หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากทําแบรนด์ครีม  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ส.ค. 21, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อยากทําแบรนด์ครีม 5 แบบโลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์ภายหลังที่ได้ชี้แนะ 4 เหตุผลดีๆสำหรับการสร้างแบรนด์โลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดไปแล้ว วันนี้หลายๆท่านอาจจะมองหาโรงงานผลิตครีมที่มีไว้กันแสงแดด บริษัทผลิตโลชั่นสำหรับกันแสงแดด แลปผลิตโลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดด กันให้จ้าละหวั่น จนกระทั่งบางทีก็อาจจะมองข้ามปัจจัยบางสิ่งที่ควรจะทราบก่อนที่จะเข้าไปหาโรงงานหรือบริษัทผลิตครีมที่ยอดเยี่ยมที่ตรงหัวใจกับเรานั่นเอง ยังไงทางพรีมา ห่วงใยฯ ในฐานะบริษัทที่เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่เหมาะสมที่สุด และก็ยังเป็นโรงงานผลิตครีมตามมาตรฐาน ขอนำเสนอ 5 แบบครีมที่มีไว้กันแสงแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้ร่ำรวยปังไวเว่อร์ โดยขอกล่าวถึงประเภทของเนื้อโลชั่นที่เอาไว้กันแสงแดดที่ทางพวกเราเคยเจอะกันมานะคะ เวลาจะผลิตหรือสร้างแบรนด์ครีมที่มีไว้ป้องกันแดดก็จะได้มีข้อมูลไว้คุยกันจ้ะ จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้า

1.ครีมที่มีไว้ป้องกันแสงแดดเนื้อครีมรูปแบบของโลชั่นที่เอาไว้กันแสงแดดชนิดนี้เป็นโลชั่นที่มีไว้กันแสงแดดสีขาว หรือ ในตอนนี้ก็จะมีสีต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆ ที่พบกันทั่วไปในตลาดจะเป็นสีเนื้อ, สีชมพู, สีม่่วง และ สีเขียวอ่อนค่ะ โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดประเภทนี้เป็นแบบที่หลายคน นิยมเริ่มต้นสำหรับในการติดต่อกับโรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมสำหรับกันแดดกัน เนื่องด้วยมีคุณลักษณะเด่นคือ สามารถปรับเนื้อให้ให้ข้นเหนียวหนืด ให้บางเบา ให้มีความมันน้อยได้ง่าย ใส่สารอะไรต่างๆทั้งที่ละลายน้ำ รวมทั้ง ไม่ละลายน้ำก็ได้ กล่าวได้ว่า ให้ปรับได้กันค่อนข้างจะง่าย ทำให้เนื้อบางเบาได้ ส่วนจุดบกพร่องเป็น จำนวนมาก ชอบไม่ค่อยกันน้ำ ไหลย้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่าย แต่ว่าปัจจุบันนี้ก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ช่วยทำให้โลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดประเภทนี้ติดทนเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าบางทีอาจจะต้องแลกเปลี่ยนกับความมัน เหนียวหนืดที่มากขึ้นจ้ะ

2.ครีมกันแดดเนื้อเจลรูปแบบของโลชั่นสำหรับป้องกันแดดชนิดนี้ ก็จะคล้ายกับครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดเนื้อครีม แต่ว่าทำให้รู้สึกบางเบากว่า คนไม่ใช่น้อยก็ชอบที่จะทำแบรนด์โลชั่นสำหรับป้องกันแสงแดดเนื้อเจลกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ https://medikalabs.com/brand-of-cream/ เนื่องจากว่ามีข้อดีก็คือ เนื้อเจลจะรู้สึกบางเบา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น มักจะไม่ค่อยกันน้ำด้วยเหมือนกัน และก็บางสูตรก็จะมีความมันมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีการใช้เนื้อเจลที่ผลิตมาจากซิลิโคนจ้ะ โลชั่นป้องกันแดดต้นแบบเจลมันก็เลยไหลห้อยมาพร้อมกับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่ายราวกับโลชั่นที่มีไว้กันแดดเนื้อครีม แต่ว่าหากเป็นซิลิโคนก็จะติดทนเป็นเวลายาวนานมากขึ้นจ้ะ

3.โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแดดเนื้อโลชั่นลักษณะของโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดประเภทนี้ ก็จะมีแตกต่างออกไป มีทั้งเป็นโลชั่นที่มีความเป็นครีมอยู่ ไปจนกระทั่งพื้นที่เป็นคล้ายแป้งน้ำ ซึ่งมีจุดเด่นก็คือ เนื้อเหลว ทำให้รู้สึกว่าทาแล้วจะไม่ค่อยมัน (ส่วนตัวแล้ว คนเขียนเป็นหน้ามัน ก็เลยถูกใจครีมที่เอาไว้ป้องกันแดดลักษณะนี้มาก แม้กระนั้นเป็นโลชั่นที่ไม่ถึงกับเป็นเนื้อแป้งน้ำ) นอกนั้นยังสามารถเติมสารช่วยดูดซึม/ช่วยเรื่องความมันบนบริเวณใบหน้าได้ และก็ยังได้ฟิลลิ่งของความรู้สึกบางเบาอยู่ แต่ข้อผิดพลาดหมายถึงเนื้อครีมนอนก้น หรือ แยกชั้นกันได้ง่าย เนื่องจาก ตัวป้องกันแสงแดดที่เป็น physical sunscreen ตกตะกอนจ้ะ ดังนั้น ข้อผิดพลาดอีกอย่าง ก็คือ เวลาจะทำแบรนด์ครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดชนิดนี้ จำเป็นต้องเขย่าค่ะ ซึ่งจริงๆการเขย่าด้วยแรงมือบางครั้งก็อาจจะไม่เพียงพอจ้ะ จำเป็นต้องใช้พวกลูกเหล็กมากขึ้นด้วย เพื่อเพิ่มแรงเขย่าให้การกระจายตัวของสารป้องกันแสงแดดพวก physical sunscreen กระจายตัวพอเพียงเวลาจะใช้ค่ะ ข้อผิดพลาดท้ายที่สุดเป็นเขย่าไม่ดี สารป้องกันแสงแดดพวก physical sunscreen จะกองอยู่รอบๆก้นๆของครีมจ้ะ ต่อนี้ไปผู้ใดกันแน่ที่แพ้ physical sunscreen เตรียมความพร้อมเลยคะ หน้าคัน ผื่นขึ้น เนื่องจากอาการแพ้จ้ะ

4.ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดสเปรย์ลักษณะของครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดชนิดนี้ เป็นการนำเนื้อโลชั่นสำหรับกันแสงแดดชนิดต่างๆมาบรรจุในกระป๋องสเปรย์ซึ่งบรรจุสารสนับสนุนที่มีสถานะเป็นแก๊ส ซึ่งเมื่อกดหัวสเปรย์สารผลักดันจะทำหน้าที่ส่งเสริมแก๊สและโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดออกมาให้เป็นละอองฝอยๆบนหน้าหรือผิวค่ะ จุดเด่นเป็นเป็นต้นแบบที่ดูดี ออกจะล้ำสมัย ดูใช้งานง่าย ทำให้นานาประการแบรนด์เลือกกที่จะผลิตออกมาค่ะ แต่ว่าข้อผิดพลาดก็มากพอควรค่ะ คือ ทุนสูง เพราะเหตุว่ามีต้นทุนของเนื้อครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดรวมทั้งค่าอัดกระป๋อง การเลือกหัวฉีดรวมทั้งรูปแบบของโลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแดดที่เอามาบรรจุ รวมทั้งสารผลักดันเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากว่าจะกระทบต่อลักษณะการพ่นละอองฝอยของโลชั่นที่มีไว้ป้องกันแดดออกมา ซึ่งส่วนมากจะไม่ค่อยประทับใจกันนัก รวมถึงเวลาฉีดบนหน้า บางทีก็อาจจะรู้สึกแสบตาเนื่องมาจากเราไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมกันกระจายของละอองฝอยไม่ให้เข้าตาได้ ถึงแม้ว่าจะหลับตา ยิ่งกว่านั้นมีการพูดกันว่าป้องกันแสงแดดไม่ค่อยดีจ้ะ อาจจะเพราะตามทฤษฏีแล้วการทาโลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดควรที่จะต้องทาให้ครอบคลุมพื้นที่ผิวหน้าให้ทั่วถึงบ่อยกันจ้ะ การฉีดพ่นเฉยๆบนผิวหน้าอาจจะทำให้ผู้กระทำระจายตัวของครีมกันแดดไม่สม่ำเสมอ ก็เลยอาจจะส่งผลให้กำเนิดจุดด้วยข้อนี้บอกมากยิ่งขึ้นจ้ะ

5.โลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดผสมรองพื้นเนื้อโลชั่นที่มีไว้กันแดดประเภทนี้ ก็ค่อนข้างฮิตกันมาก ที่เรียกกันโรงงานผลิต หรือ แลปผลิต รวมไปถึงลูกค้า เรียกกันว่า ครีมป้องกันแสงแดดใยไหม ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดแป้งโฟม ครีมที่มีไว้กันแดดเนื้อมูส โลชั่นที่มีไว้กันแดดเนื้อรองพื้น CC cram หรือ แม้แต่ concealer ก็เข้าเกณฑ์เป็นเนื้อโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแดดจำพวกนี้เช่นเดียวกันค่ะ จุดเด่นของครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดจำพวกนี้ เนื่องจากว่าผสมเนื้อรองพื้นเข้าไปในครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดด ทำให้เกลี่ยง่าย ปกปิดริ้วรอย รอยด่างดำ ได้ค่อน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  อยากทําแบรนด์ครีม 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม