หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไวโปรเปิดตัวโซลูชัน Wipro VisionEDGE  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 21, 16:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไวโปรเปิดตัวโซลูชัน Wipro VisionEDGE เสริมทัพบริการเพื่อธุรกิจกีฬา ความบันเทิง ค้าปลีก และภาคขนส่ง- การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับซิสโก้ที่ขยายขอบเขตออกไปนั้นจะเสริมศักยภาพให้ไวโปรขึ้นมาป็นผู้นำด้านการให้บริการและมอบโซลูชันในอุตสาหกรรมโฆษณาดิจิทัล

บริษัท ไวโปร จำกัด (Wipro Ltd.) (NYSE:WIT) (BSE: 507685) (NSE: WIPRO) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ บริการให้คำปรึกษา และกระบวนการทางธุรกิจ ประกาศเปิดตัว Wipro VisionEDGE โซลูชันการโฆษณาผ่านป้ายโฆษณาดิจิทัลครอบคลุมช่องทางแบบไดนามิก เพื่อให้บริการที่ครอบคลุมด้านธุรกิจกีฬา ค้าปลีก การขนส่ง และความบันเทิง ทั้งนี้ Wipro VisionEDGE ซึ่งเดิมรู้จักกันในชื่อ Cisco Vision ได้นำเสนอแพลตฟอร์มที่รวบรวมนวัตกรรมต่าง ๆ และช่วยให้แบรนด์บริหารจัดการ และสตรีมคอนเทนต์เพื่อสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ขณะที่สนามแข่งกีฬา ท่าอากาศยาน ร้านค้าปลีก และสถานที่ต่าง ๆ พยายามค้นหาช่องทางที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการสร้างความผูกพันกับลูกค้า โซลูชันของ Wipro VisionEDGE สามารถส่งมอบวิดีโอคุณภาพสูงและแสดงผลโฆษณาหลากหลายรูปแบบได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อพลิกโฉมประสบการณ์ของลูกค้า โดย Wipro VisionEdge จะใช้ศักยภาพในบริการ Wipro FullStride Cloud Services เพื่อให้ลูกค้าสามารถปลดล็อกมูลค่าทางธุรกิจใหม่ ๆ จากทรัพย์สินที่มีอยู่ รวมถึงสร้างแหล่งรายได้ใหม่

ไวโปรได้ร่วมมือกับซิสโก้เพื่อนำเสนอโซลูชัน Wipro VisionEDGE ให้กับลูกค้า ผ่านทางโปรแกรม Cisco SolutionsPlus และ Cisco Global Price List (GPL) เมื่อช่วงปลายปี 2564 นอกจากนี้ ทั้งสองบริษัทจะยังลงทุนต่อไปในการวางแผนเจาะตลาด และเพิ่มการใช้งานใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพให้กับโซลูชัน Wipro VisionEDGE

คุณมาเลย์ โจชิ รองประธานอาวุโสและหัวหน้าแผนกธุรกิจกีฬา, การสื่อสาร, สื่อ และเทคโนโลยี ของบริษัท ไวโปร จำกัด กล่าวว่า "ความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างไวโปรกับซิสโก้ตลอด 26 ปีที่ผ่านมาเป็นสิ่งยืนยันว่า เราสามารถก้าวทันธุรกิจและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมอบคุณค่าผ่านข้อเสนอที่แตกต่างกันและโมเดลความร่วมมือที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม การเปิดตัว Wipro VisionEDGE ผ่านโปรแกรม SolutionsPlus ของซิสโก้ จะช่วยขยายขอบเขตโซลูชันและบริการของเราให้เข้าถึงลูกค้าทั่วโลกได้มาก โดยเราจะยังสร้างฟีเจอร์ คุณสมบัติ และบริการใหม่ ๆ โดยใช้เทคโนโลยี EngineeringNXT และ 5G เพื่อมอบคุณค่าและเปิดโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจให้กับลูกค้า เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ก้าวสู่ขั้นต่อไปในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับซิสโก้"

คุณเคน มาร์ติน กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายระดับโลก - กลุ่มอุตสาหกรรมกีฬา สื่อ และความบันเทิงของซิสโก้ ให้ความเห็นว่า "เนื่องจากตลาดโฆษณาดิจิทัลมีแนวโน้มเติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เราจึงตื่นเต้นที่ได้ผนึกความร่วมมือเพื่อมอบโซลูชัน Wipro VisionEDGE รวมถึงโซลูชันอื่น ๆ ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเรา ธุรกิจกีฬา สื่อ บันเทิง การขนส่ง และค้าปลีกกำลังเข้าสู่การพลิกโฉมขนานใหญ่จากเครือข่ายที่ผสมผสานเทคโนโลยีด้านข้อมูล ภาพ และเสียงไว้ด้วยกัน, เทคโนโลยีไร้สาย, IPTV (Internet Protocol television), IP-Fabric, เซนเซอร์, แอปพลิเคชัน Cloud Native, 5G, ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และนวัตกรรมอื่น ๆ ที่ล้ำหน้า ซึ่งจะสร้างโอกาสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เราจะยังคงลงทุนในบริการโซลูชันและทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและพันธมิตร เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดออกสู่ตลาด"

ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่: https://www.wipro.com/engineeringNXT/wipro-visionedge-a-dynamic-digital-signage-solution/

เกี่ยวกับซิสโก้

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนอินเทอร์เน็ต บริษัทสร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ผ่านการปรับโฉมแอปพลิเคชัน การรักษาความปลอดภัยข้อมูล การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐาน และการเพิ่มศักยภาพให้กับทีมงานเพื่ออนาคตที่มีความครอบคลุมทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://newsroom.cisco.com/ และติดตามเราได้ทาง Twitter

เกี่ยวกับบริษัท ไวโปร จำกัด

บริษัท ไวโปร จำกัด (Wipro Limited) (NYSE: WIT) (BSE: 507685) (NSE: WIPRO) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ บริการให้คำปรึกษาและกระบวนการทางธุรกิจ เราอาศัยพลังแห่งการประมวลผลข้อมูลที่มีการเรียนรู้ (Cognitive computing), การทำงานแบบอัตโนมัติขั้นสูง (Hyper-automation), หุ่นยนต์, คลาวด์, การวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเกิดใหม่ เพื่อช่วยให้ลูกค้าปรับตัวเข้าสู่โลกดิจิทัลและประสบความสำเร็จ ในฐานะบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั่วโลกจากบริการที่ครอบคลุม ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนและการเป็นองค์กรที่เป็นพลเมืองดีของสังคม เรามีพนักงานที่ทุ่มเทกว่า 220,000 คนที่คอยให้บริการลูกค้าใน 6 ทวีป เราสำรวจความคิดและเชื่อมต่อจุดต่าง ๆ เพื่อสร้างอนาคตใหม่ที่ดีและกล้าแกร่งขึ้นกว่าเดิม

สื่อมวลชนติดต่อ:

Nisha Chandrasekaran
Wipro Limited
อีเมล์: nisha.chandrasekaran@wipro.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม