Bollywood Veggies ตั้งอยู่ที่ Kranji สภาพแวดล้อมชนบททางตะวันตกเฉียงเหนือของสิงคโปร์ การมาที่นี่ก็เหมือนการย้อนกลับไปสู่ประวัติศาสตร์อันเขียวชอุ่มของสิงคโปร์ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ของเกาะแห่งนี้ คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ได้เชื่อมต่อกับครอบครัว และความเรียบง่ายของอาหารที่แท้จริง
เริ่มต้นในปีคศ. 2000 หลังจากเพื่อนสนิทของคุณ Ivy Singh เสียชีวิตลง เธอ และสามีของเธอ คุณ Lim Ho Seng จึงตระหนักถึงชีวิตในวัยเกษียณของทั้งคู่ แทนที่จะเสียเวลาไปกับสนามกอล์ฟหรือการรักษามิตรภาพในท้องถิ่น คู่หูทั้งสองจึงเกิดความคิดบางอย่าง
พวกเขาได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการทำฟาร์มที่สิงคโปร์ผ่านหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง แล้วตัดสินใจที่จะศึกษามากขึ้น โดยทั้งคู่ได้สำรวจเกี่ยวกับชนบทแห่งหนึ่ง คือที่ Kranji ทั้งคู่ได้พูดคุยกับคนที่ทำฟาร์มที่มีเพียงไม่กี่คน และสำรวจหาพื้นที่ที่ว่างอยู่ หลังจากนั้นความคิดที่จะทำฟาร์มก็เกิดขึ้นจึงเกิดขึ้น สาเหตุที่ได้ชื่อนี้เป็นเพราะคุณ Ivy เป็นลูกครึ่งอินเดีย ต้องการรักษามรดกทางวัฒนธรรม และเพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของฟาร์มแห่งนี้
ปัจจุบันฟาร์มแห่งนี้มีหลายสิ่งที่พัฒนามากมาย หากคุณสนใจเรื่องราวของ Bollywood Veggies สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของ bollywoodveggies.com.sg
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://study-singapore.com/travel/bollywood-veggies/