให้เกิดความผิดพลาดน้อยลงในครั้งต่อๆ ไป


สร้างการขายในแบบฉบับของคุณเอง
          คุณจำเป็นต้องหารูปแบบเฉพาะตัวในการขาย เมื่อคุณรู้บทบาทของตัวคุณเอง เข้าใจเป้าหมายของบริษัท และรู้จักตลาด คุณจะสร้างโอกาสในการใช้ทักษะของคุณได้ดี การมีรูปแบบการขายในแบบฉบับของตนเองจะทำให้คุณสามารถปรับตัวเข้าสู่บทบาทของพนักงานขายได้ง่ายขึ้น
 
 
สร้างพันธมิตร
          มีหลายบริษัทที่ขายสินค้าหรือบริการแบบเดียวกับคุณ เป็นเรื่องยากที่ลูกค้าจะจำแนกความแตกต่างของแต่ละบริษัทได้ การสร้างพันธมิตรทางธุรกิจเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการขาย


เป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริง และมีความรับผิดชอบ
          พนักงานขายที่ดีจะมองสถานการณ์ตามความเป็นจริง และรับผิดชอบในส่วนของตนเองในการจัดการกระบวนการขาย ความรับผิดชอบจะทำให้คุณมีโอกาสสูงสุดในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกค้าและบริษัท


บริหารเวลา เป้าหมาย และตัวเองให้ดี
          การทำงานอย่างมีระบบ มีความยืดหยุ่น และมีวินัย จะช่วยให้คุณจัดการตัวเองได้ดี อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องเข้าใจวัตถุประสงค์ในการขายของบริษัทเสียก่อน แล้วจึงบริหารจัดการสิ่งต่างๆ และตัวคุณเองให้สามารถขายได้ตามเป้า หรือสูงกว่าเป้าที่ตกลงกันไว้ การบริหารเวลาที่ดีจะช่วยให้คุณทำสิ่งสำคัญที่สุดก่อน และยังตัดสินใจได้ว่าควรจะให้เวลากับลูกค้าคนไหน และใครที่ควรจะพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจด้วย


มีทัศนคติเชิงบวก
          การมีทัศนคติเชิงบวกจะช่วยรักษาระดับแรงจูงใจในตัวคุณเอาไว้ บางครั้งงานขายเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่บางครั้งกลับกลายเป็นความผิดหวังคนที่มีทัศนคติเชิงบวกจะสนุกกับการขายมากกว่าคาดหวังว่าต้องขายให้ได้ และแม้ว่าบ่อยครั้งคุณรู้สึกไม่ค่อยมีแรงจูงใจในการขายแต่การมีทัศนคติเชิงบวกจะทำให้คุณมีความพยายามมากขึ้น


มีทักษะในการปฏิสัมพันธ์และการสื่อสาร
          การพัฒนาทักษะในการมีปฏิสัมพันธ์จะทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย และคุณจะสื่อสารกับเขาได้ง่ายขึ้น การสบสายตาและเอาใจใส่ในภาษาท่าทางของลูกค้า จะช่วยให้คุณประเมินสถานการณ์การขายของคุณได้ดี


มีความสามารถในการโน้มน้าวใจ
         หนึ่งในคุณสมบัติของพนักงานขายที่ดีคือความสามารถในการ
โน้มน้าวใจ ซึ่งประกอบด้วยการเข้าใจความต้องการของลูกค้า
การสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าที่คุณกำลังพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจด้วยการทำตัวให้พร้อมเสมอสำหรับลูกค้า
ความเสมอต้นเสมอปลายและความสามารถในการตัดสินใจ
การจูงใจให้ลูกค้าเห็นว่าสินค้าของคุณมีคุณค่า
การทำให้ลูกค้าต้องการสินค้าของคุณมากเท่ากับที่คุณต้องการขายสินค้าให้เขา


ในการทำการตลาดต้องบอกว่า ในการทำการตลาดเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พฤติกรรมมนุษย์และการตัดสินใจซื้อ ค่อนข้างไม่แน่นอนจึงจำเป็นต้องใช้ศาสต์การศึกษาพฤติกรรมมนุษย์และความเป้นไปได้เพื่อนำมาผสมผสานในการทำการตลาด น้องเฮอริหวังว่าบทความนนี้ จะเป้นประโยชน์ให้กับผู้สนใจอย่างสูงสุด

สุดท้ายนี้น้องเฮอริ มีช่องทางการสร้างยอดขาย กำไรงาม ฟรีค่าธรรมเนียม 3 เดือนแรก สนใจคลิกเลย ไปที่นี่เลย www.hurmall.com
ที่มา : hemsleyfraser
--------------------------------------------------
Hurmall - Marketplace ศูนย์รวมอุปกรณ์ยานยนต์  ที่ครบครัน
เรากำลังมองหา Partner ร่วมลงขายสินค้า บนแพลตฟอร์ม hurmall ฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า สามารถลงทะเบียนได้ที่ ลิ้งนี้เลย (https://hurmall.com/?dispatch=companies.apply_for_vendor)
- ซื้อง่าย ขายสะดวก
- ฟรี! ค่าธรรมเนียม 3 เดือนแรก
- มีแอดมินซัพพอร์ตตลอดการใช้งาน
- ลงสินค้าให้ฟรี 10 ชิ้นแรก
- ส่งเสริมการขาย สินค้าร้านค้า Partner
- หมวดยานยนต์ อาทิเช่น ล้อแมกซ์, แบตเตอรี่, น้ำมันเครื่อง, อะไหล่, ฯลฯ
 
“ Hurmall ช๊อปสารพัดอะไหล่ยนต์ ง่าย ครบ จบที่ปลายนิ้ว  ”
 
ช่องทางการติดต่อ
Line official : @hurmall  (https://lin.ee/DZDxM5W)
Hotline : 0806176134
Facebook : Hurmall
Website : www.hurmall.com
 
#Hurmall #Maketplace #Shopping #online #accesory #car #filter #autopart #เฮอร์มอล #ตลาด #ออนไลน์ #มือสอง #อะไหล่ #ยานยนต์ #LED #Tonnyracing #มดอะไหล่ยนต์ #fandpled
 
 noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Hurmall  E-comerce  เฮอร์ริเคน  เฮอริ  marketplace  ร้านค้า   ตัวแทนจำหน่าย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม