หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BioAgilytix ประกาศซื้อกิจการ 360biolabs(R) ของออสเตรเลีย  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ส.ค. 21, 10:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข้อตกลงซื้อกิจการที่จะเข้ามาเสริมจุดแข็งของกันและกันนี้ จะยกระดับศักยภาพของบริษัทในการสนับสนุนบริการตรวจวิเคราะห์ทางชีวภาพตามระยะ ขีดความสามารถในการพัฒนา และภูมิศาสตร์ต่าง ๆ

BioAgilytix Labs, LLC (BioAgilytix) ห้องปฏิบัติการรับจ้างวิจัยชั้นนำระดับโลก ที่มุ่งสนับสนุนพันธมิตรในแวดวงเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพในทุกระยะของการคิดค้นยาที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ลงนามในสัญญาหลัก เพื่อซื้อกิจการของ 360biolabs(R) ซึ่งเป็นองค์กรรับจ้างวิจัยที่ครอบคลุมที่สุดในออสเตรเลีย การซื้อกิจการครั้งนี้จะขยับขยายการดำเนินงานของ BioAgilytix ในพื้นที่ที่ต้องการ เพื่อเริ่มให้บริการทดลองในคน (FIH) และการทดลองทางคลินิกระยะแรกเริ่ม พร้อมยกระดับขีดความสามารถด้วยการเชื่อมโยงระบบคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลของ 360biolabs (ISO/IEC 17025, ISO 15189, GLP และ GCLP) ในเมืองเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย เข้ากับห้องปฏิบัติการของ BioAgilytix ในเมืองเดอแรม รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี

360biolabs ตั้งอยู่ในศูนย์กลางด้านชีวการแพทย์และการวิจัยทางคลินิกของออสเตรเลีย โดยมอบความเชี่ยวชาญระดับโลกในด้านไวรัสวิทยาและภูมิคุ้มกันวิทยา ด้วยห้องปฏิบัติการระดับ BSL 2 และ 3 รวมถึงขีดความสามารถในการติดตามตัวบ่งชี้ทางชีวภาพและภูมิคุ้มกันพร้อมชุดเครื่องมือวิเคราะห์เซลล์ด้วยการฉายแสงเลเซอร์สุดล้ำ ชุด PCR สำหรับงานชีววิทยาระดับโมเลกุล และขีดความสามารถด้านโมเลกุลขนาดเล็กแบบ LC-MS/MS สำหรับการตรวจวิเคราะห์ทางชีวภาพอันครอบคลุม

"แผนการซื้อกิจการครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์การเติบโตของเรา เพื่อยกระดับขีดความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และความคล่องตัวในการให้บริการลูกค้าตามพื้นที่ต่าง ๆ และเราหวังที่จะให้การต้อนรับทีมงาน 360biolabs และผนวกรวมกิจการนี้เป็นส่วนหนึ่งไปกับเรา" Jim Datin ประธานและซีอีโอของ BioAgilytix กล่าว "การผนึกกำลังครั้งนี้เป็นเรื่องเหมาะสมแล้วสำหรับทั้งสองบริษัท แต่ที่สำคัญที่สุดคือเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของทั้งสองบริษัทรวมถึงผู้ป่วยปลายทาง BioAgilytix และ 360biolabs ล้วนมีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการดำเนินการทางวิทยาศาสตร์ให้ถูกต้องและทันเวลาตั้งแต่ครั้งแรก เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราจะไม่ได้เพียงแค่หลอมรวมวิทยาศาสตร์ให้เป็นหนึ่งเดียวเท่านั้น แต่ยังก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ และช่วยขับเคลื่อนเทคนิคการรักษาโรคที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของผู้ป่วยให้เร็วขึ้นทั่วโลก"

"นับตั้งแต่เปิดตัว 360biolabs เมื่อปี 2558 เรามีวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ในการสร้างห้องปฏิบัติการเฉพาะทางในระดับโลก เพื่อสนับสนุนการคิดค้นยารักษาโรคให้มนุษย์มีสุขภาพแข็งแรง" Angela Luttick ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานบริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ 360biolabs กล่าว ขณะที่ Alistair Draffan ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ 360biolabs เสริมว่า "การค้นพบพันธมิตรที่มีความคิดเหมือนกัน มีวัฒนธรรมความเป็นเลิศที่มุ่งเน้นทีมงานเป็นตัวขับเคลื่อน และมีชื่อเสียงระดับโลกจากการดำเนินงานในสหรัฐและยุโรปนั้น จะผลักดันกลยุทธ์ขยายธุรกิจของเราและสนับสนุนโครงการพัฒนาทางคลินิกของลูกค้า" ส่วน Melinda Pryor ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานบริหารฝ่ายคลินิก กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการผนึกกำลังกับทีมงานของ BioAgilytix ซึ่งเป็นบริษัทที่มีผลงานและความมุ่งมั่นในเรื่องคุณภาพและงานบริการเหมือนกับเรา และเมื่อรวมพลังกันแล้ว เราก็จะมีศักยภาพและขีดความสามารถในการรับมือความท้าทายทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เกิดวิกฤติโรคระบาด และสร้างโอกาสอย่างยั่งยืนสู่อนาคตที่สดใสกว่าเดิม"

Burnet Institute ซึ่งเป็นองค์กรวิจัยทางการแพทย์และสาธารณสุขระดับโลก เป็นผู้ร่วมก่อตั้งและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ 360biolabs ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ Brendan Crabb AC ผู้อำนวยการและซีอีโอของ Burnet Institute กล่าวว่า "Burnet Institute ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการก่อตั้ง 360biolabs ด้วยความต้องการสนับสนุนการทดลองทางคลินิกคุณภาพสูงที่มีเพิ่มขึ้น เวลานี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่บริษัทขนาดใหญ่ มีศักยภาพ และมีชื่อเสียงอย่าง 360biolabs จะเข้าร่วมกับ BioAgilytix พร้อมขยายขีดความสามารถในการให้บริการลูกค้า และอำนวยความสะดวกในการวิจัยทางเวชศาสตร์ปริวรรตคุณภาพสูง"

การเข้าซื้อกิจการจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของคณะกรรมการพิจารณาการลงทุนต่างประเทศของออสเตรเลีย (FIRB) และหากได้รับการอนุมัติจาก FIRB คาดว่าจะปิดข้อตกลงได้ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2564 BioAgilytix เลือก White & Case เป็นที่ปรึกษากฎหมายเพื่อดูแลการปิดข้อตกลงการเข้าซื้อกิจการ โดย Lazard Australia และ Allens เป็นตัวแทนของ 360biolabs

เกี่ยวกับ BioAgilytix
BioAgilytix เป็นห้องปฏิบัติการทดสอบทางชีววิเคราะห์ชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์โมเลกุลขนาดใหญ่ ด้วยห้องปฏิบัติการที่มีที่ตั้งใน Research Triangle Park ของรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมืองเคมบริดจ์ของรัฐแมสซาชูเซตส์ และเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี BioAgilytix ให้บริการทดสอบเภสัชจลนศาสตร์ (PK), การกระตุ้นภูมิคุ้มกัน (immunogenicity), ดัชนีชี้วัดทางชีวภาพ (biomarkers) และบริการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ ซึ่งสนับสนุนการพัฒนาและนำเสนอการทดสอบทางชีววิทยาในหลายอุตสาหกรรมและโรคต่าง ๆ

BioAgilytix นำเสนอการพัฒนาการทดสอบ การตรวจสอบความถูกต้อง และการวิเคราะห์ตัวอย่างภายใต้การควบคุมคุณภาพทั้งในระดับ non-GLP, GLP และ GCP ตลอดจนการทดสอบการควบคุมคุณภาพ GMP (เช่น การทดสอบการปล่อยผลิตภัณฑ์ การทดสอบความเสถียร ฯลฯ) BioAgilytix ยังให้บริการทดสอบวินิจฉัยที่ห้องปฏิบัติการในบอสตัน ซึ่งได้รับการรับรองโดย CLIA และได้รับการรับรองจาก CAP

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และ QA ที่มีประสบการณ์สูงของ BioAgilytix สร้างหลักประกันถึงวิทยาศาสตร์คุณภาพสูง ความสมบูรณ์ของข้อมูล และการปฏิบัติตามกฎระเบียบตลอดทุกขั้นตอนของการพัฒนาทางคลินิก BioAgilytix เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าชมที่ www.bioagilytix.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม