หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย พีทัล เสิร์ช นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่งาน MWC 2022  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มี.ค. 22, 14:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 พีทัล เสิร์ช มาพร้อมนวัตกรรมเสิร์ชเอนจินและการเติบโต เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานทั่วโลก

มหกรรมโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2565 หรือ MWC 2022 กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ซึ่งพีทัล เสิร์ช (Petal Search) ขอนำเสนอความก้าวหน้าใหม่ ๆ ในเวทีการประชุม ไม่ว่าจะเป็นอีโคซิสเต็มที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และประสบการณ์ในการค้นหาด้วยเทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม พีทัล เสิร์ช จัดเต็มทุกความก้าวหน้าที่งานนี้ โดย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 พีทัล เสิร์ช ได้เปิดให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดนทั่วโลก รองรับกว่า 70 ภาษา และมีผู้ใช้งานรวมกันกว่า 100 ล้านคน

พีทัล เสิร์ช ทำงานร่วมกับพันธมิตรทั่วโลก โดยไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อยกระดับการค้นหาขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการนำเทคโนโลยีความเป็นจริงเสริม หรือ AR มาแสดงให้เห็นที่งาน MWC 2022 ผ่านแว่นตา AR เพื่อแสดงให้เห็นอีโคซิสเต็มที่เฟื่องฟูของพีทัล เสิร์ช รวมถึงความก้าวหน้าที่มีร่วมกับพันธมิตร
ประสบการณ์แว่นตาAR สุดสมจริง รอพบทุกท่านที่บูธของพีทัล เสิร์ช

แว่นตา AR ซึ่งจัดแสดงที่งาน MWC ผสานรวมขีดความสามารถของพีทัล เสิร์ช เข้ากับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) อันล้ำหน้า เพื่อใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทราบได้อย่างรวดเร็วว่าสถานที่สำคัญที่อยู่ตรงหน้านั้นมีชื่อว่าอะไร (เช่น มหาวิหารซากราดา ฟามีเลียในบาร์เซโลนา) รวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ผ่านคำสั่งเสียง เรียกได้ว่าเป็นโลกแห่งสารานุกรมเมื่อหยิบแว่นขึ้นมาสวม

พีทัล เสิร์ช ได้เปิดตัวพีทัล วิชัน (Petal Vision) เวอร์ชัน AR ซึ่งให้ความสำคัญกับการค้นหาหลายรูปแบบ พีทัล วิชัน เวอร์ชันนี้ช่วยให้ทราบข้อมูลสถานที่ สัตว์ ต้นไม้ และของใช้ที่อยู่ตรงหน้าได้แบบเรียลไทม์ พร้อมแสดงสารานุกรมและคอนเทนต์ที่คล้ายคลึงกันตามผลการค้นหา นอกจากนี้ ฟีเจอร์รู้จำเนื้อหาและแปลภาษาของพีทัล เสิร์ช ยังรองรับฟีเจอร์การแปลภาพแบบเรียลไทม์เพื่อทำลายกำแพงทางภาษา ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยว

ที่บูธของพีทัล เสิร์ช ผู้มาเยือนได้มีโอกาสเห็นความสามารถของการเสิร์ชด้วยเทคโนโลยี AR ด้วยตนเอง และได้เข้ามาใช้งานแว่นตา AR เพื่อสัมผัสความน่าตื่นเต้น และลองใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ เช่น การรู้จำ การค้นหาคอนเทนต์ และการแปลแบบเรียลไทม์

อีโคซิสเต็มของพีทัล เสิร์ช ยังคงเติบโตต่อเนื่อง

อีโคซิสเต็มที่กำลังเติบโตของพีทัล เสิร์ช ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากความก้าวหน้าอันรวดเร็วและความร่วมมือกับพันธมิตรหลายราย ได้เกิดความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด เพื่อทำให้ผู้ใช้ตื่นตาตื่นใจไปกับประสบการณ์ "เสิร์ชเดียวรู้เรื่อง" (One Search for Everything) โดยอัปเดตล่าสุดของพีทัล เสิร์ช มีเป้าหมายเพื่อสร้างอีโคซิมเต็มครอบจักรวาล เพื่อให้ผู้ใช้เจอทุกสิ่งที่ต้องการเพียงแค่เสิร์ชครั้งเดียว ปัจจุบัน พีทัล เสิร์ช ครอบคลุมเนื้อหากว่า 20 หมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร แอป ชอปปิง การท่องเที่ยว บริการในพื้นที่ ความบันเทิง และอื่น ๆ อีกมากมาย

พีทัล เสิร์ช เติบโตในทิศทางที่น่าประทับใจมาก และไม่มีท่าทีชะลอตัวลงเลย นอกจากนี้ พีทัล เสิร์ช ยังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดยติดอันดับเสิร์ชเอนจินมือถือยอดนิยม 5 อันดับแรกในกว่า 25 ประเทศ

สำหรับแพลตฟอร์มอีโคซิสเต็มพิเศษ 3 รายการ ได้แก่ พีทัล เมอร์แชนท์ เซ็นเตอร์ (Petal Merchant Center), พีทัล ทราเวล เซ็นเตอร์ (Petal Travel Center) และบิสิเนส คอนเนกต์ (Business Connect) มอบบริการที่ธุรกิจทั้งหลายต้องการ เปิดโอกาสให้ผู้ค้าใส่ข้อมูลสินค้าและบริการของตนแก่ผู้บริโภคได้ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งร้านอาหารและเวลาเปิดปิด วางขายสินค้าออนไลน์ หรือบริการโรงแรมและเที่ยวบินเพื่อเพิ่มการมองเห็นผ่านเสิร์ช พร้อมมอบความสะดวกสบายให้ผู้บริโภคเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

เมื่อไม่นานมานี้ โอมิโอ (Omio) แพลตฟอร์มการขนส่งหลากหลายรูปแบบชั้นนำของโลก ได้ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กับหัวเว่ย เพื่อผนวกรวมเสิร์ชเอพีไอของโอมิโอเข้ากับพีทัล เสิร์ช และพีทัล แมปส์ (Petal Maps) ช่วยให้เข้าถึงผู้ให้บริการกว่า 1000 รายในเครือข่ายของโอมิโอ ซึ่งหมายความว่า ผู้ใช้หัวเว่ยจะค้นหาและเปรียบเทียบตัวเลือกการเดินทางต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ทั้งรถไฟ รถบัส เครื่องบิน และเฟอร์รี บนพีทัล เสิร์ช และพีทัล แมปส์

พีทัล เสิร์ช จับมือเป็นพันธมิตรกับคู่ค้ารายสำคัญเพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ

พีทัล เสิร์ช รวบรวมข้อมูลข่าวสารจากกว่า 20 หมวดหมู่ และทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 3,000 รายจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การค้นหาที่เต็มไปด้วยคอนเทนต์และบริการคุณภาพสูง ด้วยความร่วมมือกับผู้ให้บริการชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นอาลีเอ็กซ์เพรส ทริวาโก และโอมิโอ

โมเดลความร่วมมือทางธุรกิจของพีทัล เสิร์ช มีขึ้นเพื่อสร้างมูลค่าให้กับพันธมิตร โดยกระบวนการทำงานร่วมกันของหัวเว่ยเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรเป็นที่พบเห็นมากขึ้นและเพิ่มพูนรายได้ กลยุทธ์ที่ครอบคลุมทุกอย่างนี้นำทรัพยากรการตลาดของหัวเว่ยมาใช้อย่างเต็มที่ เพื่อมอบโซลูชันที่ตอบโจทย์พันธมิตรแต่ละรายโดยเฉพาะ ยกตัวอย่างเช่น ทีมงานพีทัล เสิร์ช ได้นำความรู้ความเข้าใจอันลึกซึ้งในตลาดต่าง ๆ ไปใช้ในการทำงานร่วมกับพันธมิตร โดยพุ่งเป้าไปที่อีเวนต์ยอดนิยมทั่วโลก เพื่อช่วยเพิ่มทราฟิกคุณภาพสูงให้ถึงขีดสุด และขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโตด้วยกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ ที่มีเป้าหมายเจาะจง


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1759601/End_to_End_Business_Corporation_Model_Petal_Search.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1759642/Petal_Search_Mobile_Version.jpg« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 มี.ค. 22, 09:59 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม