หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อิลลูมินา สิงคโปร์ คว้าอันดับสำคัญในการประกาศรางวัลนายจ้างดีเด่น  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 22, 15:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผลสำรวจนายจ้างดีเด่นของสิงคโปร์ได้รับการสนับสนุนโดยหนังสือพิมพ์เดอะสเตรตส์ไทมส์และบริษัทการตลาดอย่างสตาทิสตา

อิลลูมินา สิงคโปร์ (Illumina Singapore) บริษัทในเครืออิลลูมินา อิงค์ (Illumina Inc) (NASDAQ: ILMN) รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยกย่องในการประกาศรางวัลนายจ้างดีเด่นของสิงคโปร์ โดยอยู่ที่อันดับ 17 ในภาพรวม และอันดับ 1 ในหมวดธุรกิจอุปกรณ์และบริการดูแลสุขภาพ

สิงคโปร์ เอ็มพลอยเยอร์ ออฟ ชอยส์ (Singapore Employer of Choice) เป็นการสำรวจนายจ้างสเกลใหญ่ที่มีความครอบคลุม ซึ่งประเมินความน่าดึงดูดของนายจ้างในสิงคโปร์โดยอิงกับผลสำรวจพนักงานที่ทำขึ้นอิสระ การสำรวจนี้ได้รับคำแนะนำกว่า 200,000 รายการระหว่างเดือนสิงหาคมและกันยายนปีที่ผ่านมา

คุณโดโรธี หว่อง (Dorothy Wong) รองประธานฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ประจำเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "การได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่สามและเห็นอันดับของเราไต่ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีปัญหาท้าทายจากการแพร่ระบาด เรามีเป้าหมายในการมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้พนักงาน ทั้งยังให้ความสำคัญและทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการทำตามความคิดเห็นของพนักงาน ซึ่งได้เข้ามาช่วยให้เราพัฒนาขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา"

โครงการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะของอิลลูมินาสะท้อนความเชื่อที่ว่า โอกาสในการเติบโตและเรียนรู้มีให้เห็นอยู่เสมอไม่ว่าบุคคลนั้นจะอยู่ที่ใดหรือทำงานสายอะไร ความเชื่อที่ว่านี้เริ่มขึ้นด้วยการให้ความสำคัญกับการเรียนรู้มากกว่าการรู้ พร้อมแสวงหาแนวคิดใหม่ ๆ และน้อมรับความท้าทายต่าง ๆ ในขณะที่กำลังพัฒนาตัวเอง

คุณอี ลีน โกห์ (Ee Leen Goh) ผู้อำนวยการฝ่ายการผลิตวัสดุสิ้นเปลืองซึ่งทำงานกับอิลลูมินามาถึง 9 ปี กล่าวว่า "อิลลูมินามีความโดดเด่นในเรื่องของการพัฒนา ซึ่งตอนที่เริ่มทำงานที่นี่ ดิฉันไม่ได้ทำงานในสายไบโอเทคมาก่อน แต่ดิฉันก็ได้รับกำลังใจให้กล้าคิดการใหญ่ กล้าลองสิ่งใหม่ ๆ อิลลูมินายึดมั่นกับค่านิยมหลักในการคิดค้นนวัตกรรมและก้าวให้เร็วกว่าใคร โดยทำให้ดิฉันกล้าออกมาทดลองอย่างว่องไว รู้จักล้มเหลว แต่จากนั้นก็ได้เรียนรู้และเดินต่อในหลาย ๆ ความริเริ่มที่ได้มีส่วน ทั้งหมดนี้ทำให้ดิฉันพัฒนาทักษะใหม่ ๆ ได้หลายอย่าง และก้าวไกลในสายอาชีพ"

อิลลูมินา สิงคโปร์ มอบพื้นที่ทำงานที่มีนวัตกรรมและความใส่ใจเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งให้ความสำคัญกับความสามารถของแต่ละคน และผลักดันสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ตามพันธกิจของอิลลูมินาในระดับสากล

สมดุลชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพนักงานของอิลลูมินา และในการส่งเสริมสมดุลที่ว่านี้ อิลลูมินาจึงให้วันลามากกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งรวมถึงสิทธิวันลาคลอดโดยยังคงได้รับค่าจ้างเป็นเวลา 6 สัปดาห์ และไม่เจาะจงเพศของผู้ปกครอง เช่นเดียวกับสิทธิ์ในการลาโดยเลือกวันหยุดแบบยืดหยุ่น (Flexible Time Off) ซึ่งเป็นสิทธิ์ในการลาเพิ่มเติมโดยยังคงได้รับค่าจ้างเมื่อพนักงานใช้วันหยุดประจำปีตามกฎหมายหมดแล้ว และไม่มีการกำหนดเพดานในการใช้สิทธิ์นี้

อิลลูมินา สิงคโปร์ เป็นองค์กรที่ทำหลายหน้าที่ทั้งการผลิต วิจัย และพัฒนา โดยเปิดโอกาสให้ทำงานได้อย่างยืดหยุ่นและผสมผสาน โดยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ บริษัทยังคงรักษาคะแนนด้านการมีส่วนร่วม รวมถึงคะแนนด้านความเชื่อใจและไว้วางใจไว้ได้ โดยมีคะแนนเฉลี่ยกว่า 85% และ 90% ตามลำดับ

คุณหว่อง กล่าวว่า "เพื่อให้สอดรับกับวัฒนธรรมความร่วมมือของเรา ซึ่งดิฉันคิดว่าเป็นเคล็ดลับความสำเร็จของเรา เราจึงส่งเสริมให้ผู้นำและทีมงานบริหารเวลาทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสมดุลให้กับบุคลากรแต่ละคนและบริษัท ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีประโยชน์เป็นพิเศษในช่วงโควิด-19 ที่จำเป็นต้องมีความยืดหยุ่นมากขึ้น"

อิลลูมินามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และได้ตั้งสำนักงานสาขาแรกในสิงคโปร์เมื่อปี 2551 โดยมีพนักงาน 10 คน และพื้นที่ 38,000 ตารางฟุต ปัจจุบัน อิลลูมินา สิงคโปร์ มีจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 1,600 คน และมีอาคารเพิ่มเป็น 3 หลัง มากกว่าพื้นที่ตอนแรกถึง 10 เท่า บนพื้นที่รวม 385,000 ตารางฟุตในทุกวันนี้ แรงผลักดันนี้ยังเดินหน้าต่อไปโดยมีแผนเปิดพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อรองรับการวิจัยและพัฒนา ซึ่งคาดว่าจะเปิดพื้นที่ดังกล่าวได้ในไตรมาสแรกของปี 2566

เกี่ยวกับอิลลูมินา

อิลลูมินา (Illumina) ยกระดับสุขภาพของมนุษย์ด้วยการปลดล็อคพลังแห่งจีโนม การมุ่งเน้นนวัตกรรมทำให้เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีการวิเคราะห์หาลำดับดีเอ็นเอและการหาลำดับอื่น ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าในตลาดด้านการวิจัย คลินิก และตลาดประยุกต์ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้เพื่อการประยุกต์ใช้ในด้านชีววิทยาศาสตร์ มะเร็งวิทยา อนามัยการเจริญพันธุ์ การเกษตร และวงการใหม่อื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.illumina.com และเชื่อมต่อกับเราทางทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก ลิงด์อิน อินสตาแกรม และยูทูบ

สื่อมวลชนติดต่อ :

อุจวาล ชาร์มา ( Ujwal Sharma) ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลลูกค้า
อีเมล: USharma@webershandwick.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม