หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ​Rockwell Automation เปิดตัวโซลูชั่นการเข้าถึงระยะไกลตัวใหม่  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ย. 21, 07:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชันใหม่นี้ช่วยให้บรรดา OEM แก้ปัญหาอุปกรณ์ได้จากทุกที่ และลดระยะเวลาหยุดทำงานของลูกค้าลงได้

เมื่อโลกเผชิญกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บรรดา OEM ต่างใช้การเชื่อมต่อระยะไกลกับอุปกรณ์ของลูกค้า โดยนอกเหนือจากจะเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 จากสถานที่ทำงานแล้ว ก็ยังช่วยลดการเดินทางด้วย ทำให้บริการอุปกรณ์ได้รวดเร็วขึ้น และลดเวลาที่อุปกรณ์หยุดทำงานลง ปัจจุบัน OEM สัมผัสกับคุณประโยชน์ของการเข้าถึงระยะไกลได้ง่ายขึ้น ด้วยการใช้โซลูชั่นการเข้าถึงระยะไกล (Remote Access) สำหรับอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมที่ Rockwell Automation พัฒนาขึ้นใหม่

ชุดโซลูชั่นนี้รวมทุกอย่างที่ OEM จำเป็นต้องใช้ เพื่อการเข้าถึงและสนับสนุนอุปกรณ์จากระยะไกล เช่น

FactoryTalk Remote Access ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์บนคลาวด์ที่ช่วยให้ OEM ทั้งหลายจัดการ ตั้งค่า และเริ่มการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยไปยังอุปกรณ์ของลูกค้าได้
เราเตอร์การเข้าถึงระยะไกล (Remote Access Router) Stratix 4300 ซึ่งติดตั้งที่สถานที่ของลูกค้า เพื่อให้เข้าถึงอุปกรณ์จากระยะไกลได้
โซลูชั่นการเข้าถึงระยะไกลนี้อัดแน่นด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการยืนยันตัวตนหลายขั้นตอนและโปรโตคอลแบบเข้ารหัส นอกจากนี้ ยังมีดิจิทัลอินพุตที่ช่วยให้เจ้าหน้าที่หน้างานควบคุมการเชื่อมต่อระยะไกลได้ โดยใช้งานได้เฉพาะเมื่อได้รับอนุมัติจากหน้างานก่อนเท่านั้น

โซลูชั่นนี้ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนสถาปัตยกรรมที่มีอยู่ ตราบเท่าที่ยังมีช่องเสียบอีเธอร์เน็ตให้ใช้งาน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน

"OEM ที่ใช้การเข้าถึงระยะไกลเพื่อลดจำนวนผู้มาเยือนสถานที่จริงในระหว่างการแพร่ระบาดต่างค้นพบว่า สิ่งนี้ยังช่วยให้พวกเขาลดต้นทุนและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เร็วกว่าเดิมด้วย" Julie Nguyen ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Rockwell Automation กล่าว "ปัจจุบัน ความต้องการการเข้าถึงระยะไกลกำลังเพิ่มขึ้น และเราก็ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ใช้โซลูชันระยะไกลได้อย่างปลอดภัยและไม่ยุ่งยาก"

โซลูชั่นเข้าถึงระยะไกลนี้ช่วยให้บรรดา OEM ตอบสนองความต้องการบริการสนับสนุนระยะไกลในปัจจุบันและอนาคตได้ โดยเราเตอร์ดังกล่าวรองรับข้อกำหนดด้านข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบัน ขณะที่พอร์ตกิกะบิตเต็มรูปแบบก็ทำให้ตัวอุปกรณ์รองรับการให้บริการระยะไกลที่ใหม่และใช้แบนด์วิดท์สูงกว่าได้ตามที่ต้องการ

โซลูชันนี้เหมาะสำหรับ OEM ที่ต้องการสนับสนุนการดำเนินงานระยะไกลและในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก เช่น การทำงานในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ รวมถึงเหมืองแร่ โลหะ และซีเมนต์ นอกจากนี้ ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการสนับสนุนการดำเนินงานในอุตสาหกรรมที่เหล่า OEM ต้องเดินทางไกลเพื่อสนับสนุนดูแลอุปกรณ์ เช่น อุตสาหกรรม CPG

นอกจากนี้ บรรดา OEM ยังนำโซลูชันดังกล่าวไปใช้ยกระดับการสนับสนุนลูกค้าได้ด้วย เช่น ด้วยการทดสอบใช้งานระบบเสมือนจริง และการบริหารจัดการเฟิร์มแวร์ระยะไกล

โซลูชันใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของ OEM นี้ เป็นนวัตกรรมเฉพาะสำหรับใช้งานการเข้าถึงระยะไกลใหม่ล่าสุดจาก Rockwell Automation ซึ่งนอกเหนือจากโซลูชั่นนี้แล้ว ทางบริษัทยังมีบริการเข้าถึงระยะไกลอีกมากมายเพื่อสนองความต้องการของผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสอบติดตามการใช้งานระยะไกลทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และบริการสนับสนุนเพื่อช่วยให้ลูกค้าจัดการกับปัญหาในการบำรุงรักษาได้ในเชิงรุก นอกจากนี้ บริการตรวจจับภัยคุกคามระยะไกลยังช่วยลูกค้าในการตรวจสอบ ตรวจจับ และรับมือภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์ในทราฟฟิกเครือข่าย OT ในระบบที่ซับซ้อนที่สุดได้ด้วย

เกี่ยวกับ Rockwell Automation
Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) คือผู้นำระดับโลกด้านระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล เราเชื่อมโยงจินตนาการของผู้คนเข้ากับศักยภาพของเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มพูนความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เท่าที่มนุษย์จะทำได้ ซึ่งจะทำให้โลกใบนี้มีความอุดมสมบูรณ์และยั่งยืนยิ่งขึ้น Rockwell Automation ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน มีพนักงานราว 24,500 คนที่คอยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศอย่างทุ่มเท เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราใช้เพื่อสร้างองค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันทั้งหมดให้เกิดขึ้นจริงกับองค์กรในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.rockwellautomation.com

FactoryTalk, FactoryTalk Remote Access, Rockwell Automation และ Stratix เป็นเครื่องหมายการค้าของ Rockwell Automation Inc.

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1683961/RK22.jpg
คำบรรยายภาพ - Rockwell Automation เปิดตัวโซลูชั่นการเข้าถึงระยะไกล (Remote Access) ตัวใหม่noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม