หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮาร์ดร็อคคาเฟ่เปิดตัวเบอร์เกอร์เมนู "เมสซี"  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 22, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่เปิดตัวเบอร์เกอร์เมนูใหม่ รังสรรค์จากแรงบันดาลใจด้านรสชาติโดยนักเตะคนดังและแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ลิโอเนล เมสซี"

เบอร์เกอร์เมสซีพร้อมเสิร์ฟแล้วที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ทั่วโลก

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ (Hard Rock Cafe) ประกาศเปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุด "เบอร์เกอร์เมสซี" (Messi Burger) ซึ่งเป็นเมนูใหม่ที่ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลได้รังสรรค์ขึ้นภายใต้แคมเปญ "ลีฟ เกรทเนส" (LIVE GREATNESS) จากการจับมือเป็นพันธมิตรกับนักฟุตบอลระดับตำนานของโลกอย่างลิโอเนล เมสซี โดยเมนูดังกล่าวซึ่งเมสซีเป็นผู้คิดด้วยตัวเอง พร้อมเสิร์ฟส่งตรงให้แฟนบอลได้ลิ้มลองแล้วที่ร้านของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ทั่วโลก

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอเมนูเบอร์เกอร์เมสซีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนักฟุตบอลระดับตำนาน อันเป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือของแคมเปญฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนลที่ผนึกกำลังกับลิโอเนล เมสซี โดยเมนูดังกล่าวเป็นการนำเสนอองค์ประกอบของเมนูเบอร์เกอร์ที่เมสซีได้สร้างสรรค์ขึ้น

เบอร์เกอร์เมสซีประกอบด้วยส่วนผสม 10 ชนิดที่ช่วยชูรสชาติสำหรับเมนูเบอร์เกอร์สเต็กระดับตำนานของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ที่ถือเป็นการสร้างจุดเปลี่ยน โดยเมื่อลูกค้าของฮาร์ดร็อคและแฟนบอลของเมสซีกัดลงไปในเนื้อเบอร์เกอร์ จะสัมผัสได้ถึงรสชาติของเนื้อวัวที่ชุ่มฉ่ำประกบกันสองชั้น ซึ่งผ่านการหมักด้วยเครื่องเทศอย่างพิถีพิถัน ก่อนนำมาเซียร์จนสุกแต่พอดี ความอร่อยอันเย้ายวนของเบอร์เกอร์ระดับรางวัลนี้มาจากส่วนผสมอย่างโปรโวโลนชีส, ไส้กรอกโชรีโซสไลด์บาง ๆ, หอมแดงผัด รวมถึงซอสรมควันรสชาติเผ็ดร้อนที่เป็นส่วนผสมอันขึ้นชื่อของฮาร์ดร็อคที่ทาบนแผ่นขนมปังบริออชปิ้ง แทรกด้วยผักกาดหวานหั่นและมะเขือเทศสดที่สุกได้ที่ หากคุณต้องการลิ้มลองเบอร์เกอร์เมสซีขนานแท้ เราขอแนะนำให้เพิ่มท็อปปิ้งเป็นไข่ดาวโดยจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อย

จอน ลูคัส (Jon Lucas) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่างเรากับนักฟุตบอลระดับโลกอย่างลิโอเนล เมสซี ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ทั้งยังยกระดับแคมเปญลีฟเกรทเนสให้เดินหน้าไปอีกขั้น ด้วยเมนูเบอร์เกอร์สเต็กระดับตำนานของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ที่สะท้อนความเป็นเมสซีได้อย่างชัดเจน เราตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับทั้งลูกค้าของฮาร์ดร็อคและแฟนคลับของเมสซีเพื่อลิ้มลองเบอร์เกอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรสชาติสุดโปรดของเมสซี ซึ่งจะเปิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำที่ร้านของเรา"

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่เป็นแบรนด์ด้านการให้บริการที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ซึ่งดำเนินธุรกิจคาเฟ่ทั่วโลกและมีผู้มาเยือนหลายล้านคนในแต่ละปี ฮาร์ดร็อคคาเฟ่สาขาแรกเปิดให้บริการในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเมื่อปี 2514 หลังจากนั้น แบรนด์ก็ได้ขยายสาขาออกไปยังเมืองใหญ่หลายแห่ง อาทิ นครนิวยอร์ก, ลอสแองเจลิส, ชิคาโก, ไมอามี, ปารีส, ซิดนีย์ ฯลฯ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ยังมีบริการการทานอาหารระดับหรูที่เน้นใช้วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพสูง นอกจากนี้ ฮาร์ดร็อคยังเปลี่ยนเมนูอยู่เสมอ ด้วยข้อเสนอที่เชิญชวนให้ลูกค้าไม่รีรอที่จะเข้ามา อาทิ การจับคู่เมนูเบอร์เกอร์ เครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษ และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮาร์ดร็อคคาเฟ่ได้ที่ https://www.hardrockcafe.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ดูได้ที่ https://www.hardrock.com

เกี่ยวกับลีฟ เกรทเนส (LIVE GREATNESS)

ในปี 2564 ลิโอเนล เมสซี ได้ร่วมทำแคมเปญ "ลีฟ เกรทเนส" กับฮาร์ดร็อค ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดขึ้นจากแนวคิดที่มุ่งเอาใจแฟนคลับตามแนวทางที่ฮาร์ดร็อคยึดถือมาโดยตลอด นับตั้งแต่เปิดตัวคาเฟ่แห่งแรกในกรุงลอนดอนเมื่อปี 2514 โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟน ๆ พร้อมทั้งยึดโยงพวกเขาให้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วยความรักที่มีต่อแบรนด์ระดับไอคอนิกด้านธุรกิจความบันเทิงและบริการต้อนรับ

การจับมือร่วมกันระหว่างเมสซีและแบรนด์เป็นการแสดงความเคารพต่อรากเหง้าของฮาร์ดร็อค เนื่องจากเสื้อยืดที่รู้จักไปทั่วโลกของแบรนด์ได้เปิดตัวขึ้นในช่วงที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ในลอนดอนได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมฟุตบอลท้องถิ่นช่วงต้นยุค 1970 ฮาร์ดร็อคและเมสซีจึงได้ร่วมกันเปิดตัวสินค้าคอลเลกชันใหม่ ซึ่งรวมถึงสินค้าที่มีสัญลักษณ์ประจำตัวของเมสซี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหมายเลข 10, สิงโต และโลโก้ของตัวเขาเอง

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ "ลีฟ เกรทเนส" ได้ที่นี่ และสินค้าเพิ่มเติมจากการเป็นพันธมิตรระหว่างฮาร์ดร็อคและเมสซีได้ที่นี่ โดยสินค้าภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้มีวางจำหน่ายในร้านค้าและทางออนไลน์

เกี่ยวกับฮาร์ดร็อค(R) (Hard Rock(R)):

ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล (HRI) หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ที่มีสถานประกอบการใน 68 ประเทศ ครอบคลุมโรงแรม, คาสิโน, ร้าน Rock Shops(R), สถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ต และคาเฟ่ 253 แห่งที่ฮาร์ดร็อคเป็นเจ้าของ/อนุญาตให้ใช้สิทธิหรือเป็นผู้บริหารจัดการ ในปี 2563 HRI ยังดำเนินธุรกิจร่วมค้าโดยใช้ชื่อว่า ฮาร์ดร็อค ดิจิทัล (Hard Rock Digital) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสปอร์ตบุ๊ค (Sportsbook) ออนไลน์, สปอร์ตบุ๊ครายย่อย และเกมบนอินเทอร์เน็ต ฮาร์ดร็อคมีจุดเริ่มต้นที่กีต้าร์ของอิริค แคลปตัน และครอบครองของสะสมที่มีคุณค่าน่าจดจำในวงการดนตรีเอาไว้มากที่สุดกว่า 86,000 ชิ้น ซึ่งประดับประดาไว้ที่สถานประกอบการของฮาร์ดร็อคทั่วโลก ในปี 2564 ฮาร์ดร็อคได้รับการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์บส์ให้เป็นนายจ้างดีเด่นด้านการส่งเสริมความหลากหลาย, นายจ้างดีเด่นสำหรับผู้หญิง รวมถึงนายจ้างดีเด่นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและพักผ่อน, เกมและความบันเทิง นอกจากนี้ ฮาร์ดร็อคยังได้รับเลือกจากดีลอยท์ ไพรเวท (Deloitte Private) และเดอะ วอลล์สตรีท เจอร์นัล (The Wall Street Journal) ให้เป็นบริษัทที่มีการบริหารจัดการดีที่สุดของสหรัฐ ทั้งยังได้รับการเสนอชื่อในฐานะแบรนด์โรงแรมที่มีผลการดำเนินงานที่ดีที่สุดในผลการศึกษาความพึงพอใจของผู้เข้าพักโรงแรมในอเมริกาเหนือ จัดทำโดยเจดี พาวเวอร์ (J.D. Power) ต่อเนื่องสามปีซ้อนในปี 2564 เช่นกัน ทั้งนี้ แบรนด์ฮาร์ดร็อคมีเดอะ เซมิโนล ไทรบ์ ออฟ ฟลอริด้า (The Seminole Tribe of Florida) บริษัทแม่ของ HRI เป็นเจ้าของธุรกิจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ที่ www.hardrock.com หรือ shop.hardrock.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1757040/Hard_Rock_Cafe_Launches_Messi_Burger.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1757039/Hard_Rock_Cafe_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม