หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: VinFast เตรียมเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัท  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ต.ค. 21, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

VinFast บริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากเวียดนามซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 ได้ประกาศแผนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกของโลกที่งาน 2021 Los Angeles Auto Show(R) ซึ่งจะมีขึ้นที่ LA Convention Center วันที่ 19-28 พฤศจิกายน 2564 นี้ LA Auto Show เป็นงานจัดแสดงรถยนต์ที่ทรงอิทธิพลเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดย VinFast เตรียมเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ 2 รุ่นภายในงานปีนี้ ได้แก่ VF e35 และ VF e36 นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในแผนบุกตลาดโลกของ VinFast
VinFast มีความภาคภูมิใจในการเป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้ารายเดียวของเวียดนามที่เข้าร่วมมหกรรม 2021 LA Auto Show วันที่ 19-28 พฤศจิกายน 2564 นี้ โดยภายในงาน LA Auto Show ปีนี้ ทาง VinFast เตรียมเผยโฉมรถ SUV ไฟฟ้ารุ่น VF e35 และ VF e36 ในตลาดเซกเมนต์ D และ E ตามลำดับ รถยนต์ไฟฟ้าทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบ ADAS (Advanced Driver-Assistance Systems) ไม่ว่าจะเป็น Lane Assist, Collision Warning, Driver Monitoring, Fully Automated Parking, Summon Vehicle และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ VF e35 และ VF e36 ยังมาพร้อมกับระบบ Smart Infotainment ประกอบด้วยฟีเจอร์ควบคุมในรถยนต์พร้อมเทคโนโลยี Voice Assistant, Virtual Assistant และ E-Commerce Services เป็นต้น
ความก้าวหน้าเหล่านี้เป็นผลจากการที่ VinFast ได้ลงทุนทางกลยุทธ์ วิจัยและพัฒนานวัตกรรมบุกเบิก และสานความร่วมมือระดับโลกกับบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์ และสตาร์ทอัพผู้คิดค้นนวัตกรรมล้ำสมัยที่มีความสัมพันธ์กับ VinFast และ Vingroup
ภายในงานนี้ VinFast จะเปิดตัวแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการ รวมถึงโซลูชันอีโมบิลิตีที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากการวิจัยและพัฒนาโดยอีโคซิสเต็มทางเทคโนโลยีของ Vingroup เอง
การเปิดตัวครั้งแรกของโลกนี้นับเป็นการเปิดตัวแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าของ VinFast อย่างเป็นทางการในตลาดอเมริกาเหนือ โดยจะเริ่มเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้ในครึ่งแรกของปี 2565
คุณ Le Thi Thu Thuy รองประธานกรรมการของ Vingroup กล่าวว่า "ความต้องการรถยนต์ไฟฟ้าคุณภาพดีทั่วโลกเป็นปัจจัยขับเคลื่อนการทำงานของทีม VinFast ในทุก ๆ วัน เราได้ทุ่มเงินลงทุนและวิจัยตลาดอย่างครอบคลุม เพื่อสร้างรถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียมที่จะทำให้ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เราหวังที่จะได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากลูกค้า รวมถึงลูกค้าที่มีมาตรฐานสูง ด้วยบริการและผลิตภัณฑ์อันชาญฉลาดและคุณภาพสูงของ VinFast"
งาน 2021 LA Auto Show เป็นการหวนคืนเวทีโลกของ VinFast นับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่งาน 2018 Paris Motor Show โดยในครั้งนี้ VinFast จะบุกยุคปฏิวัติวงการรถยนต์ไฟฟ้าระดับโลกอย่างเป็นทางการ และแข่งขันในตลาดอเมริกาเหนือและยุโรปหลังเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในครั้งนี้
คุณ Lisa Kaz ซีอีโอและเจ้าของ LA Auto Show กล่าวว่า "เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ค่ายรถยนต์แรกของเวียดนามอย่าง VinFast เลือก 2021 LA Auto Show เป็นเวทีเปิดตัวในตลาดอเมริกาเหนือ ในฐานะผู้บุกเบิกในการส่งเสริมให้รถยนต์ไฟฟ้ามีผู้นำไปใช้และศึกษาเพิ่มขึ้น เราพร้อมให้การต้อนรับแบรนด์ระบบไฟฟ้าและแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า" คุณ Kaz กล่าวเสริมว่า "เราหวังที่จะสนับสนุนการปรากฏตัวของ VinFast ในงานปีนี้ และจะจับตาความก้าวหน้าของแบรนด์อย่างใกล้ชิด"
ทั้งนี้ VinFast จะจัดงานแถลงข่าวในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ก่อนจัดแสดงในงาน 2021 LA Auto Show
VinFast ขอแจกบัตรเข้าชมงาน LA Auto ฟรี 500 ใบแก่ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ไฟฟ้า และว่าที่ลูกค้าชาวอเมริกันที่ต้องการ "ร่วมชาร์จ" ไปกับ VinFast โดยลงทะเบียนขอรับบัตรฟรีและรับชมไลฟ์สตรีมการเปิดตัวครั้งแรกในระดับโลกได้ที่ https://www.vinfastauto.com/globalpremiere
เกี่ยวกับ Los Angeles Auto Show (LA Auto Show(R))
Los Angeles Auto Show (LA Auto Show(R)) ก่อตั้งขึ้นในปี 2450 เป็นงานแสดงรถยนต์แรกของฤดูกาลที่จัดขึ้นในอเมริกาเหนือเป็นประจำทุกปี และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในงานแสดงรถยนต์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ด้วยทำเลที่ตั้ง การแสดงรถยนต์นี้จึงเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความหลงใหลที่ Angelenos มีต่อรถยนต์ของพวกเขา และเป็นเวทีเพื่อการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลกซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับแคลิฟอร์เนีย ทั้งนี้ งานแสดงรถยนต์จะจัดขึ้นเป็นเวลา 10 วันเต็มในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า และเป็นจุดหมายปลายทางที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ในวงการยานยนต์ ผู้ชื่นชอบรถ และครอบครัวต้องไม่พลาดที่จะเพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนในช่วงเทศกาลวันหยุด งาน LA Auto Show จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่ศูนย์การประชุมลอสแองเจลิส และมีส่วนช่วยสำคัญในการสนับสนุนเศรษฐกิจท้องถิ่นมูลค่าหลายร้อยล้านดอลลาร์ พร้อมกระตุ้นตลาดงานในท้องถิ่น และเป็นผู้สร้างรายได้อันดับหนึ่งให้กับศูนย์การประชุมแอลเอ สำหรับปี 2564 นี้ งาน AutoMobility LA รอบสื่อมวลชนและอุตสาหกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 17-18 พฤศจิกายน ซึ่งจะมีการประกาศและการเปิดเผยความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมที่ก้าวล้ำ ส่วนประชาชนทั่วไปสามารถเข้าชมตั้งแต่วันที่ 19-28 พฤศจิกายน ทั้งนี้ LA Auto Show ได้รับการรับรองโดย Greater LA New Car Dealer Association โดยมี ANSA Productions เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการ หากต้องการรับข่าวสารและข้อมูลการแสดงล่าสุดสามารถติดตาม LA Auto Show ได้บน Twitter, Facebook หรือ Instagram และลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนที่ http://www.laautoshow.com/

ติดต่อ
Denis Wolcott
denis.wolcott@ext.bcw-global.com
+1 213-200-1563
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1660661/VinFast_Logo.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1660662/VinFast_LAAS_2021_Teaser_Image.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม