หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคียร่า เฟอร์รังงี ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Hublot  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 21, 14:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การหลอมรวมภายใต้อิทธิพล - กับเคียร่า ทุกอย่างเป็นไปได้

เคียร่า เฟอร์รังงี เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Hublot ร่วมกับบุคคลระดับตำนานมากมาย ทั้งตำนานวงการฟุตบอลอย่างเปเล่, โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือหนึ่งของโลก, ดินา อาเชอร์-สมิธ และยูเซน โบลต์ แชมป์กรีฑารวมถึงเชฟมิชลินสตาร์ 3 ดาวอย่าง แคลร์ สมิธ โดยเธอจุดประกายทุกสิ่งที่เธอสัมผัสและสรรค์สร้าง เธอเป็นผู้ชนะโดยกำเนิดและเปล่งประกายออร่าเหนือทุกสิ่งที่เธอรักและเลือก

วันนี้เธอเลือก Hublot ทำไมต้องเป็นเคียร่า เฟอร์รังงี และทำไมต้องเป็น Hublot?

"ทุกสิ่งที่ฉันทำ ฉันทำเพื่อแบ่งปัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ฉันรัก, คนที่ฉันรัก, สิ่งที่พบเจอ, ชีวิตประจำวัน, ลูกๆ หรืองาน ฉันใส่ใจกับทุกๆสิ่ง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นเชื่อมั่นในตัวเองและความฝันของพวกเขา ฉันค้นพบคุณค่าของการมีชีวิตในปี 2552 ฉันจึงจัดการผสมผสานความหลงใหลเข้ากับความสามารถของตัวเองเพื่อตอบสนองความต้องการ และตอนนี้มันกลายมาเป็นธุรกิจของฉัน ในการเปิดประตูและเผยให้เห็นสิ่งที่ฉันเป็นและสิ่งที่ฉันเจอ ฉันหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคนี้ ให้ไม่ต้องเลือกระหว่างการเป็นภรรยา แม่ หรือเจ้าของธุรกิจ เพราะบทบาทเหล่านี้ล้วนเติมเต็มตัวตนของฉัน เช่นเดียวกับที่มันเติมเต็มตัวมันเอง ความงามขับเคลื่อนทุกสิ่งที่ฉันทำ ไม่ใช่เพียงความงามจากภายใน แต่รวมถึงทุกสิ่งที่ฉันเห็นรอบๆ ตัว ซึ่งสะท้อนออกมาในความร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ รวมถึงคำพูด งานการกุศล และชีวิตประจำวันของฉัน ทำไมต้องเป็น Hublot เหรอ? เพราะ Hublot ไม่เหมือนแบรนด์นาฬิกาอื่นๆ Hublot เดินตามเส้นทางเอกลักษณ์ของตัวเองด้วยความมุ่งมั่น Hublot เดินตามความฝันแห่งนวัตกรรม ขณะที่เคารพขนบธรรมเนียมไปพร้อมกัน นอกจากนี้ Hublot ยังแสวงหาความงามทั้งภายในและภายนอกด้วยการนำเสนอมากกว่าแค่สมรรถนะด้านการกีฬาหรือความสำเร็จของสมาชิกในครอบครัวบริษัท แต่ Hublot ยังเฉลิมฉลองให้กับเบื้องหลังสมรรถนะและความสำเร็จ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ความสามารถในการบุกเบิก สร้างความแตกต่าง และมีเอกลักษณ์ ข้อความและคุณค่าที่ Hublot สื่อกับฉัน คือเหตุผลที่ฉันเลือกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัววันนี้ การหลอมรวมความหลงใหลและความมุ่งมั่นมีอิทธิพลต่อตัวตนของฉันในทุกบทบาทหน้าที่ และหล่อหลอมความเป็นนักธุรกิจหญิงของฉันด้วย ซึ่งการหลอมรวมเช่นเดียวกันนี้ได้ทำให้ Hublot ก้าวเป็นบริษัทอย่างในปัจจุบัน
- เคียร่า เฟอร์รังงี
แบรนด์แอมบาสเดอร์ Hublot

"ใครไม่รู้จัก เคียร่า เฟอร์รังงี บ้าง? โชคชะตาที่ไม่ธรรมดาของเธอไม่ได้เกิดขึ้นเพราะโชคช่วย ผู้หญิงที่มีวิสัยทัศน์และมุ่งมั่นคนนี้เรียนรู้ที่จะเติบโตและพัฒนาตามระยะเวลาของเธอเอง เธอตระหนักในความฝันของตัวเอง และสร้างแรงบันดาลใจให้ชายหญิงในยุคเดียวกันเชื่อมั่นว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ ด้วยการถ่ายทอดและแบ่งปันสิ่งที่เธอเป็นและสิ่งที่เธอรัก เธอทำให้ความสุข การมองโลกในแง่บวก และนิสัยความมีน้ำใจกลายเป็นสัญลักษณ์ของเธอในฐานะคนที่ทำงานด้วยความจริงใจและแรงบันดาลใจ ยิ่งไปกว่านั้น ในฐานะคนช่างคิดและผู้บุกเบิก เธอสามารถก้าวหน้าไปพร้อมกาลเวลาด้วยการมีอิทธิพลบนแพลตฟอร์มดิจิทัลและเปลี่ยนความหลงใหลให้กลายเป็นธุรกิจจริง ความชื่นชอบของเธอกลายมาเป็นงาน และพรสวรรค์กลายเป็นความสำเร็จที่เธอเอื้อมถึงได้ดังที่ปรากฏ เส้นทางที่สร้างแรงบันดาลใจของเธอพิสูจน์ว่าทุกสิ่งเกิดขึ้นได้ มันเป็นเรื่องของความฝันและการอยู่กับความจริง แล้วใครจะไม่อยากใช้ชีวิตและเข้าใจในความฝันของตัวเองเหมือนเคียร่า เฟอร์รังงี? ที่ Hublot เรารักการสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าชายหญิงที่เชื่อมั่นในความฝันของตัวเองและพยายามเติมเต็มพวกเขา ผู้ซึ่งยืนหยัดในบุคลิกที่โดดเด่นของตัวเอง, ยินดีออกไปเสี่ยง, ไม่กลัวสิ่งที่คนอื่นพูด และเดินตามเส้นทางของตัวเองด้วยความจริงใจและความหลงใหล และนี่คือเหตุผลที่เคียร่าเหมาะกับครอบครัวของเราอย่างยิ่ง"
- ริคาร์โด กัวดาลูป
ซีอีโอ HUBLOT

แน่นอนว่าไม่มีใครต้องแนะนำตัว เคียร่า เฟอร์รังงี อีกต่อไป?

ต้องแนะนำสิ เพื่อเน้นย้ำธรรมชาติของผู้หญิงคนนี้ ที่เรียกกันว่าอินฟลูเอนเซอร์ ซึ่งเป็นคำที่ตื้นเขินเกินไปที่จะบรรยายความสามารถทั้งหมดของเธอ เธอเป็นแบบอย่างของทัศนคติ "ทำได้" ที่ทุกคนมองว่าเป็นแรงบันดาลใจ ทั้งในฐานะนักธุรกิจหญิง, ผู้ประกอบการ, อินฟลูเอนเซอร์, ภรรยา และแม่ลูกสอง เคียร่า เฟอร์รังงีได้บรรลุเรื่องราวความสำเร็จหลังจากเปิดตัวเว็บไซต์ theblondesalad.com เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ซึ่งเธอเริ่มทำตั้งแต่ยังไม่มี Instagram และการทำบล็อกยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เคียร่าใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือนในการเปลี่ยนงานอดิเรกเป็นธุรกิจ ดึงดูดความสนใจของสื่อและโลกแฟชั่น และใส่ชื่อของเธอร่วมกับแบรนด์หรูที่ใหญ่ที่สุดหลายแบรนด์

บุกเบิก แตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์ เช่นเดียวกับ Hublot! เธอสร้างอาชีพให้ตัวเอง ทำตามสัญชาตญาณ ยืนยันว่าเธอเลือกที่จะแบ่งปันและพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตของตัวเอง ซึ่งเส้นทางอาชีพของเธอได้เป็นแรงบันดาลใจให้การศึกษาของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดอันทรงเกียรติเพื่อทำความเข้าใจความสำเร็จของเธอ อีกทั้งเธอยังได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Forbes หลายครั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม