หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: gps ติดตามรถยนต์  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ส.ค. 21, 22:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องมือติดตามรถยนต์ ที่ สามารถจัดตั้งได้กับรถทุกชนิด เพื่อติดตามหลักการทำงานของรถยนต์ gps ติดตามรถยนต์ ตรวจตราตำแหน่งเดี๋ยวนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถยนต์ย้อนไปทั้งหมดทั้งปวง gps ติดตามรถยนต์และยังสามารถมองความประพฤติปฏิบัติการใช้รถของผู้ขับได้อีกด้วยGPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นที่จะต้องติดหรือไม่กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎหมายบังคับให้ รถเมล์สาธารณะ รถลากจูง รวมทั้งรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถยนต์ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับการขับรถ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป รวมทั้งรถลงทะเบียนใหม่ข้อมูลอื่นๆโปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมด้วยการติดตั้ง GPS Tracker

“จบปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของพวกเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก อุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งตอนนี้ของรถ สถานะเครื่องจักร ทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วสำหรับในการขับรถ ระดับน้ำมัน เป็นต้นหลังจากลูกค้าจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้โดยทันทีทั้งยัง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุต่างๆของรถได้อีกด้วย ดังเช่นว่า วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด

เพียงติด GPS ติดตามรถ มั่นอกมั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุรายปี อีกทั้งยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยระบบรายงานGPS ติดตามรถของเราแยกระบบรายงานจำนวนมากออกมาเพียงแต่สองประเภท จำพวกที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีสูงถึงเกือบสองร้อยแบบ กรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กลุ่มรานงานพฤติกรรมการขับขี่ กรุ๊ปรายงานน้ำมันกรุ๊ปรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯจำพวกที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบการสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามอยากระบบติดตามคนขับการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถยนต์ ที่เหมาะสมที่สุดเข้ากับกูเกิลแม็พและก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างคาดไม่ถึงระบบจัดการผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ สุดนำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูความประพฤติปฏิบัติของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างง่ายๆ จากรายงานพิเศษรายงานสรุปความประพฤติปฏิบัติผู้ขับ

รายงานทางที่ใช้เช็คตารางเวลาที่รถยนต์จะต้องถึงแต่ละเป้าหมายใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรคGPS ติดตามรถฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้ดูตำแหน่งของรถผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยัง iOS และ Android เราจัดตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทบ่อยๆทุกเดือน ติดต่อรายละเอียดถึงที่เหมาะสายด่วนการตลาดเตือนเมื่อรถถูกลักขโมย! พวกเราแจ่มแจ้งตำรวจไปตามรถกลับ!ระบบ GPS ติดตามรถของเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์กระทำการ 24/7 ของเราเมื่อลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายเราจะโทรไปยังตำรวจ และก็ประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถยนต์ของลูกค้าโดยทันทีมองตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีระบบ GPS ติดตามรถยนต์ของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและสามารถดูตำแหน่งของ รถยนต์แต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีกู้คืนยานพาหนะปฏิบัติงานยังไง?

เมื่อคุณแจ้งให้เราทราบว่ารถยนต์ของคุณกำลังถูกลักขโมย กลุ่มค้นหารถของพวกเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณโดยทันทีผ่าน GPS ติดตามรถ ตลอด 1 วันทุกวี่วันแจ้งเตือนอุบัติเหตุดำเนินงานเช่นไร? เมื่อรถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส จะแจ้งเตือนมายังคณะทำงานของเราตลอด 24 ชั่งนาฬิกาทุกวัน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะโทรศัพท์หาคุณทันที่เพื่อยืนยันว่าคุณได้รับอุบัติเหตุจริงหลังจากนั้นเราจะรีบติดต่อประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวพันเพื่อความช่วยเหลือคุณได้โดยด่วนที่สุดเฝ้าระวังรถหายดำเนินงานยังไง? เพียงแต่คุณกดปุ่ม พวกเราก็จะรู้ได้ในทันทีถ้าเกิดรถของคุณมีการเคลื่อนไหวโดยที่คุณไม่ทราบ แล้วก็ทีมค้นหาของเราจะออกตามหารถยนต์ให้ท่านทันที ตลอด 1 วันทุกๆวันควรที่จะเลือกใช้แบรนด์ไหน?

GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? นั่นก็คือเครื่องมือหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้งรวมทั้งใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้ในลัษณะของการพิจารณารวมทั้งติดตามการใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเยอะแค่ไหน มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานเท่าใด รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ อย่างเช่นการแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะแนวทางการทำงานของตัวเครื่อง

การสำรวจหรือระบุตัวตนของผู้ขับ แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่การรายงานการกระทำการขับขี่ของผู้ใช้GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล แล้วก็รายงานผลนานัปการแบบอย่างสำหรับในการใช้งานยานพาหนะ ตัวอย่างเช่น การระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ รายงานพฤติกรรมการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับในการขับขี่ สถานะการต่อว่าดดับของเครื่องจักรกล ฯลฯGPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้ยังไง?ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะสงสัยว่าเจ้าตัว GPS ติดตามรถยนต์ นั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และก็การจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งยังภาครัฐรวมทั้งเอกชนได้ยังไง แล้วทำไมหลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากยิ่งขึ้น หาคำตอบพอดีนี่เลย!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม