หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: XCMG ปลื้มยอดส่งออกเครื่องจักรก่อสร้างพุ่งสูงตั้งแต่ต้นปี 2565  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 22, 13:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

XCMG (เอกซ์ซีเอ็มจี) (SHE: 000425) ได้ส่งมอบเครื่องจักรสั่งทำพิเศษจำนวนกว่า 200 รายการไปยังประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทั้งรถเครน รถเจาะแนวนอน รถเครนตีนตะขาบ เครื่องจักรงานถนน และอีกมากมาย ในจำนวนนี้ รถเครนรุ่น XCA800 สำหรับทุกสภาพภูมิประเทศ ได้ถูกส่งออกไปยังตลาดระดับไฮเอนด์ในเอเชียแปซิฟิก และทำลายสถิติของบริษัทเองในการส่งออกรถเครนสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศขนาดใหญ่ที่สุด ซึ่งเคยครองสถิติโดยรถเครนรุ่น QAY650 ที่ส่งออกไปยังโมร็อกโกและบราซิลก่อนหน้านี้
คุณหวัง หมิน ซีอีโอและประธานบริษัท XCMG กล่าวว่า "กลยุทธ์โดยรวมของ XCMG ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคือการให้ความสำคัญกับการปรับแต่งเครื่องจักรให้ตรงกับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า ตลอดจนนำเสนอบริการที่เชื่อถือได้เพื่อรับประกันประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของเครื่องจักรของเรา"
เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา XCMG ได้ส่งออกรถเครนตีนตะขาบล็อตใหญ่ไปยังทั้งประเทศต่าง ๆ ในโครงการหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง (Belt and Road Initiative) และตลาดระดับไฮเอนด์ โดยมีอัตราการเติบโตมากกว่า 500% เมื่อเทียบรายปี
รถเครนแบบปรับแต่งที่ XCMG ส่งออกไปยังตลาดเอเชียแปซิฟิกได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในส่วนของการออกแบบ ฟังก์ชันการทำงาน คุณภาพ และความน่าเชื่อถือ ดังนี้
ความสามารถในการปรับตัวสูง: รถเครนของบริษัทสามารถทำงานอย่างต่อเนื่องภายใต้อุณหภูมิสูงถึง 50 องศาเซลเซียส และรับประกันการทำงานที่เชื่อถือได้ท่ามกลางสภาพฝน
การปรับแต่งที่น่าประทับใจ: ลูกค้าสามารถปรับแต่งรถเครนได้ตามความต้องการ ทั้งรูปแบบการควบคุม การตั้งค่าฟังก์ชันการทำงาน การติดตั้งอย่างปลอดภัย และสัญญาณไฟเตือน
ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม: รถเครนของ XCMG มีประสิทธิภาพการยกสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม 2-20% ส่วนความสามารถในการขับขี่สูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม 2-18% และการใช้ระบบไฮดรอลิกใหม่ก็ทำให้การทำงานราบรื่นและแม่นยำยิ่งขึ้น
อัจฉริยภาพขั้นสูง: รถเครนของ XCMG ใช้เทคโนโลยีการควบคุมอัจฉริยะชั้นนำของอุตสาหกรรม เช่น การควบคุมการชดเชยแอมพลิจูดของรอก การควบคุมการติดตามผลการกว้าน และการวางแผนสภาพการทำงานอัตโนมัติ
คุณภาพระดับไฮเอนด์: สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างคนกับเครื่องจักรรูปแบบใหม่ ด้วยการออกแบบห้องโดยสารตามหลักสรีรศาสตร์เต็มรูปแบบ มาพร้อมหน้าจอสัมผัสสีสันสมจริงขนาด 10.4 นิ้ว และเทคโนโลยีตอบสนองด้วยข้อมูลอัจฉริยะ 13 เทคโนโลยี
ขณะเดียวกัน XCMG ได้ส่งออกเครื่องจักรงานถนนแบบสั่งทำพิเศษจำนวนกว่า 500 เครื่องไปยัง 26 ประเทศ ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องจักรงานถนนทั้งหมด ในจำนวนนั้นคือรถเกลี่ยดินรุ่น GR5505 ที่มีแรงม้าสูงสุดในโลกและมีเทคโนโลยีสุดล้ำทั้งในแง่ของการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและฝุ่นละอองปริมาณมาก ความสะดวกสบายในการใช้งานเครื่องจักร ความปลอดภัยของอุปกรณ์ เวลาในการบำรุงรักษาต่ำ และความพร้อมใช้งานสูง โดยได้รับการยอมรับจากบรรดาบริษัทเหมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก
นอกจากนี้ XCMG ได้ส่งออกรถเจาะแนวนอนมากกว่า 30 คันไปยังฟิลิปปินส์ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ปัจจุบัน XCMG ครองส่วนแบ่งมากที่สุดในตลาดรถเจาะแนวนอน และเป็นเจ้าของรถเจาะแนวนอนขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรุ่น XZ13600 ซึ่งสามารถนำไปใช้ในโครงการวางท่อระยะทางไกล นอกจากนี้ บริษัทได้พัฒนารถเจาะแนวนอนรุ่น XZ4055 ซึ่งเป็นรุ่นแรกของโลกที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียม โดยคว้ารางวัลเรดดอต ดีไซน์ อวอร์ด (Red Dot Design Award) และรางวัลไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด (IF Design Award) ในปี 2564
"XCMG ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าและการปรับให้เข้ากับตลาดท้องถิ่นในการให้บริการลูกค้าทั่วโลก โดยนำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดเพื่อรองรับการสร้างประชาคมที่มีอนาคตร่วมกันของมวลมนุษยชาติ" อันเป็นภารกิจสูงสุดของเราที่จะบรรลุผลสำเร็จได้ด้วยการวิจัยและพัฒนาที่ปรับเปลี่ยนได้ รวมถึงบริการที่ทันสมัย" คุณหวังกล่าว
ปัจจุบัน XCMG ส่งออกเครื่องจักรก่อสร้างไปยัง 37 ประเทศและดินแดนในเอเชียแปซิฟิก โดยมียอดขายรวม 15,000 เครื่องในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ บริษัทได้วางเครือข่ายการขายและการบริการที่ครอบคลุมในภูมิภาค ซึ่งรวมถึงผู้จัดจำหน่ายขั้นต้น 42 ราย ศูนย์บริการและอะไหล่ในต่างประเทศ 29 แห่ง บริษัทสาขาต่างประเทศ 3 แห่ง และสำนักงานสาขาต่างประเทศ 7 แห่ง เพื่อให้บริการและสนับสนุนลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XCMG ได้ที่ http://en.xcmg.com/en-ap/
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1755322/XCMG_Cranes_Work_Light_Rail_Project_Philippine.jpg
คำบรรยายภาพ - รถเครนของ XCMG ทำงานในโครงการสร้างรถไฟรางเบาในประเทศฟิลิปปินส์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม