หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท” ขึ้นแท่นกล้องสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่ง  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มี.ค. 22, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวรุ่นใหม่ล่าสุด กำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับระบบการถ่ายภาพบนมือถือ

ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท (HONOR Magic4 Ultimate) ที่มาพร้อมระบบกล้องหลัง 4 ตัว (Quad-Camera) อันทรงพลัง ซึ่งเป็นเลนส์คู่ฟรี-ฟอร์ม (Free-Form) ชิ้นแรกของโลก และนวัตกรรมกล้องล้ำสมัยมากมายที่ปรับปรุงประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโออย่างมาก นอกจากนี้ ออเนอร์ เมจิค4 อัลทิเมท ยังคว้าตำแหน่งกล้องสมาร์ทโฟนอันดับ 1 จากการจัดอันดับของดีเอ็กซ์โอมาร์ก (DxOMark) ซึ่งเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญที่ยืนยันถึงความก้าวหน้าของแบรนด์และความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาในฐานะบริษัทอิสระ

"ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท เป็นสัญลักษณ์ของจุดสูงสุดด้านการวิจัยและพัฒนาของออเนอร์ และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับบรรดาผู้บริโภคที่มีความคาดหวังมากที่สุด"คุณจอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอของออเนอร์ ดิไวซ์ (Honor Device)กล่าว "ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท คือสุดยอดสมาร์ทโฟนที่แก้ปัญหาตรงจุด ซึ่งผู้ใช้ระดับมืออาชีพคาดหวังมายาวนานด้วยประสิทธิภาพของกล้องที่ยอดเยี่ยม ที่ได้รับการพิสูจน์จากนักวิจัยอิสระที่ดีเอ็กซ์โอมาร์ก และขณะเดียวกันก็นำเสนอคุณสมบัติการแสดงผล ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยที่ผู้บริโภคต่างคาดหวังจากสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงรุ่นนี้ของออเนอร์"

ระบบถ่ายภาพบนมือถือระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม

ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท นำเสนอระบบกล้องที่ทรงประสิทธิภาพและมีความสามารถรอบด้านที่สุดของสมาร์ทโฟนออเนอร์นับจนถึงปัจจุบัน

กล้องมุมกว้างความละเอียด 50 เมกะพิกเซล พร้อมเลนส์ 8P แบบกำหนดเองกล้องมุมกว้างอัลทราไวด์ความละเอียด 64 เมกะพิกเซล พร้อมเลนส์คู่ฟรี-ฟอร์มที่ไม่เคยมีมาก่อนกล้องเพอริสโคป เทเลโฟโต ความละเอียด 64 เมกะพิกเซลกล้องสเปกตรัม เอนฮานซ์ ความละเอียด 50 เมกะพิกเซลหน่วยประมวลผลภาพเพิ่มเติมที่สั่งทำพิเศษใหม่ล่าสุด

ดีเอ็กซ์โอมาร์ก อิมเมจ แลบส์ (DXOMARK IMAGE LABS) เน้นย้ำว่า "ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท ได้คะแนนสูงสุดครั้งใหม่ในการจัดอันดับกล้องสมาร์ทโฟนดีเอ็กซ์โอมาร์ก ซึ่งมอบประสบการณ์ที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านภาพถ่ายและการซูม นอกจากนี้ ยังติดอันดับแรก ๆ ในหมวดวิดีโออีกด้วย" และเพิ่มเติมว่า "สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอัลทรา-พรีเมียม (Ultra-premium) นั้น ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท ได้คะแนนดีที่สุดในหลักเกณฑ์เกือบทั้งหมด (ภาพรวม ภาพถ่าย การซูม) และมีประสิทธิภาพวิดีโอใกล้เคียงกับอันดับหนึ่ง"

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ใช้เซนเซอร์ภาพที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนของออเนอร์ โดยมีกล้องมุมกว้างความละเอียด 50 เมกะพิกเซลที่มาพร้อมเซนเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.12 นิ้ว และรูรับแสงกว้าง f/1.6 ให้ประสิทธิภาพการตรวจจับแสงที่เหนือชั้น สูสีแม้กระทั่งกล้องที่มีเซนเซอร์ขนาด 1 นิ้วและรูรับแสง f/1.8 นอกจากนี้ ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมทยังสามารถถ่ายภาพวิวกลางคืนหรือภาพบุคคลในที่แสงน้อยออกมาได้สว่าง และสีสันสดใสกว่าเดิม วัตถุโฟกัสชัดเจนมากขึ้น และความไม่สมบูรณ์ของกราฟิก (visual artifacts) น้อยที่สุด ขณะเดียวกัน เลนส์ 8P ที่ปรับแต่งมาพร้อมกับการปรับปรุงความคมชัดตรงกลาง 37% และความคมชัดบริเวณขอบ 30% ทำให้ภาพถ่ายและวิดีโอยังคงมีรายละเอียดแม้ซูมเข้าเพื่อดู นอกจากนี้ กล้องมุมกว้างความละเอียด 50 เมกะพิกเซลจะช่วยลดแสงแฟลร์จากแหล่งกำเนิดแสงจัด ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกช่วงเวลาที่มหัศจรรย์ที่สุดแม้อยู่ในพื้นที่แสงจ้า ด้วยการเคลือบแบบไร้แสงสะท้อน (UAR) และอินฟราเรด คัทออฟ ฟิลเตอร์ (IRCF)

กล้องมุมกว้างอัลทรา-ไวด์ความละเอียด 64 เมกะพิกเซล ให้มุมมองภาพ 126? อันน่าประทับใจสำหรับการถ่ายภาพทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานปาร์ตี้ไปจนถึงเมืองที่กว้างใหญ่ ทั้งยังมีข้อได้เปรียบจากเลนส์คู่ฟรี-ฟอร์มชิ้นแรกของโลก ที่ช่วยแก้ไขต้นเหตุของปัญหาภาพบิดเบี้ยวจากเลนส์มุมกว้าง โดยมีความบิดเบี้ยวของขอบเพียง 0.5% ซึ่งเป็นระดับต่ำของอุตสาหกรรม ยิ่งไปกว่านั้น ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท ยังมีมุมมองภาพที่กว้างและสมบูรณ์ไม่ว่าจะถ่ายภาพหรือวิดีโอ ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบป้องกันแสงแฟลร์

สำหรับวัตถุที่อยู่ห่างไกล กล้องเพอริสโคปเทเลสโคปความละเอียด 64 เมกะพิกเซล ที่มีระบบป้องกันภาพสั่นแบบออปติคัลในตัวและการถ่ายภาพด้วยการคำนวณแบบฟิวชันทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีระยะการซูมแบบออปติคัลถึง 3.5 เท่า และซูมดิจิทัลสูงสุด 100 เท่า เพื่อให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพแบบไม่สั่น ขณะเดียวกัน กล้องสเปกตรัม เอนฮานซ์ ความละเอียด 50 เมกะพิกเซลซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมทในผลิตภัณฑ์ซีรีส์นี้ และเปิดตัวใน เมจิก วี (Magic V) สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแบบพับได้เครื่องแรกของออเนอร์ ยังทำให้ระบบกล้องสามารถบันทึกรายละเอียดได้มากขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน เช่น หมอก

สำหรับโปรเซสเซอร์ภาพเพิ่มเติมแบบสั่งทำพิเศษใหม่ล่าสุดอันเป็นหัวใจของระบบกล้อง จะช่วยสนับสนุนการคำนวณเอไอ (AI) ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อนำการถ่ายภาพแบบอัลทรา ฟิวชัน โฟโตกราฟี (Ultra Fusion Photography) ไปสู่ระดับที่เหนือกว่า ทำให้สามารถบันทึกวิดีโอโหมดกลางคืนด้วยความคมชัดระดับ 4K ได้ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ตลอดจนการพรีวิวภาพถ่ายแบบเรียลไทม์ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถถ่ายวิดีโอที่สว่าง ชัดเจน และมีชีวิตชีวาในที่ที่มืดสุดขั้วได้

สีและการวางจำหน่าย

ออเนอร์ เมจิก4 อัลทิเมท วางจำหน่ายในสีดำและสีขาว และจะมาถึงตลาดจีนในปลายปีนี้ โดยราคาเริ่มต้นที่ 7,999 หยวน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม