หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: YAS เปิดตัว BUS RYDE ประกันไมโครอินชัวรันส์แก่ผู้โดยสารรถประจำทาง  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ส.ค. 21, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

YAS เปิดตัว BUS RYDE บริการประกันไมโครอินชัวรันส์ เพื่อดูแลและมอบการเข้าถึงบริการทางการเงินแก่ผู้โดยสารรถประจำทาง


YAS MicroInsurance บริษัทด้านนวัตกรรมประกันไมโครอินชัวรันส์ชั้นนำซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกง ได้สร้างความก้าวหน้าอีกครั้ง โดยได้เปิดตัวบริการประกันไมโครอินชัวรันส์สำหรับผู้โดยสารรถประจำทางเป็นครั้งแรกของโลกซึ่งมี YAS เป็นผู้ให้บริการ BUS RYDE เป็นผลงานจากความร่วมมือทางกลยุทธ์กับ Assicurazioni Generali S.p.A. ('Generali') และ Kowloon Motor Bus Company (1933) Limited ('KMB') นวัตกรรมสุดล้ำและความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสู่การเปิดรับและตอบรับกับวิสัยทัศน์และพันธกิจดังที่ระบุไว้ในแผนแม่บทเมืองอัจฉริยะของฮ่องกงโดยรัฐบาลฮ่องกง

BUS RYDE เป็นบริการประกันไมโครอินชัวรันส์ระดับบุกเบิก ที่ใช้เทคโนโลยีในการให้การดูแล ความสะดวกสบาย และประสบการณ์ประกันภัยรูปแบบใหม่ แก่ผู้โดยสารรถประจำทางสาธารณะกว่า 4 ล้านรายในฮ่องกง โดยผู้ถือบัตรรายเดือนของ KMB สามารถใช้งาน OpenAPI และลงทะเบียนบัตร Octopus Transit Card (สมาร์ทการ์ดสำหรับการใช้รถสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง) บนแอปของ YAS เพื่อรับบริการประกันไมโครอินชัวรันส์กับ BUS RYDE ได้อย่างไหลลื่น ซึ่งผู้ถือบัตรจะอุ่นใจได้เพราะของใช้ส่วนตัวของพวกเขาจะได้รับการคุ้มครองในวงเงินกว่า 250 ดอลลาร์สหรัฐ (สูญหายหรือโดนขโมย) และคุ้มครองค่าใช้จ่ายทางการแพทย์กรณีเกิดอุบัติเหตุสูงสุด 640 ดอลลาร์สหรัฐ หมายเหตุ: Generali เป็นผู้ออกกรมธรรม์และผู้รับประกันภัย

การถือกำเนิดของ "BUS RYDE" ยังนำเสนอความร่วมมือทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ เพื่อปลดล็อกการทำงานร่วมกันอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างองค์กรข้ามชาติที่มีประวัติความเป็นมาถึง 190 ปีอย่าง Generali กับบริษัทขนส่งมวลชนที่มีประวัตินานถึง 88 ปีอย่าง KMB และธุรกิจร่วมทุนด้านเทคโนโลยีประกันภัยที่เติบโตอย่างรวดเร็วแม้เพิ่งมีมาได้ 18 เดือนอย่าง YAS

"การเปิดตัว BUS RYDE อย่างยิ่งใหญ่ นับเป็นการเปิดบทใหม่สำหรับ YAS และอุตสาหกรรมประกันภัย โดยเชื่อมต่อและผนวกรวมเทคโนโลยีการเงินและประกันภัยเข้ากับชีวิตประจำวันของคนทั่วไป" Andy Ann ผู้ร่วมก่อตั้ง YAS กล่าว "ในฐานะสตาร์ทอัพสายเทคโนโลยีอายุ 18 เดือน เรามีความตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ในการก้าวต่อไปด้วยผลิตภัณฑ์สุดล้ำใหม่ ๆ ในหลายไตรมาสที่จะถึงนี้ โดยร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง KMB และ Generali ซึ่งล้วนมีความเชี่ยวชาญ พื้นฐานแข็งแกร่ง และประวัติอันยาวนานในการทำงานอย่างเป็นเลิศในสาขาของตนเอง"

William Lee ผู้ร่วมก่อตั้งอีกรายของ YAS กล่าวเสริมว่า "เราเชื่อว่า การเปิดตัว BUS RYDE ช่วยเติมเต็มวิสัยทัศน์อย่างหนึ่งของเรา ในการทำให้เมืองของเราอัจฉริยะและปลอดภัยขึ้น บริการประกันไมโครอินชัวรันส์อย่าง BUS RYDE ให้การคุ้มครองในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง และทำให้เราเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น เพราะทุกช่วงเวลาและทุกคนต่างมีความสำคัญ"

Samson Fong หัวหน้าฝ่ายการตลาดและความร่วมมือของ YAS กล่าวว่า "ถัดจากฮ่องกงแล้ว ทีมงานยังเตรียมร่วมทุนครั้งใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่น ๆ ด้วย โดยประสบการณ์จากการร่วมมือกับ Generali และ KMB ช่วยวางรากฐานของเราให้แข็งแกร่ง ก่อนที่เราจะนำบริการประกันไมโครอินชัวรันส์อื่น ๆ มาให้บริการในภูมิภาคนี้"

เกี่ยวกับ YAS MicroInsurance - Every Moment Matters

YAS เป็นผู้ให้บริการประกันไมโครอินชัวรันส์และบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง โดยมีการดำเนินงานในเวียดนามและกำลังขยับขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย บริษัทมีวิสัยทัศน์ในการให้บริการและผนวกรวมประกันภัยในช่วงเวลาแต่ละวันของทุกคน ทุกที่ และทุกเวลา เพื่อสร้างอนาคตแห่งวงการประกันภัยที่ไม่มีการสูญเสีย มีประสิทธิภาพสูงสุด สตรีมได้ แชร์ได้ และเรียกใช้ได้เมื่อต้องการ

YAS MicroInsurance ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น บล็อกเชน, Open API, AI และ GPS เพื่อนำเสนอประสบการณ์ประกันภัยแห่งศตวรรษที่ 21 ให้ลูกค้า YAS ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 500startups และ Beyond Ventures โดยขณะนี้บริษัทมีแผนลุยตลาดมาเลเซีย เวียดนาม อินเดีย เขต Greater Bay Area ของจีน และส่วนอื่น ๆ ของเอเชีย

เว็บไซต์ YAS MicroInsurance: https://yas.io/

แอป YAS MicroInsurance:

iOS: https://yasss.info/iOS

Android: https://yasss.info/android

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่:

Foxy Tang | +852 9650 3493 | foxy.tang@yas.io หรือ pr@yas.io
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1585235/BUS_RYDE___World_s_First_Bus_Passenger_MicroInsurance_Connected_with_Public_Transit_Card.jpg

คำบรรยายภาพ - BUS RYDE บริการประกันไมโครอินชัวรันส์สำหรับผู้โดยสารรถประจำทางเจ้าแรกของโลกที่เชื่อมโยงกับบัตรรถโดยสารสาธารณะรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1585236/YAS_Launched_World_s_First_Bus_Passenger_MicroInsurance.jpg

คำบรรยายภาพ - YAS MicroInsurance เปิดตัวบริการประกันไมโครอินชัวรันส์สำหรับผู้โดยสารรถประจำทางเป็นครั้งแรกของโลกอย่าง BUS RYDE

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม