หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ยูนิวาร์ โซลูชันส์" เปิดศูนย์โซลูชันแห่งใหม่ล่าสุด มุ่งส่งเสริมนวัตกรรมระดับโลก  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มี.ค. 22, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ห้องปฏิบัติการที่ก้าวหน้านี้จะสนับสนุนนวัตกรรมส่วนผสมและสารเคมีเฉพาะทาง การพัฒนาการประยุกต์ใช้สูตรผลิตภัณฑ์ และโซลูชันที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นในทั่วทั้งยุโรปและที่อื่น ๆ

บริษัทยูนิวาร์ โซลูชันส์ (Univar Solutions Inc.) (NYSE: UNVR) ("ยูนิวาร์ โซลูชันส์" หรือ "บริษัท") บริษัทระดับโลกผู้จัดจำหน่ายสารเคมีและส่วนผสมและผู้ให้บริการเพิ่มมูลค่า ได้ประกาศการเปิดตัวศูนย์โซลูชันแห่งใหม่ล่าสุดของบริษัท ศูนย์โซลูชันดังกล่าวนี้ตั้งอยู่ในเมืองเอ็สเซิน ประเทศเยอรมนี และทำหน้าที่เป็นศูนย์หลักสำหรับยุโรป อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางของบริษัทสำหรับโมเดลการพัฒนานวัตกรรมด้วยระบบการรวบรวมสู่ศูนย์กลางและกระจายออก (hub and spoke) ด้วยการมุ่งเน้นเรื่องความยั่งยืน การทำงานร่วมกัน และการพัฒนา ศูนย์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมแห่งนี้เป็นแหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ การทำตัวอย่างเพื่อทดสอบมาตรฐาน การทดสอบสมรรถนะและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ การทดสอบอายุการเก็บรักษา และอื่น ๆ ทีมนักเคมี นักวิทยาศาสตร์ และผู้นำด้านเทคนิคจะสนับสนุนการพัฒนาและช่วยขับเคลื่อนความต้องการในธุรกิจสินค้าความงามและการดูแลส่วนบุคคล การดูแลบ้านและการทำความสะอาดเชิงอุตสาหกรรม ส่วนผสมยาและสารเคลือบผิว สารยึดเกาะ สารผนึก อีลาสโตเมอร์ และสารเติมแต่งยางและพลาสติก

"ศูนย์โซลูชันแห่งใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยลูกค้าแก้ปัญหาต่าง ๆ พัฒนาโซลูชันที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น และนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดีกว่ามาสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น" นิค พาวเวลล์ (Nick Powell) ประธานฝ่ายส่วนผสมและสารเคมีเฉพาะทางระดับโลก และประธานประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทยูนิวาร์ โซลูชันส์ กล่าว "ความลึกและความกว้างของผลิตภัณฑ์ส่วนผสมและสารเคมีเฉพาะทางซึ่งมีที่มาจากฐานซัพพลายเออร์ที่กว้างขวางของเรา จะช่วยสนับสนุนลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น ขณะที่พวกเขามุ่งทำงานเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของกฎระเบียบปฏิบัติ ส่งเสริมนวัตกรรม ขับเคลื่อนเทรนด์ใหม่ ๆ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า"

ยูนิวาร์ โซลูชันส์ บูรณาการความก้าวหน้าล่าสุดทางวิทยาศาสตร์เข้ากับการสนับสนุนการพัฒนาการประยุกต์ใช้ โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและซัพพลายเออร์เพื่อช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ ทุกขนาดเติบโตอย่างดี ยูนิวาร์ โซลูชันส์ ทำงานกับเครือข่ายศูนย์โซลูชันทั่วโลกของบริษัท เพื่อให้บริการด้านเคมี ข้อมูล เครื่องมือดิจิทัล และปัญญาความรู้ของมนุษย์อย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อช่วยสร้างความได้เปรียบและขับเคลื่อนให้เกิดการแก้ปัญหาความท้าทายเชิงเทคนิคที่ส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และส่วนผสมที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม

"อนาคตของนวัตกรรมและการพัฒนาเชิงเทคนิคเริ่มต้นที่ยูนิวาร์ โซลูชันส์" ดร.แอนดรูว์ มินท์ (Dr. Andrew Mint) ผู้อำนวยการฝ่ายศูนย์โซลูชันระดับโลก บริษัทยูนิวาร์ โซลูชันส์ กล่าว "ในศูนย์โซลูชันของเรา เรามุ่งสร้างโอกาสเชิงนวัตกรรมที่ไม่เหมือนที่อื่นใดและยั่งยืนยิ่งขึ้น รวมถึงขยายโซลูชันเพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้า พร้อมทั้งพัฒนาโซลูชันเพื่อช่วยทำให้ชุมชนต่าง ๆ แข็งแรง มีอาหารเพียงพอ สะอาด และปลอดภัย เป็นความตั้งใจที่เรียบง่ายเช่นนี้เอง"

ศูนย์โซลูชันแห่งนี้เป็นการดำเนินงานที่ใหญ่เกือบจะที่สุดของบริษัทยูนิวาร์ โซลูชันส์ ในยุโรป โดยมีพื้นที่ขนาด 700 ตารางเมตร (7,500+ ตารางฟุต) ประกอบด้วยห้องปฏิบัติการ โรงงานนำร่อง ห้องประชุม และสำนักงาน ความเชี่ยวชาญ นวัตกรรม และสมรรถภาพที่มีเฉพาะในศูนย์โซลูชันแห่งนี้จะช่วยสนับสนุนโปรเจ็กต์ของลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการวางคอนเซ็ปต์และการพัฒนา ไปจนถึงการทดสอบการประยุกต์ใช้ การออกผลิตภัณฑ์ และการจัดจำหน่าย ทั้งนี้คาดว่าการประยุกต์ใช้งานผลิตภัณฑ์ขั้นปลายที่พัฒนาขึ้นที่ศูนย์แห่งนี้จะประกอบด้วยสินค้าหลักในอุตสาหกรรม อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอางสี ยาใช้เฉพาะที่ สารเคลือบยาเม็ด ยาทา สูตรน้ำยาล้างจาน และวัสดุก่อสร้าง

ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.univarsolutions.com/solution-centers/

Video - https://www.youtube.com/watch?v=3KkxzXJpuSo

Photo - https://mma.prnewswire.com/media/1757257/med221066__Univar_Solutions_Inc.jpg

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1557724/Univar_Solutions_to_Report_2021_Second_Quarter_Financial_Results_on_August_2.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม