หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Haitai Solar เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการ  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 21, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Haitai Solar เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการ ในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์


Haitai Solar (รหัสสินค้า: 835985) องค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีส่วนร่วมในการผลิตพลังงานสีเขียว เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ด้วยความที่ Haitai Solar ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทด้านพลังงานใหม่ระดับชั้นนำ 500 แห่ง การเปิดตัวเว็บไซต์ครั้งนี้จึงถือเป็นก้าวต่อไปของ Haitai Solar บนเส้นทางการก้าวขึ้นสู่แบรนด์ระดับสากล

เว็บไซต์โฉมใหม่ของ Haitai Solar พัฒนาขึ้นสอดคล้องกับเทรนด์ดิจิทัลล่าสุด ซึ่งมีการออกแบบที่โดดเด่นและแนวคิดที่ทันสมัย แต่ละหน้าประกอบด้วยพื้นหลังแบบไดนามิก รวมถึงภาพและวิดีโอที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับวิธีการที่ผู้ใช้งานบริโภคข้อมูลในยุคของการมีส่วนร่วมสื่อมัลติมีเดีย ขณะเดียวกันเว็บไซต์ยังมีไอคอนที่ช่วยทำให้ข้อมูลตอบโต้กันและใช้งานง่ายขึ้น

หน้าแรกของเว็บไซต์ประกอบด้วยการแนะนำโครงสร้างธุรกิจและความสำเร็จ ซึ่งเป็นภาพรวมของผลิตภัณฑ์หลักจากซีรีส์ Haitai-Taiji และ Haitai-Taihe ตลอดจนนำเสนอโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ โครงการเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม โครงการที่พักอาศัยบนชั้นดาดฟ้า และศูนย์ข่าวที่สามารถเลื่อนอ่านได้ ซึ่งมีบทความและงานวิจัยล่าสุด ทั้งนี้ นอกจากภาษาจีนและภาษาอังกฤษแล้ว เว็บไซต์ Haitai Solar ยังมีภาษาญี่ปุ่นเช่นกัน

Dianna Tao รองประธานของ Haitai Solar กล่าวว่า "การเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการของ Haitai Solar เป็นผลมาจากนวัตกรรมที่สรรค์สร้างขึ้นโดยทีมงานของเราเพื่อตอบสนองต่อประสบการณ์ของผู้ใช้งานของลูกค้าต่างประเทศของเรา เราหวังว่าการออกแบบนี้จะทำให้ผู้เข้าชมจากทั่วโลกเข้าใจถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่รุ่มรวย ตลอดจนผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่มีคุณภาพสูงของเรา"

Haitai Solar ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2549 ณ เมืองถังซาน มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน นับตั้งแต่การก่อตั้ง แบรนด์ได้เติบโตขึ้นจาก OEM ส่วนประกอบพลังงานแสงอาทิตย์ จนกลายเป็นแบรนด์อิสระระดับ GW ที่ติดอันดับหนึ่งใน 500 บริษัทพลังงานใหม่ชั้นนำของโลก ในปี 2564 Haitai Solar มีกำลังการผลิตรวม 8GW-6.5GW จากโรงงานภายในประเทศและ 1.5GW จากโรงงานในเวียดนาม บริษัทสามารถผลิตโมดูลซีรีย์ 166, ซีรีส์ 182 และซีรีส์ 210 ด้วยเวเฟอร์ M6, M10 และ G12 ซึ่งมีกำลังการผลิตไฟฟ้าสูงสุดแตะถึง 670W

Haitai Solar ยึดมั่นในความเชื่อที่ว่า "คุณภาพหล่อหลอมคุณค่า" จึงได้สร้างองค์กรพลังงานใหม่ที่มีคุณภาพสูง พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพที่ครอบคลุมและโซลูชันพลังงานสะอาดระดับมืออาชีพที่เปี่ยมประสิทธิภาพ เนื่องจากยึดตามเกณฑ์ ISO 14001 และพัฒนาระบบการผลิตอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Haitai Solar จึงลดการบริโภคไฟฟ้าลง 59.7% ลดการปล่อยก๊าซ CO2 ลง 69.8% และลดการใช้น้ำลง 62.1% ในช่วงระหว่างปี 2558 ถึง 2563

Wang Yong ประธาน Haitai Solar ระบุว่า "เนื่องจากการเปิดตัวเว็บไซต์ที่มีสุนทรียะใหม่ของเรา Haitai Solar ได้พัฒนากลยุทธ์การสร้างแบรนด์และเส้นทางการเดินทางออนไลน์ของลูกค้าอีกครั้ง เรามุ่งเน้นพลังงานหมุนเวียนที่มีโมดูล PV เป็นธุรกิจหลักของเรา และมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อน Haitai Solar ไปข้างหน้า และเดินหน้าเสริมสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและสอดคล้องกับแนวโน้มในอนาคต ขณะเดียวกันก็ใช้ประโยชน์จากการพัฒนาเพื่อสามารถแข่งขันเพื่อความสำเร็จในระยะยาวได้

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.haitai-solar.com

เกี่ยวกับ Haitai Solar

Haitai Solar เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่มุ่งเน้นด้านพลังงานสีเขียว โดยประกอบด้วย 5 ฝ่ายธุรกิจ ได้แก่ โมดูลโซลาร์เซลล์ โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ แผงยึดโซลาร์เซลล์ การจัดเก็บพลังงาน และพลังงานไฮโดรเจน นับตั้งแต่การก่อตั้งเมื่อปี 2549 บริษัทมุ่งมั่นในการส่งมอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าทั่วโลกอย่างเป็นระบบ ทั้งยังได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตโมดูลระดับ Tier 1 โดย Bloomberg New Energy Finance ทั้งนี้ Haitai Solar มีกำลังการผลิตรวม 8GW ทั่วโลก และได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทโซลาร์เซลล์ 10 อันดับแรกของจีนในแง่ของกำลังการผลิตและการจัดส่ง ในฐานะผู้ให้บริการพลังงานอัจฉริยะรายใหม่ Haitai Solar จะยังคงส่งเสริมการพัฒนาพลังงานใหม่ด้วยการพัฒนาคุณภาพและเทคโนโลยีเพื่อนำไปสู่การปฏิวัติพลังงานสีเขียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม