หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LD Systems® เปิดตัวแคมเปญ "Your Sound. Our Mission."  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 22, 09:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LD Systems(R) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพจากเยอรมนี เดินหน้าขยายธุรกิจในอเมริกาเหนือ เปิดตัวแคมเปญใหม่โดยมุ่งเน้นที่กลุ่มนักดนตรีและดีเจเคลื่อนที่
LD Systems(R) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพจากเยอรมนี ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดดิจิทัล "Your Sound. Our Mission." (เสียงของคุณ ภารกิจของเรา) เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้หลักที่กำลังเติบโต คือเหล่านักดนตรีและดีเจเคลื่อนที่ ทั้งนี้ LD Systems(R) จะตอกย้ำตำแหน่งผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีเสียงผ่านแคมเปญนี้ โดยเน้นที่กลุ่มผู้ใช้ LD Systems(R) ที่ชื่นชมผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อันมีเอกลักษณ์และเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง
นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2545 LD Systems(R) ได้สนับสนุนให้นักดนตรีและดีเจทุกรูปแบบได้ยกระดับความหลงใหลในเสียงเพลงด้วยโซลูชันด้านเสียงที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสช่วงเวลาพิเศษแห่งความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบและประกอบในเยอรมนีมากกว่า 300 รายการ ซึ่งจัดจำหน่ายไปทั่วโลก สำหรับแคมเปญการตลาดดิจิทัล "Your Sound. Our Mission." ประกอบด้วยวิดีโอแบนเนอร์หลักความยาว 60 วินาที "Your Sound. Our Mission. | A Declaration of Love to Mobile DJs and Musicians" ใน 6 ภาษา และเพจของแคมเปญ โดยวิดีโอแบนเนอร์หลักดังกล่าวเน้นคอนเทนต์ที่สร้างขึ้นจากกลุ่มนักดนตรีและดีเจเคลื่อนที่ตัวจริง ซึ่งใช้โซลูชันเสียงของ LD Systems(R) ที่หลากหลายเพื่อแสดงในคอนเสิร์ต บูธดีเจ งานแต่งงาน และอีกมากมาย
คุณ Baptiste Languille ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดแบรนด์ระดับโลกของ LD Systems(R) กล่าวว่า "แคมเปญนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้ดีเจและนักดนตรีคุ้นเคยกับทุกแนวทางที่ LD Systems(R) สนับสนุนผลงานของพวกเขา ตั้งแต่ระบบเสียง PA ไปจนถึงหูฟังมอนิเตอร์ และอีกมากมาย แคมเปญนี้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราในการจัดหาโซลูชันที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้สร้างสรรค์เสียงที่ต้องการด้วยฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้"
ผลิตภัณฑ์ขายดีของ LD Systems(R) กำลังขยายตลาดอย่างรวดเร็วในอเมริกาเหนือ และมีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ โดยตัวอย่างสินค้าขายดีในอเมริกาเหนือประกอบด้วย
MAUI Series - ลำโพงคอลัมน์ MAUI นำเสนอระบบเสียง PA ครบครันในขนาดกะทัดรัดและขนย้ายง่าย ตั้งค่าได้ภายในไม่กี่วินาที และกลมกลืนกับทุกสถานที่อย่างมีสไตล์
MAUI 44 G2 - ลำโพงคอลัมน์ระบบ PA ซึ่งเป็นที่สุดแห่งการผสมผสานระหว่างเสียงทรงพลังกับดีไซน์ที่ใช้งานง่าย
MAUI 5 GO 100 - เมื่อการพกพาเป็นหัวใจสำคัญ MAUI 5 GO 100 จึงเป็นที่สุดของลำโพงที่ให้เสียงคมชัดในทุกสถานที่ พร้อมแบตเตอรี่อึดและน้ำหนักเบา
ICOA Series - ลำโพงให้เสียงเบสหนักนุ่มทุ้มลึกเพื่อนักดนตรีและดีเจตัวจริง พร้อมความสามารถรอบด้านเพื่อใช้เป็นลำโพงฟูลเรนจ์ ลำโพงแซทเทิลไลท์ หรือลำโพงมอนิเตอร์
U500 Series - ระบบไร้สายล้ำสมัยในราคาย่อมเยา ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานของไมโครโฟน บอดีแพ็ก และหูฟังมอนิเตอร์ ระหว่างการแสดงสดอีกต่อไป
การกลับมาแสดงสดได้อีกครั้งทำให้นักดนตรีและดีเจได้กลับมารวมตัวกันบนเวที และ LD Systems(R) ก็มุ่งตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของศิลปินที่อาจกำลังทัวร์รอบโลก ทำการแสดงในร้านกาแฟ หรือเล่นคอนเสิร์ตในสวนหลังบ้าน ด้วยการนำเสนออุปกรณ์อย่างดีที่ช่วยให้ศิลปินได้ค้นพบเสียงของตัวเอง
คุณ Kati Eismann ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Adam Hall Group กล่าวว่า "LD Systems(R) มุ่งเน้นที่ความต้องการของผู้ใช้มาตั้งแต่แรกเริ่ม ในขณะที่ LD Systems(R) เติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น การรวบรวมคำติชมจากผู้ใช้และการตรวจสอบประสิทธิภาพเครื่องเสียงจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการพัฒนาต่อไป เรามุ่งมั่นที่จะมอบเสียงที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้ใช้ และเราทำเช่นนั้นได้ดีที่สุดเมื่อเราตั้งใจรับฟัง ซึ่งแคมเปญใหม่ของเราก็มุ่งสื่อถึงความตั้งใจที่ว่านี้"
รับชมวิดีโอแบนเนอร์หลัก "Your Sound. Our Mission." ได้ทาง YouTube และเข้าชมเพจของแคมเปญได้ที่ LD-Systems.com/yoursoundourmission ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ LD Systems มีวางจำหน่ายผ่านทาง LD-Systems.com และร้านค้าปลีกทั่วอเมริกาเหนือ รวมถึงร้าน Musician's Friend และ Guitar Center
เกี่ยวกับ LD Systems(R)
LD Systems(R) คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพที่พัฒนาขึ้นในประเทศเยอรมนี บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์อันหลากหลายซึ่งประกอบด้วยนวัตกรรมระบบเสียง PA ประสิทธิภาพสูงที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ลำโพงและซับวูฟเฟอร์ขั้นสูงสำหรับการแสดงสดและสถานที่ต่าง ๆ ตลอดจนไมโครโฟนไร้สายและระบบหูฟังมอนิเตอร์ที่มอบอิสระในการเคลื่อนไหวซึ่งช่วยให้ศิลปินและนักพูดทำงานได้อย่างมั่นใจ โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์ ได้แก่ ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ ความง่ายในการใช้งาน และความสวยงามของดีไซน์ที่ดูเกลี้ยงเกลา ถือเป็นเครื่องหมายรับรองของแบรนด์ โดย LD Systems(R) ยึดมั่นในคติ "Your Sound. Our Mission." ด้วยการช่วยให้นักดนตรี ดีเจ ผู้จัดงาน หรือนักวางแผนติดตั้งอุปกรณ์ทุกคน มีอิสระในการสร้างสรรค์ผลงานและทำให้ไอเดียด้านเสียงกลายเป็นความจริงในแบบที่ต้องการ ทั้งนี้ LD Systems(R) อยู่ในเครือบริษัทระดับรางวัลอย่าง Adam Hall Group ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LD-Systems.com หรือติดตามเราทาง Facebook, Youtube และ Instagram
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Demonstrate PR ตัวแทนของ Adam Hall Group/LD Systems(R) ในอเมริกาเหนือ
Zach Barker
อีเมล: adamhall@demonstratepr.com
โทร: 415-400-4214
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสากลของ Adam Hall Group
Petra Mickalova
อีเมล: Petra.Mickalova@adamhall.com
โทร: +4915290018591
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=dRdXMfQohmI
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1722266/LD_Systems_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม