หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เจมยูนิ" ชวนเหล่าสาวกเกมร่วมโกยรายได้บนแพลตฟอร์ม GameFi  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 22, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เจมยูนิ (GemUni) ได้รังสรรค์อีโคซิสเต็ม NFT และเกมมิ่งแบบกระจายศูนย์ขึ้น เพื่อให้บริการเกมแนวแคชชวลหลายร้อยเกมและเสนอโอกาสโกยรายได้ให้กับผู้ใช้ ซึ่งแตกต่างไปจากโครงการ GameFi เดี่ยวอื่น ๆ โดยนับตั้งแต่ทำโครงการระดมทุนผ่านตลาดกระจายศูนย์ (Initial Decentralized Exchange Offering: IDO) เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ทีมงานเจมยูนิก็ได้ให้คำมั่นเกี่ยวกับแผนงานสำคัญอันประกอบด้วย NFT มาร์เก็ตเพลซ (NFT Marketplace), แคชชวล เกมมิ่ง แพลตฟอร์ม (Casual Gaming Platform), ซิกเนเจอร์ เกมมิ่ง แพลตฟอร์ม (Signature Gaming Platform), เจนี พาส NFT ฟาร์มมิ่งแอนด์สเตกกิ้ง (GENI Pass NFTs Farming & Staking), กลไก DeFi มากมาย และแพลตฟอร์ม INO/IGO ลอนช์แพ็ด (INO/IGO Launchpad) โดยเจมยูนิได้ทำการเปิดตัวลูกเล่นต่าง ๆ เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็วเหนือชั้น

ดับเบิ้ล ลอนช์ ดับเบิ้ล เอิร์น (Double Launch, Double Earn)

ในวันที่ 22 ก.พ. เจมยูนิได้จัดกิจกรรมดับเบิ้ลลอนช์ (Double Launch) ของ NFT มาร์เก็ตเพลซและแคชชวล เกมมิ่ง แพลตฟอร์ม (ประกอบด้วยเกมกว่า 400 เกม) สำหรับเล่นเกมเพื่อรับรายได้ (Play-to-Earn) โดยในที่สุดบรรดาผู้ใช้งานก็มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ซื้อและขายเจนี พาส NFT โดยตรงในตลาดดังกล่าว นอกจากการซื้อขาย NFT แล้ว บรรดาผู้ใช้งานยังสามารถเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ในเกม NFT ฟาร์มมิ่ง, สเตกกิ้ง และเลนดิ้ง เพื่อสร้างรายได้สูงสุด

เมื่อครอบครองเจนี พาส NFT แล้ว ผู้ใช้งานจะสามารถเข้าร่วมในแคชชวล เกมมิ่ง แพลตฟอร์มเพื่อเล่นและโกยรายได้จากเกมที่ทั้งสนุกและเล่นง่ายหลากหลายประเภทมากกว่า 400 เกม โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเจนิกซ์ (GENIX) ซึ่งเป็นเหรียญรางวัลที่สามารถแปลงเป็นเจนี (GENI) ซึ่งเป็นเหรียญโทเค็นของโครงการนี้ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังให้บริการโหมดเล่นฟรี รับรายได้ฟรี (Free-to-Play-Free-to-Earn) ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นเกมแสนสนุกหลากหลายรูปแบบและคว้าเงินรางวัลได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

เพื่อฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ เจมยูนิจะจัดสัปดาห์เกมมิ่ง "ดับเบิ้ล ลอนช์ ดับเบิ้ล เอิร์น" ในวันที่ 22-28 ก.พ. โดยในงานนี้ ผู้เข้าร่วมจะได้ทำความคุ้นเคยกับเจมยูนิและใช้ประสบการณ์โกยรางวัลก้อนโตในเกมและจากชุมชน โดยสัปดาห์เกมมิ่งเป็นการเดินทาง 4 ระดับ (เริ่มต้น, เอาชนะความท้าทาย, เร่งความเร็ว, จบการแข่งขัน) พร้อมด้วยกิจกรรมและโบนัสประจำวันที่หลากหลาย

วิธีการทำให้รายได้ผลิดอกออกผลที่หลากหลาย

"เราต้องการรังสรรค์ระบบนิเวศที่ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสรับรายได้แบบผลิดอกออกผล" แคสซี เหงียน (Cassie Nguyen) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งเจมยูนิกล่าว ด้วยวิสัยทัศน์อันชัดเจน เธอและทีมงานมุ่งมั่นสร้างเจมยูนิให้เป็นแพลตฟอร์มที่พรั่งพร้อมไปด้วยวิธีการอันหลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้งานโกยรายได้ ได้แก่

- รับเหรียญด้วยการเล่นเกมหลากหลายรูปแบบกว่า 1,000 เกม (สูงสุด 659% ROI หลัง 1 ปี)
- รับรายได้คงที่ด้วยการปล่อยเช่าเจนี พาส NFT แก่ผู้เล่น/ผู้ได้รับทุน
- รับรายได้แยกจากการให้ยืมเจนี พาส NFT เพื่อให้บุคคลอื่นใช้ในการเล่นและรับรางวัล
- รับเงินทุนจากการลงทุน NFT (มูลค่าสินทรัพย์เพิ่ม 2 เท่า หลัง 1 ปี)
- รับรายได้ที่ผลิดอกออกผลจากการสเตกกิ้งและฟาร์มมิ่ง NFT

ระบบเหรียญโทเค็นขับเคลื่อนการเติบโต

ระบบเหรียญเจมยูนิประกอบด้วยเหรียญเจนี, เจนิกซ์ และเหรียญรางวัลชนิดอื่น ๆ โดยเหรียญเหล่านี้สามารถใช้ข้ามแพลตฟอร์มและสามารถแปลงค่าระหว่างกันได้อย่างง่ายดาย

เจนี ซึ่งเป็นเหรียญหลัก สามารถใช้ในการเข้าถึงเครือข่ายเกมมิ่งและซื้อ NFT โดยกลไกการควบคุมปริมาณเหรียญในระบบนิเวศที่สร้างขึ้นอย่างประณีตทำให้เจนีเป็นโอกาสอันดีสำหรับนักลงทุน ด้วยปริมาณการหมุนเวียน 4.86 ล้านเหรียญที่มูลค่าตลาด 980,000 ดอลลาร์ (0.2 ดอลลาร์ ณ วันที่ 22 ก.พ.) เจนีได้เสนอโอกาสเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับการโกยรายได้ในฐานะสินทรัพย์เพื่อการลงทุนในระยะยาว นอกจากนี้ เจนียังสามารถซื้อขายบนแพนเค้กสว้อป (PancakeSwap) และจะจดทะเบียนบนตลาดซื้อขายแบบกระจายศูนย์ (DEXes) และตลาดคริปโทเคอร์เรนซีย์ (CEXes) อื่น ๆ ในไตรมาส 2/2565 เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้มากยิ่งขึ้น โดยผู้ถือเหรียญทั้งในปัจจุบันและอนาคตสามารถคาดหวังถึงการขับเคลื่อนระบบนิเวศไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งจากทีมงาน ซึ่งจะท้อนให้เห็นผ่านพฤติกรรมราคาของเหรียญชนิดนี้

ขณะที่ เจนิกซ์หลัก ๆ แล้วถูกใช้ในการซื้อตั๋วเกม, ซื้อไอเท็มในเกมและเป็นรางวัลให้กับผู้ใช้แคชชวล เกมมิ่ง แพลตฟอร์ม โดยผู้ใช้งานสามารถรับเหรียญชนิดดังกล่าวจากการทำผลงานการเล่นเกมได้อย่างยอดเยี่ยมและชนะการต่อสู้ในด่านต่าง ๆ เจนิกซ์ยังสามารถซื้อขายผ่านแพนเค้กสว้อปตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. เพื่อสร้างสภาพคล่องในระดับสูงในการแปลงเหรียญรางวัลเป็นเงินจริงที่สามารถนำไปชำระหนี้ได้ตามกฎหมายให้กับเหล่าเกมเมอร์

เจมยูนิมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นมา "สตีม" ที่มีกระจายศูนย์ (Decentralized Steam) สำหรับเกม NFT ประเภทเล่นเพื่อรับรายได้ ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายแห่งประสบการณ์เกมไฟที่ไม่ธรรมดา ติดตามเจมยูนิ เพื่อรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ ของโครงการนี้

ติดตามเจมยูนิ:
เว็บไซต์: https://www.gemuni.io
Twitter: https://twitter.com/gemuniofficial
Telegram: https://t.me/GemUnicommunity
Telegram: https://t.me/GemUnichannel
Discord: https://discord.gg/PnX6qgFvMW

สื่อมวลชนติดต่อ:
อีเมล: growth@gemuni.io

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1753367/Double_Launch_Double_Earn.jpg
คำบรรยายภาพ: ดับเบิ้ล ลอนช์ ดับเบิ้ล เอิร์นnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม