หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประตูคีย์การ์ด (Key Card) คีย์การ์ดประตู ฟังก์ชันครบ ในปี 2022 ยี่ห้อไหนใช้ดี รา  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 22, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ประตูคีย์การ์ด (Key Card) คีย์การ์ดประตู ฟังก์ชันครบ ในปี 2022 ยี่ห้อไหนใช้ดี ราคาถูกระบบการรักษาความปลอดภัยอย่าง ประตูคีย์การ์ด (Key Card)ในปัจจุบันนั้นมีบทบาทเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะในชีวิตประจำวันอย่างบ้าน คอนโด หรือสถานที่ทำงานอย่างออฟฟิศ สำนักงานต่างๆ ซึ่งจำเป็นต้องใช้บัตรคีย์การ์ดเพื่อการยืนยันตัวตนและเวลาในการเข้า-ออกเสมอ ด้วยการใช้คีย์การ์ดประตูเพื่อความสะดวกในการบันทึกข้อมูลสำหรับบุคคลนั้นๆ ต่อมาก็ได้มาการพัฒนาระบบ access control ในการยืนยันตัวตนในรูปแบบใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาอย่าง การสแกนลายนิ้วมือ หรือกดรหัสที่ตัวเครื่องได้เลย ซึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นตัวรองรับข้อมูลจากคีย์การ์ดประตู มีหน้าที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ทุกคนในปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็วในการดำเนินสิ่งต่างๆ เพราะในยุคนี้มีระบบประตูคีย์การ์ดคอยเป็นตัวช่วยในการรองรับจำนวนคนที่มีสิทธิ์สามารถเข้าออกแต่ละพื้นที่ได้ไม่จำกัด โดยไม่จำเป็นต้องออกแรงเปิดประตูในยุคนี้ิอีกต่อไป ซึ่งสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าถึงพื้นที่นั้นๆ ได้ง่ายมากขึ้น

5 อันดับ ประตูคีย์การ์ด คีย์การ์ดประตู ที่นิยมใช้ในปัจจุบันประตูคีย์การ์ด ยี่ห้อ HIP รุ่น CMI681S (HIP 2.8″ TFT GRAPHIC INTERFACE, 6000 ID CARD, POWER DC5V1A)
เป็นรุ่นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่ครบครันและตอบโจทย์สำหรับสำนักงานใหญ่ที่มีจำนวนคนค่อนข้างมาก ด้วยหน้าจอสี LCD สำหรับแสดงผล 2.8″ TFT Graphic Interface พร้อมไฟแจ้งสถานะ สีแดง-สีเขียว ด้วยการเชื่อมต่อ LAN , USB Flash Drive จะสามารถบันทึกข้อมูลได้ถึง 160,000 รายการ และรองรับลายนิ้วมือได้มากสุดถึง 6,000 ลายนิ้วมือ มีให้เลือกใช้ทั้งเมนูภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเสริม Mifare card / Proximity / Acess Control สำรองไฟ Battery 2 ชม. ขนาดที่ 195(l) * 135(W) *43(H)MM

ประตูคีย์การ์ด ยี่ห้อ HIP รุ่น CI100S (HIP 2.4” TFT COLOR SCREEN, 50,000 CARD, POWER DC12V 2A)
สำหรับรุ่น HIP-CI100S นั้นเป็นเครื่องควบคุมการเปิด-ปิดประตูด้วยบัตร Proximity หรือรหัสผ่านก็ได้เช่นกัน การแสดงผลในการทำงานด้วยจอภาพสีที่คมชัด เก็บข้อมูลบันทึกเวลาในตัวเครื่องได้มากสุดถึง 160,000 รายการ และรองรับบัตรได้ 50,000 ใบ มีระบบสำหรับการป้องกันได้อย่างปลอดภัยด้วย Anti pass-back รองรับระบบ Wiegand Input และ Output สามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่าน สาย LAN, Flash Drive,U Disk, RS485 และ RS232

ประตูคีย์การ์ด ยี่ห้อ HIP รุ่น CMG-290 (HIP 125 KHZ,800 USER, POWER DC9V-15V(STANDARD 12V)
สำหรับเครื่องทาบบัตร hip CMG-290 นั้นสามารถรองรับบัตรได้สูงสุดที่ 800 ใบ ปลดล็อคประตูได้ด้วยการทาบบัตรหรือใส่รหัส ทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมการเข้า-ออกประตูและเครื่องอ่านบัตรในหนึ่งเดียว ตั้งค่าเป็นเครื่องทาบบัตรประตูคีย์การ์ดมีสัญญาณ Output ที่ Wiegand 26 Bit ขนาดเครื่อง 113mm(L) x 60mm(W) x 16mm(H)

ประตูคีย์การ์ด ยี่ห้อ HIP รุ่น CMS810-M (HIP เครื่องอ่านการ์ด 13.56MHZ POWER DC12V สำหรับ MIFARE CARD)
ประตูคีย์การ์ด ยี่ห้อ HIP รุ่น CI 690S (HIP 2.8″ TFT GRAPHIC INTERFACE, 6500 FINGERPRINT (10000 ID CARD), 160000 RECORD)
วิธีการเลือกซื้อ ประตูคีย์การ์ด ดูจากอะไรบ้างสำหรับการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้น จะมีข้อที่ควรคำนึงหลายอย่าง เพราะเป็นเครื่องมือที่มีความทันสมัยและละเอียดอ่อนในเวลาเดียวกัน ดังนั้นเราควรจะรู้เทคนิคการดูเครื่องสแกนนิ้วมือเหล่านี้ ก่อนจะทำการตัดสินใจในการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อนำไปใช้ในองค์กรหรือบรัษัทนั้นควรเลือกยังไง ข้อดีมีอะไรบ้าง เราได้รวบรวมมาให้แล้ว

1.ชนิดของหัวอ่าน (Sensor)
2.ความเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ
3.Software มีความทันสมัย ง่ายในการใช้งานและมีความแม่นยำ
4.จำนวนลายนิ้วมือที่จัดเก็บได้/หน่วยความจำ
5.วัสดุในการผลิต
6.เทคโนโลยีที่ใช้ในการอ่านลายนิ้วมือ
7.มาตรฐาน ISO
8.การรับประกัน
9.บริการหลังการขายข้อดีของการใช้ประตูคีย์การ์ด

1.เพื่อรักษาความปลอดภัย
ซึ่งเราต่างเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าคีย์การ์ดคือระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับสภานที่นั้นๆ เพราะสามารถใช้ตรวจสอบได้ว่าใครมีสิทธิ์ในการเข้าถึงสถานที่นั้นๆโดยมีการระบุตัวตนไว้ในคีย์การ์ดประตูเรียบร้อยแล้ว จึงทำให้มั่นใจได้ว่าบุคคลที่สามารถเข้า-ออกสถานที่นั้นๆได้มีสิทธิ์ในการเข้าถึงแน่นอน

2.ใช้ในการตรวจสอบการเข้างานของคนในบริษัท
ปัจจุบันนี้เราสามารถนำเทคโนโลยีเครื่องสแกนบัตรพนักงานเชื่อมต่อเข้ากับระบบของเครือข่ายองค์กรต่างๆได้ เพื่อใช้ในการบันทึกการเข้างานของแต่ละคนในองค์กรหรือบริษัท ด้วยระบบนี้จะสามารถทำให้ฝ่ายทรัพยากรบุคคลใช้ในการคำนวนส่วนของเงินเดือนเวลาระยะเวลาในการเข้า-ออกของแต่ละบุคคลในองค์กรหรือบริษัท

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ก.พ. 22, 17:07 น โดย krissadatejo » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม