หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: bolttech ขยายมูลค่าการระดมทุนรอบ ซีรี่ย์ เอ เป็น 210 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ย. 21, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทได้ต้อนรับนักลงทุนเชิงกลยุทธ์รายใหม่ 2 รายในการระดมทุนรอบ Series A เพื่อเร่งการขยายกิจการระดับนานาชาติ ได้แก่
EDBI บริษัทลงทุนระดับโลกจากสิงคโปร์
Alma Mundi นักลงทุนอินชัวร์เทค จากสเปน
bolttech บริษัทยูนิคอร์นด้านอินชัวร์เทค (insurtech) ระดับนานาชาติที่เติบโตเร็วที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ได้ประกาศการขยายมูลค่าการระดมทุนรอบ ซีรี่ย์ เอ นำโดย เอ็คทิเว็นท์ แคปปิตอล กรุ๊ป (Activant Capital Group) ที่เพิ่งมีการประกาศมูลค่าการลงทุนไปก่อนหน้านี้ที่ 180 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นมูลค่าใหม่รวม 210 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ผู้ลงทุนใหม่ 2 รายที่เข้าร่วมในการระดมทุนรอบ ซีรี่ย์ เอ ที่มีมูลค่าสูงที่สุดของอุตสาหกรรม อินชัวร์เทค ในครั้งนี้ ได้แก่ อีดีบีไอ ("EDBI") บริษัทลงทุนระดับโลกจากสิงคโปร์ และ อัลม่า มุนดิ (Alma Mundi) นักลงทุนอินชัวร์เทคจากสเปน ("Mundi Ventures")
ด้วยสมรรถนะด้านดิจิทัลที่สนับสนุนการใช้ข้อมูลได้อย่างครบวงจร ส่งผลให้ bolttech สามารถเชื่อมต่อระหว่างบริษัทรับประกัน ตัวแทน และลูกค้า เพื่อให้การซื้อขายประกันตลอดจนผลิตภัณฑ์คุ้มครองต่าง ๆ เป็นไปอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น bolttech ได้แผ่ขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคต่างๆทั่วโลก ถึง 26 ประเทศในการให้บริการลูกค้ากว่า 7.7 ล้านรายใน 3 ทวีป ทั้งในอเมริกาเหนือ เอเชีย และยุโรป
เม็ดเงินลงทุนที่เพิ่มขึ้นนี้จะเป็นตัวผลักดันให้ bolttech สามารถสร้างเครื่อข่ายพันธมิตรคู่ค้าและให้บริการลูกค้าด้วยสมรรถนะด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การเพิ่มทุนโดยนักลงทุนเชิงกลยุทธ์รายใหม่นี้ยังจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ bolttech ในทุกๆประเทศทั่วโลกในการ เร่งดำเนินแผนกลยุทธ์การเติบโตทางธุรกิจระหว่างประเทศ
ร็อบ ชีเม็ค (Rob Schimek) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท bolttech กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ศักยภาพสูง ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญในการขยายธุรกิจจากเครือข่ายทและความเชี่ยวชาญในอุสาหกรรมเชิงลึกในตลาด ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมการเติบโตและสนับสนุนการพฒนานวัตกรรมสำหรับคู่ค้าและลูกค้าของเราทั่วโลก ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ เราตั้งตารอที่จะได้เห็นการเติบโตระดับนานาชาติและดำเนินการตามวิสัยทัศน์ของเรา ในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าทั่วโลกเข้ากับการปกป้องคุ้มครองสิ่งที่มีค่ายิ่งต่อพวกเขา"
นางชู สวี ยอค( Ms. Chu Swee Yeok ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธาน EDBI กล่าวว่า "ด้วยเครือข่ายธุรกิจนายหน้าประกันภัยและช่องทางการจัดจำหน่ายอันแข็งแกร่งพร้อมด้วยการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย bolttech มีศักยภาพสูงในการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลของอุตสาหกรรมประกันในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ EDBI ตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับ Rob และทีมงานในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับศูนย์นวัตกรรมของพวกเขาในสิงคโปร์ และเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจของพวกเขาในภูมิภาคนี้อีกด้วย"
ฮาเวียร์ ซานติโซ( Javier Santiso ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและหุ้นส่วนของ Mundi Ventures กล่าวว่า "เราให้ความสำคัญกับการลงทุนกับพนมธมิตรอย่าง bolttech ซึ่งพร้อมที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมประกันด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายรูปแบบใหม่ที่จะพลิกวงการนี้ เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับRob และทีมงานของเขาในการยกระดับบทบาทและความสัมพันธ์กับคู่ค้าของพวกเขาในทวีปยุโรป"
-จบ-
เกี่ยวกับ bolttech
โบลท์เทค ธุรกิจประกันภัยระหว่างประเทศ มีพันธกิจมุ่งเน้นการสร้างระบบนิเวศโดยใช้เทคโนโลยีชั้นนำของโลก เพื่อยกระดับการคุ้มครองและประกันภัย โบลท์เทค ให้บริการลูกค้าใน 26 ตลาดในทวีปอเมริการเหนือ เอเชีย และยุโรป
ด้วยความสามารถด้านดิจิทัลและการใช้ข้อมูลเต็มรูปแบบในการขับเคลื่อนธุรกิจ โบลท์เทคเชื่อมโยงระหว่าง บริษัทรับประกันภัย, ช่องทางการจัดจำหน่ายและลูกค้า ทำให้การซื้อและขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการคุ้มครองง่าย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bolttech.io
เกี่ยวกับ EDBI
EDBI บริษัทนักลงทุนระดับโลกของสิงคโปร์ ที่เริ่มดำเนินการลงทุนมาตั้งแต่ปี 2534 ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ประกอบธุรกิจในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เทคโนโลยีอุบัติใหม่ ธุรกิจด้านสุขภาพ และเอสเอ็มอีสิงคโปร์ในอุตสาหกรรมเชิงกลยุทธ์ ในฐานะนักลงทุนผู้สร้างมูลค่า EDBI ช่วยบริษัทต่าง ๆ ให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจด้วยการใช้ประโยชน์จากเครือข่าย ทรัพยากร และความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางของเรา ด้วยวิสัยทัศน์นักลงทุนศักยภาพสูงจากสิงคโปร์ EDBI ให้การสนับสนุนบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องการเติบโตในเอเชียและทั่วโลก
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.edbi.com
เกี่ยวกับ Mundi Ventures
Mundi Ventures ธุรกิจร่วมทุนทุนมูลค่า200 ล้านยูโร ที่มุ่งเน้นการลงทุนในบริษัทเทคโนโลยีประกันภัยและบริษัทเทคโนโลยี มีสำนักงานใหญ่ในมาดริดและสำนักงานสาขาในบาร์เซโลนา ลอนดอน และเทล อาวีฟ Mundi Ventures เป็นนักลงทุนที่โดดเด่นในด้านเทคโนโลยีประกันภัยในยุโรป ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทประกันชั้นนำ พร้อมทั้งทีมนักลงทุนมากประสบการณ์ที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ซึ่งเคยลงทุนในธุรกิจระดับยูนิคอร์นในยุโรป อย่างเช่น Farfetch, Auto1, Skyscanner และอื่น ๆ ขณะนี้ Mundi Ventures มีการลงทุนใน Wefox บริษัทเทคโนโลยีประกันภัยรายใหญ่ที่สุดในยุโรป และยังมีการลงทุนอื่น ๆ ในปารีส ลอนดอน เบอร์ลิน สตอกโฮล์ม อัมสเตอร์ดัม เทลอาวีฟ มาดริด บาร์เซโลนา พาโลอัลโต และนิวยอร์ก
ช่องทางการติดต่อสำหรับสื่อมวลชน: bolttech:
James Jarman, FTI Consulting
James.Jarman@fticonsulting.com
+65 8202 3725
EDBI ที่:
Mark Teo, EDB Investments
Marc_TEO@edbi.com
Mundi Ventures:
Yago Montenegro, Mundi Ventures
yago@mundiventures.com
สอบถามรายละเอียดนักลงทุนสัมพันธ์: ir@bolttech.io

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม