หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Absen ไลฟ์สดเปิดตัวสินค้าประจำฤดูใบไม้ร่วงสำเร็จงดงาม  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 21, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา Absen ได้จัดงานเปิดตัวสินค้าประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021 ผ่านทางออนไลน์ในรูปแบบของการไลฟ์สด โดยมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จอ Micro LED ระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ โซลูชันสตูดิโอภาพยนตร์เสมือนจริง และสามผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่สู่สายตาลูกค้าทั่วโลก ซึ่งลูกค้าและพันธมิตรกว่า 600 รายจากประเทศต่าง ๆ เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี และฝรั่งเศส ต่างร่วมชมการไลฟ์สดครั้งนี้ โดยได้สำรวจเทคโนโลยีอันทันสมัยและทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรมจอ LED ไปพร้อม ๆ กัน

จอ Micro LED ซีรีส์ Clear Cobalt เปิดตัวอย่างอลังการ

การมาถึงของยุคจออัจฉริยะความละเอียด 5G+8K Ultra-HD ทำให้ผู้คนมีความต้องการมากขึ้นเมื่อพูดถึงองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น คุณภาพและความละเอียดของภาพ ด้วยเหตุนี้ เทคโนโลยีจอภาพรุ่นใหม่อย่าง Micro LED จึงมีศักยภาพในการผลักดันให้ผู้ผลิตจอทั้งในและต่างประเทศก้าวขึ้นเป็นมหาอำนาจด้านเทคโนโลยี บริษัทต้นน้ำและปลายน้ำในอุตสาหกรรมจอภาพต่างก็พยายามที่จะลงทุนมากขึ้นในจอ Micro LED จึงทำให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยีนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งนี้ จุดแข็งด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งส่งผลให้ Absen สามารถพัฒนากลยุทธ์ที่พิถีพิถันสำหรับจอ Micro LED โดยบริษัทได้เปิดตัวเทคโนโลยี Micro LED ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจได้มากมายจากอุตสาหกรรม

ในงานเปิดตัวสินค้าประจำฤดูใบไม้ร่วง ผลิตภัณฑ์จอ Micro LED ระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ซีรีส์ Clear Cobalt ที่ Absen ทุ่มเวลา 5 ปีเพื่อพัฒนาขึ้นมานั้น ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพและมีคุณภาพสูง ซึ่งใช้เทคโนโลยี COB Encapsulation แบบผกผัน และอัลกอริทึมหลัก HDR 10 พร้อมเทคโนโลยีการเคลือบด้วยสีดำทั้งหมดและเทคโนโลยีการแก้ไขระดับสีดำ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงสามารถแสดงภาพอย่างยอดเยี่ยมบนพื้นผิวสีดำเป็นพิเศษ มีความสว่างสูง และมีความคมชัดสูง อีกทั้งยังให้คุณภาพภาพที่เหมือนมีชีวิตและรับชมได้อย่างสบายตา พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติกันชื้น กันฝุ่น กันการขูดขีด ทนต่อการเกิดออกซิเดชัน ป้องกันไฟฟ้าสถิต และป้องกันแสงสีฟ้า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้งานในร่มได้หลายจุดประสงค์ทั้งในห้องประชุมไฮเอนด์ ห้องควบคุม สตูดิโอวิทยุและโทรทัศน์ รวมถึงบ้านหรู

โซลูชันสตูดิโอภาพยนตร์เสมือนจริงบนจอ LED เปิดตัวอย่างภาคภูมิ

ในฐานะแอปพลิเคชันเกิดใหม่ซึ่งดึงดูดความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีมานี้ สตูดิโอภาพยนตร์เสมือนจริงบนจอ LED ได้นำเสนอผลลัพธ์ในการถ่ายทำระดับมืออาชีพอันน่าทึ่งด้วยจอภาพที่เหมือนมีชีวิตจริง วิชวลเอฟเฟกต์ที่โดดเด่น และประสบการณ์อันดื่มด่ำในการใช้งานหลายจุดประสงค์ในปัจจุบัน ทั้งการผลิตภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ รวมถึงสตูดิโอต่าง ๆ ทั้งนี้ ในงานเปิดตัวประจำฤดูใบไม้ร่วง โซลูชันสตูดิโอภาพยนตร์เสมือนจริงบนจอ LED ของ Absen ได้เปิดตัวอย่างน่าอัศจรรย์ และด้วยผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ บริการที่มีคุณภาพ และความเป็นผู้นำตลาด Absen จึงมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการใช้สตูดิโอภาพยนตร์เสมือนจริงบนจอ LED เพื่อมอบพลังให้แก่อุตสาหกรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จอขนาดเล็กระดับมืออาชีพซีรีส์ HC รุ่นใหม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์จอ MiniLED และ HD แบบปล่อยเช่าซีรีส์ AX Pro และจอกระเบื้องบนพื้นเวทีระดับมืออาชีพซีรีส์ MR เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าและนำเสนอทางเลือกที่หลากหลาย

เนื่องจากมีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ทั่วโลกในปีนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดจึงค่อย ๆ ดีขึ้น และกิจกรรมทางธุรกิจเริ่มกลับมาอีกครั้ง ความต้องการในตลาดจอ LED จึงเพิ่มมากขึ้น อุตสาหกรรมนี้จึงมีแนวโน้มขาขึ้นในภาพรวม และ Absen ก็กำลังฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งในตลาดโลกเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่นำมาโชว์ในงานเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นความสำเร็จล่าสุดของ Absen ในด้านจอ LED และยังแสดงถึงทิศทางการพัฒนาของอุตสาหกรรมโดยรวม ในอนาคต Absen จะยังคงให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นนำออกมาอีกเพื่อเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม โดยจะยกระดับการพัฒนาไปอีกขั้นผ่านความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการคิดค้นนวัตกรรม

ร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021 ของ Absen ที่จบลงไปพร้อมความสำเร็จอย่างงดงาม แม้การไลฟ์สดจะจบลงแล้ว แต่ความตื่นเต้นยังคงมีอยู่ โดยสามารถดูย้อนหลังได้ที่ http://live.vhall.com/528050587

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1637225/1.jpg
คำบรรยายภาพ - เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา Absen ได้จัดงานเปิดตัวสินค้าประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021 ผ่านทางออนไลน์ในรูปแบบของการไลฟ์สด โดยมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จอ Micro LED ระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ โซลูชันสตูดิโอภาพยนตร์เสมือนจริง และสามผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่สู่สายตาลูกค้าทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1637226/2.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1637227/3.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1637228/4.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1637229/5.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1637230/6.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม