หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fiberstar เปิดตัว Citri-Fi® TX20 ผลิตภัณฑ์เส้นใยจากพืชตระกูลส้ม  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 21, 08:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Fiberstar, Inc. ผู้นำด้านเส้นใยสมรรถนะสูงจากพืชตระกูลส้ม เปิดตัวผลิตภัณฑ์เส้นใยปลอดสารเมทิลเซลลูโลส เพื่อใช้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทดแทนเนื้อสัตว์คลีนเลเบล "การเปิดตัวครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผู้ผลิตอาหารต่างกำลังหาวิธีปรับปรุงเนื้อสัมผัสของอาหารทดแทนเนื้อสัตว์ นอกเหนือไปจากการติดฉลากอาหาร" จอห์น แฮน ประธานและซีอีโอ กล่าว "ตัวเลือกฉลากอาหารสะอาดหรือคลีนเลเบลที่มีอยู่มากมายในตลาดนั้น ยังมีข้อบกพร่องหลายประการ ตั้งแต่ความซับซ้อนในการผลิตไปจนถึงการยอมรับของผู้บริโภค" ด้วยเหตุนี้ Fiberstar จึงเปิดตัวเส้นใยจากพืชตระกูลส้ม Citri-Fi(R) TX20 ที่ให้เนื้อสัมผัสใหม่ ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับโปรตีนจากพืช เช่น มันฝรั่งและ/หรือคาโนลา เพื่อผลิตเนื้อเทียมที่ปราศจากสารเมทิลเซลลูโลส

กล่องเครื่องมือฉลากอาหารสะอาดสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนเนื้อสัตว์

ด้วยกระแสความนิยมของอาหารที่ทำจากพืช หรือ Plant-based บริษัทต่าง ๆ จึงมองหาทางเลือกอื่นเพื่อมาทดแทนเมทิลเซลลูโลส ในขณะเดียวกัน ตลาดตระหนักดีว่าไม่มีอะไรทดแทนกันได้แบบหนึ่งต่อหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ Fiberstar จึงได้สร้างกล่องเครื่องมือที่ประกอบด้วยสารที่ปราศจากเมทิลเซลลูโลสสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนเนื้อสัตว์ที่ตรงตามข้อกำหนดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ Citri-Fi TX20 ซึ่งให้ความแน่นเนื้อ ความหนืด และเนื้อสัมผัสเหมือนเนื้อสัตว์ ถือเป็นเครื่องมือที่สำคัญในกล่องเครื่องมือนี้ "เราจัดหาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองลูกค้า ตั้งแต่ผู้ที่ต้องการตัวเลือกที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไปจนถึงผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ปราศจากมะพร้าวหรือไขมันปาล์ม" นายแฮนอธิบาย "โปรตีนจากพืชเหล่านี้ทำงานร่วมกับ Citri-Fi เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสที่เหมือนเนื้อสัตว์และให้ความชุ่มฉ่ำในแบบที่ลูกค้าคาดหวัง"

นอกจากนี้ ในกล่องเครื่องมือดังกล่าวยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นใยจากพืชตระกูลส้มชนิดมาตรฐานอย่าง Citri-Fi 100 ที่ยึดเกาะกับน้ำและทำให้เกิดอิมัลชันเพื่อสร้างเนื้อสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำ เมื่อใช้ในสารละลายที่ปราศจากเมทิลเซลลูโลสจะทำให้ได้ประโยชน์เพิ่มเติม เช่น ความร้อน และให้ความคงตัวที่ดีเมื่อผ่านการแช่แข็งและละลาย ผลิตภัณฑ์ Citri-Fi ได้มาจากพืชตระกูลส้มผ่านกระบวนการที่ยั่งยืน ปราศจากการดัดแปลงทางเคมี ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์เส้นใยสูงที่มีปริมาณเส้นใยที่ละลายน้ำได้และไม่ละลายน้ำในปริมาณเท่ากัน จึงทำงานได้เหนือกว่าเมื่อเทียบกับเส้นใยพืชอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันในท้องตลาด

ประโยชน์เพิ่มเติมจากเส้นใยพืชตระกูลส้ม

สารละลายปราศจากเมทิลเซลลูโลสใหม่ของ Fiberstar เป็นผลิตภัณฑ์คลีนเลเบล หรือผลิตภัณฑ์อาหารฉลากสะอาด และปราศจากวัตถุเจือปนอาหารที่มีรหัส E-number อีกทั้งยังสามารถระบุบนฉลากว่าใช่ส่วนผสมจาก citrus fiber หรือ dried citrus pulp หรือ citrus flour ทั้งนี้ Citri-Fi ได้รับการรับรองว่าปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ปราศจากกลูเตน และไม่ผ่านกระบวนการทางพันธุวิศวกรรม (non-GMO)

"R&D จะยังคงเป็นผู้บุกเบิกโซลูชันฉลากอาหารสะอาดแบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเส้นใยจากพืชตระกูลส้มของเรา" ดร.นพ.บร็อก ลุนด์เบิร์ก ประธานฝ่าย R&D และ Food Applications กล่าว "ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมายาวนานและทีมงานด้านเทคนิคที่เฉียบแหลมทำให้ลูกค้าของเราย่นเวลาในการนำสินค้าออกสู่ตลาด ซึ่งทำให้เราแตกต่างจากรายอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม"

เกี่ยวกับ Fiberstar, Inc.: Fiberstar, Inc. www.FiberstarIngredients.com เป็นบริษัทนวัตกรรมเทคโนโลยีชีวภาพเอกชนที่มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพอาหาร ด้วยการผลิตและทำตลาดส่วนผสมอาหารจากพืชที่เพิ่มมูลค่า โดยมี Citri-Fi(R) เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดของบริษัท เส้นใยสมรรถนะสูงจากพืชตระกูลส้มซึ่งผ่านกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน โดยกระบวนการทางกายภาพซึ่งปราศจากการดัดแปลงทางเคมีทำให้เกิดการอุ้มน้ำสูงและคุณสมบัติอิมัลซิฟิเคชั่นที่สะอาดซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์นม เบเกอรี่ น้ำสลัด ซอส อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม อาหารสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์นมทดแทน และสารทดแทนเนื้อสัตว์ Citri-Fi ได้รับการรับรอง GRAS ปลอดสารก่อภูมิแพ้ และ non-GMO และไม่มี E-number บริษัท Fiberstar มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ฟอลส์ รัฐวิสคอนซิน มีฐานการผลิตในรัฐฟลอริดาและวิสคอนซิน และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 65 ประเทศทั่วโลก

ติดต่อ :
Jennifer Stephens
j.stephens@fiberstar.net

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/930996/Fiberstar_New_Slogan_Hi_Res_AI_Logo.jpg

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ธ.ค. 21, 11:06 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม