หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ T3 Technology พร้อมเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในไทยและเอเชียตะวันอ  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 21, 16:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ T3 Technology พร้อมเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


T3 Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 และครบรอบ 3 ปีในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในตลาดโทรคมนาคม และเป็นผู้ริเริ่มในตลาดผู้บริโภค T3 Technology เป็นพันธมิตรที่มีเทคโนโลยีสูง นับตั้งแต่ก่อตั้ง T3 Technology ได้ยึดมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีเป็นรากฐานที่สำคัญในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วิสัยทัศน์ของเราคือ Tech • Care • Life เพื่อสร้างแบรนด์ไฮเทคที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง
โดย T3 Technology มีทิศทางธุรกิจหลัก 3 ประการด้วยกัน
1 คือ CPE: เรามีผลิตภัณฑ์และโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับ Wi-Fi ในบ้าน, โซลูชัน OTT
2 คือ T3 Smart IoT: จัดหาอุปกรณ์อัจฉริยะเกือบทั้งหมดในบ้านของคุณ
3 คือผลิตภัณฑ์และโซลูชันโทรคมนาคมแบบครบวงจร รวมถึงโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับ 5G และ 5G, เครือข่ายหลัก, การส่งสัญญาณ, คลาวด์, พลังงานดิจิทัล ฯลฯ
T3 Technology ใช้กลยุทธ์การขยายศูนย์กลาง ซึ่งหมายถึงการมุ่งเน้นไปที่ทิศทางทั่วไปของเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีเทคโนโลยีสูง และเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์และความสามารถของเราอย่างต่อเนื่อง
ในด้าน CPE เรายังคงลงทุนใน R&D ในศูนย์ R&D 3 แห่งของจีน (หวู่ฮั่น เซี่ยงไฮ้ และหนานจิง) โดยยังคงความได้เปรียบในด้านเทคโนโลยีที่คุ้มค่าและล้ำหน้า ส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลคือชิป T3 ได้สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในวงกว้างกับผู้ผลิตชิปกระแสหลักชั้นนำของโลก เช่น Broadcom, Hi Silicon, MTK เป็นต้น และยังคงเป็นผู้นำในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลต่อไป ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้บริการผู้ใช้ปลายทางได้ดียิ่งขึ้น T3 Technology ได้จัดตั้งศูนย์บริการในพื้นที่ในประเทศไทยเพื่อสร้างห่วงโซ่เชิงนิเวศของผลิตภัณฑ์ปลายทางแบบ end-to-end จากข้อมูลเชิงลึกของตลาด การจัดตั้งโครงการ R&D การขาย การส่งมอบ และบริการหลังการขาย

ในด้าน IoT T3 Technology ได้เปิดตัวช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ในประเทศไทยและอินโดนีเซีย T3 Technology ยังคงลงทุนในฮาร์ดแวร์อัจฉริยะ การสร้างแอพ และแพลตฟอร์มคลาวด์เพื่อสร้างความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีของแบรนด์ T3 Smart IoT ครอบคลุมช่องทางต่างๆ รวมถึงอีคอมเมิร์ซ ผู้ประกอบการ เครือข่ายขนาดใหญ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านเครื่องใช้ในบ้าน ร้านไอที และอื่นๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยี
ในด้านโทรคมนาคม T3 Technology ยังคงลงทุนในเครือข่าย 5G, เครือข่ายหลัก, การส่งสัญญาณ, โซลูชันระดับองค์กร, พลังงานใหม่, คลาวด์ และสาขาอื่นๆ โดยผสมผสานการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและความสามารถด้านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของพันธมิตรของเราเข้ากับระบบนิเวศในพื้นที่ T3 Technology ขยายตลาดด้าน วิศวกรรม ความสามารถในการรวมระบบ เพื่อส่งเสริมการใช้งาน 5G การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล อินฟราเครือข่ายและโซลูชั่นเครือข่ายองค์กรในไทย

ปัจจุบันธุรกิจของ T3 Technology ครอบคลุมในประเทศไทย , อินโดนีเซีย และมาเลเซีย สำหรับธุรกิจ B2B รวมถึงผู้ประกอบการรายใหญ่ทั้งหมด องค์กรขนาดใหญ่ และภาครัฐคือลูกค้าของ T3 Technology ซึ่งในประเทศไทย ทรู , เอไอเอส , 3BB , NT ตลอดจนลูกค้าองค์กรและหน่วยงานราชการ ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นโทรคมนาคมชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ T3 Technology ให้บริการมากกว่า 2 ล้านครัวเรือนและผู้บริโภคกว่า 8 ล้านคนในประเทศไทย ด้วยความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งของ T3 Technology และระบบบริการแบบครบวงจรในพื้นที่ และสำหรับธุรกิจ T3 Smart IoT T3 Technology ได้มีการผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะให้กับผู้บริโภคภายใต้แบรนด์ T3 Technology การดำเนินธุรกิจของ T3 Technology ยึดมั่นในแนวคิดในการให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นขั้นสูงและสร้างมูลค่าให้กับพันธมิตร การผสมผสานประสบการณ์ของ T3 Technology ในการดำเนินงานในท้องถิ่น การส่งมอบด้านวิศวกรรม และความสามารถในการบูรณาการระบบ T3 Technology ยังคงนำคุณค่ามาสู่ผู้ใช้และองค์กรในไทยอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าการระบาดใหญ่ของโควิด-19 จะส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเศรษฐกิจทั่วโลก และยังได้เปลี่ยนความเข้าใจของผู้คนเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยี โดยเร่งความเร็วของโฮมบรอดแบนด์ การทำงานจากที่บ้าน การประชุมผ่านทางวิดีโอ การช็อปปิ้งออนไลน์ การชำระเงินผ่านมือถือ และความนิยมด้านเทคโนโลยีอื่นๆ อย่างรวดเร็ว ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา T3 Technology ได้แสดงให้เห็นการเติบโตแบบทวีคูณและมีศักยภาพสูง T3 Technology เชื่อว่าในที่สุดการระบาดของ COVID-19 จะสิ้นสุดลง และเศรษฐกิจของประเทศไทยจะได้รับการพัฒนาต่อไป และเชื่อว่า T3 Technology จะช่วยสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยได้มากขึ้น

การพัฒนาของ T3 Technology นั้นแยกออกไม่ได้จากสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมของประเทศไทยและการสนับสนุนจากผู้บริโภคชาวไทย T3 Technology ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร T3 Technology มีพนักงานกว่า 80% เป็นพนักงานคนไทย เราจะยังคงให้โอกาสคนไทยและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรายังมีโอกาสฝึกงานสำหรับนักเรียนไทย ในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด T3 Technology ได้ให้อุปกรณ์การใช้งานแท็บเล็ตวินโดว์ อุปกรณ์อ่าน ID และ แอลกอฮอล์ หลายครั้ง T3 Technology จัดให้มีการฉีดวัคซีนสำหรับพนักงานทุกคนและครอบครัว T3 Technology จะคอยช่วยเหลือประเทศไทยและรับผิดชอบสังคมต่อไป … Mr.Leo Yu CEO Of T3 Technology

คลิปสัมภาษณ์ Mr.Leo Yu CEO Of T3 Technology
https://www.youtube.com/watch?v=zgnouydAC68noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  T3   เทคโนโลยี  IT  บอร์ดแบนด์   T3 Technology 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม