หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ จับมือ ไอบีเอส ซอฟต์แวร์  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 22, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PAL) และพาลเอ็กซ์เพรส (PAL Express หรือ PALex) บริษัทในเครือระดับภูมิภาค จับมือกับไอบีเอส ซอฟต์แวร์ (IBS Software หรือ IBS) เพื่อส่งมอบระบบดิจิทัลแบบใหม่เต็มรูปแบบสำหรับการจองและการจัดการเดินทางของพนักงาน บริษัทได้ลงทะเบียนเพื่อใช้งาน "ไอฟลายสตาฟ" (iFly Staff) โซลูชันซอฟต์แวร์แบบอัตโนมัติของไอบีเอส ซอฟต์แวร์ ซึ่งช่วยทำให้พวกเขาสามารถดำเนินการขั้นตอนการพักผ่อนและการเดินทางเพื่อปฏิบัติหน้าที่ได้โดยอัตโนมัติ ระบบใหม่นี้ทำให้ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ สามารถสนับสนุนพนักงาน ผู้ที่ได้รับผลประโยชน์ และผู้เกษียณอายุของบริษัทได้ดียิ่งขึ้น ในการจัดการการเดินทางผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบบริการตนเอง เพิ่มศักยภาพของพนักงาน และยกระดับความพึงพอใจ

ในการแทนที่โซลูชันการจองการเดินทางภายในองค์กรด้วยแพลตฟอร์มบริการตนเองครบทุกช่องทาง ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์มอบความยืดหยุ่นในการจองให้กับพนักงาน โดยช่วยให้สามารถแก้ไขแผนการเดินทางผ่านทางหน้าจอหรือบนมือถือ โซลูชันไอฟลายสตาฟยังมีตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น รวมถึงยังผนวกรวมกับระบบอีวอลเลท เช่น เพย์มายา (PayMaya) และ จีแคช (GCash)

นอกจากนี้ ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์จะได้รับประโยชน์จากการดำเนินงานที่สำคัญผ่านไอฟลายสตาฟ การทำให้ขั้นตอนการจองการเดินทางเป็นแบบอัตโนมัติช่วยลดขั้นตอนการดำเนินการด้วยตนเองอย่างมาก ตลอดจนลดภาระการดูแลระบบ และยกระดับคุณภาพการบริการ อีกทั้ง ยังช่วยให้ทีมงานด้านการเดินทางของฟิลิปปินส์แอร์ไลน์สร้างและเปิดตัวนโยบายและขั้นตอนใหม่แบบเรียลไทม์ และสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงนโยบายอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยใช้ความสามารถในการสั่งการของไอฟลายสตาฟ

คุณแดนเรบ เอ็ม ออยรา (Danreb M. Oira) รองประธานอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ของฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ เอ็กซ์เพรส ระบุว่า "ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์สนับสนุนพนักงานอย่างเต็มที่ ไม่มีอะไรที่สำคัญสำหรับเรามากไปกว่าความเป็นอยู่ที่ดีและความสุขของพวกเขา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เผยแพร่แพลตฟอร์มที่เปี่ยมนวัตกรรมและล้ำสมัยแก่พนักงานของเรา"

ซูนิล จอร์จ (Sunil George) รองประธานและหัวหน้าประจำภูมิภาคของไอบีเอส ซอฟต์แวร์กล่าวว่า "การดูแลให้พนักงานได้รับความยืดหยุ่นสูงสุดในการเดินทาง รวมถึงความสามารถในการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสายการบินสมัยยุคใหม่ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ที่ทุ่มเทในการสนับสนุนพนักงานและให้คำมั่นว่าจะส่งมอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยแก่พวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง พนักงานที่ใช้ไอฟลายสามารถจองเที่ยวบินและโรงแรมได้ด้วยตัวเองในขั้นตอนเดียว ขณะที่ผู้ดูแลระบบจะสามารถควบคุมการจัดการได้อย่างเต็มรูปแบบเพื่อสร้างกฎเกณฑ์ตามนโยบาย โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาฝ่ายเทคนิค มันจึงเป็นการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพสำหรับสายการบินที่ก้าวหน้าอย่างฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ และเราตั้งตารอสำหรับการเป็นพันธมิตรที่ยั่งยืนและประสบความสำเร็จ"

รับชมข้อมูล iFly Staff เพิ่มเติมได้ที่ https://www.ibsplc.com/product/airline-passenger-solutions/staff-travel-management

เกี่ยวกับฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PAL)

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (PAL) เป็นสายการบินประจำชาติของประเทศฟิลิปปินส์ และเป็นสายการบินที่ให้บริการในรูปแบบฟูลเซอร์วิส ตลอดจนเป็นสายการบินพาณิชย์แห่งแรกในภูมิภาคเอเซีย ซึ่งกำลังฉลองครบรอบ 81 ปี ในเดือนมีนาคม 2565 เครื่องบินรุ่นใหม่ ได้แก่ โบอิ้ง 777, แอร์บัส A3510, แอร์บัส A330, แอร์บัส A321 และ เดอ ฮาวิลแลนด์ DHC-8-400 ดำเนินการบินจากศูนย์ในกรุงมะนิลาและเมืองเซบู โดยมีเส้นทางการบินไปยังจุดหมายปลายทาง 29 แห่งในฟิลิปปินส์ และ 31 แห่งในเอเชีย อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย ยุโรป และตะวันออกกลาง ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ได้รับการรับรองให้เป็นสายการบินระดับโลก ระดับ 4 ดาว (4-Star Global Airline) จากสกายแทร็กซ์ (Skytrax) เมื่อปี 2561 และยังคว้ารางวัลสายการบินที่มีการพัฒนาดีที่สุดโลก (World's Most Improved Airline Award) ประจำปี 2562 ผ่านการสำรวจความคิดเห็นจากนักเดินทางของสกายแทร็กซ์ และยังติดอันดับสายการบินที่ดีที่สุดอันดับที่ 30 ของโลก

www.philippineairlines.com

เกี่ยวกับ ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ (IBS Software)

ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ (IBS Software) เป็นผู้ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ชั้นนำแก่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งบริหารการดำเนินงานสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมการบิน ทัวร์และเรือสำราญ และการบริการ โซลูชันของบริษัทสำหรับอุตสาหกรรมการบินครอบคลุมการจัดการเที่ยวบินและลูกเรือ การบำรุงรักษาเครื่องบิน การบริการผู้โดยสาร ลอยัลตี้โปรแกรม การเดินทางของพนักงาน และการจัดการขนส่งสินค้าทางอากา ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ยังดำเนินกิจการแพลตฟอร์มการกระจาย B2B และ B2C แบบเรียลไทม์ ซึ่งส่งมอบข้อมูลด้านห้องพักโรงแรม ราคา และห้องว่างแก่เครือข่ายบริษัทและช่องทางด้านการบริการทั่วโลก สำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการล่องเรือ ไอบีเอสนำเสนอแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ครอบคลุมและเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งครอบคลุมโซลูชันทางบก ออนไลน์ และออนบอร์ด ไอบีเอส ซอฟต์แวร์เป็นบริษัทในเครือของแบล็คสโตน (Blackstone) และดำเนินงานจากสำนักงาน 15 แห่งทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.ibsplc.com/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1758220/IBS_Partner_Philippine_Airlines.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1169353/IBS_Software_Logo.jpg

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4 มี.ค. 22, 14:48 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม