หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กระบี่เปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเทศ เปิดเทศกาลอ่าวนาง บีท เฟสติวัล  (อ่าน 69 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 21, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ประธานในงานแถลงข่าว เปิดตัวงานอ่าวนาง บีท โฉมใหม่ ภายใต้ชื่อ เทศกาลอ่าวนาง บีท เฟสติวัล กระบี่ เคาท์ดาวน์ 2565 ฉลองเทศกาลแห่งสีสันที่กระบี่ ภายใต้มาตรการสาธารณสุขแบบ Safe & Fun Covid Free Setting และความสุขจากกิจกรรมไฮไลท์ ลานประติมากรรมปลาใบ ที่ถูกเนรมิตให้เป็น Live Lighting Landmark ที่สุดแห่งสีสัน และสีสันอีกมากมาย ได้เปิดเผยว่า จังหวัดกระบี่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเปิดเมืองกระบี่เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ภายใต้มาตรการความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุข สำนักงานจังหวัดกระบี่จึงได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวงานเทศกาลอ่าวนาง บีท ภายใต้แนวคิดรูปแบบใหม่ คือ การเคาท์ดาวน์ เพื่อให้อ่าวนาง จังหวัดกระบี่เป็นหนึ่งใน World Travel Destination ที่มีการจัดกิจกรรม Countdown พร้อมกับทุกจังหวัดในประเทศไทย และประเทศทั่วโลก
ไฮไลท์ของงานเทศกาลอ่าวนาง บีท เฟสติวัล กระบี่ เคาท์ดาวน์ 2565 (Aonang Beat Festival Krabi Countdown 2022) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2564 – 1 มกราคม 2565 ในสถานที่จัดงานแห่งใหม่ บริเวณที่ลานประติมากรรมปลาใบ และอ่าวนางแลนด์มาร์ค ประกอบด้วย 3 โซนหลัก คือ โซนถ่ายภาพเช็คอิน ที่ลานประติมากรรมปลาใบ การตกแต่งด้วยไฟนานาชนิด ในคอนเซ็ปต์ โลกใต้ทะเล “Under Water World’ ที่จัดให้เข้าถ่ายภาพแบบเป็นรอบ ในเวลาจำกัด โซนคอนเสิร์ต แบบจำกัดที่นั่งและเว้นระยะห่าง โดยผู้ชมต้องลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น AI Check in แสดงผลรับรองการฉีดวัคซีน ครบ 2 เข็ม หรือผลรับรองการตรวจหาเชื้อโควิด-19 (ไม่เกิน 72 ชั่วโมง) พบการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังมากมาย พร้อมกิจกรรมการเคาท์ดาวน์อลังการพลุไฟ โซนอาหาร เครื่องดื่ม และช้อปปิ้ง ด้วยความร่วมมือจากภาครัฐ และภาคเอกชน โดยมีสำนักงานจังหวัดกระบี่ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกระบี่ องค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง หอการค้าจังหวัดกระบี่ สมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ และสมาคมร้านอาหารจังหวัดกระบี่ นอกจากคัดสรรร้านค้า และบริการมาร่วมออกร้านรวม 50 บูธแล้ว ยอดใช้จ่ายยังนำมาใช้ชิงโชคจับรางวัลตั๋วเครื่องบินจากสายการบินไทยสไมล์ รับ Gift Voucher จากหอการค้าไทยมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท บัตรที่พักจากโรงแรมในจังหวัดกระบี่ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกระบี่ ร่วมกับสมาคมร้านอาหารจังหวัดกระบี่ มอบ Gift Voucher จำนวน 200 ใบ ๆ ละ 100 บาท ให้เลือกจับจ่ายเมนูของหรอยเมืองกระบี่กันอีกด้วย
พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะบินมาร่วมงานนี้ สายการบินไทยสมายล์ มอบส่วนลดในการสำรองที่นั่งบัตรโดยสาร ทุกเส้นทางภายในประเทศ ไปจังหวัดกระบี่ มูลค่า 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2564 – 15 มกราคม 2565 ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ รับ Code พิเศษนี้ทางหน้าเพจกิจกรรม โดยจองผ่านทางเว๊ปไซต์ www.thaismileair.com เพื่อร่วมกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวกับจังหวัดกระบี่ และร่วมมอบรางวัลบัตรโดยสาร ไป-กลับ ที่มีเส้นทางบินภายในประเทศ จำนวน 3 รางวัล เพื่อใช้เป็น Lucky Draw ในกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย เพราะทุกการเดินทางจะมีแต่รอยยิ้มมาร่วมฉลองเทศกาลแห่งสีสันอย่างมีความสุข
งานเทศกาลอ่าวนาง บีท เฟสติวัล กระบี่ เคาท์ดาวน์ 2565 ฉลองเทศกาลแห่งสีสัน นี้เป็นเพียง 1 ใน 3 กิจกรรมแห่งสีสันเทศกาล อีก 2 กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นช่วงเวลาเดียวกัน ในพื้นที่ที่สวยงามของจังหวัดกระบี่ โดยได้รับการสนับสนุนจากอ่าวนาง แลนด์มาร์ค คืองานโอทอปภูมิภาค ความสุขผลิบานทั่วไทย จัดโดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกระบี่ งานเดียวที่รวมผลิตภัณฑ์ฝีมือชาวบ้านรวม 300.บูธ พร้อมเวทีการแสดง ที่อ่าวนาง แลนด์มาร์ค ระหว่างวันที่.ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2565 ณ อ่าวนางแลนด์มาร์ค และอีกกิจกรรมที่สำคัญที่ต้องห้ามพลาด คือ การเปิดอ่าวมาหยา เกาะพีพีเล อันซีนกระบี่ ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมความงดงามทางธรรมชาติอีกครั้ง ในแบบ Covid Free Setting โดยทางสำนักงานอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา - หมู่เกาะพีพี จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มกราคม 2565 โดยจะเปิดสำหรับ ผู้ที่ลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น QQ และรับจำนวนจำกัดต่อวัน
“ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ และเอกชน เพื่อสร้างสีสัน ชีวิตชีวาให้หาดอ่าวนาง และขับเคลื่อนการท่องเที่ยวของกระบี่ทั้งจังหวัด ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติสามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวกระบี่ได้ ตามมาตรการความปลอดภัยของสาธารณสุข โดย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกระบี่ โรงพยาบาลกระบี่ และโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ อ่าวนาง ได้บูรณาการความร่วมมือในการกำหนดแผนการคัดกรองผู้ร่วมงานทุกฝ่ายอย่างเคร่งครัด โดยผู้เข้าชมจะต้องลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น AI Check in ล่วงหน้า ประกอบด้วย ข้อมูลการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม หรือผลรับรองการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR หรือ Antigen Test ไม่น้อยกว่า 72 ชั่วโมง เมื่อได้รับ QR Code ตอบรับทางมือถือจึงนำมาใช้แสดงก่อนเข้างาน ส่วนผู้ประกอบการภายในงานต้องผ่านการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนเข้างานทุกวัน แม้แต่ศิลปิน นักร้อง นักดนตรี พิธีกร ต้องผ่านมาตรการคัดกรองเช่นเดียวกัน และสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนควรป้องกันตัวอย่างดี โดยยึดหลัก D-M-H-T-T=A ตรวจวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากากอย่างถูกวิธีตลอดเวลา ล้างมือบ่อยๆ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ระหว่างที่อยู่ในงาน” นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่กล่าวทิ้งท้าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารได้ที่ http:www.facebook.com/ Aonang Beat Festival Krabi Countdown 2022
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม