หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชัตเตอร์สต็อกแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและรองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 เม.ย. 22, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทแต่งตั้งให้เจสัน แมคเคลแลนด์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดคนใหม่ และแต่งตั้งให้คริสโตเฟอร์ 'สคิป' วิลสัน ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ ( Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) หรือ "บริษัท" แพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกเพื่อพลิกโฉมแบรนด์และบริษัทสื่อสารมวลชน ประกาศในวันนี้ว่า คุณเจสัน แมคเคลแลนด์ (Jason McClelland) ได้เข้าร่วมทีมผู้นำและคณะกรรมการบริหารของบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) และคุณคริสโตเฟอร์ 'สคิป' วิลสัน (Christopher 'Skip' Wilson) เข้าร่วมทีมผู้นำในตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์

ในฐานะ CMO คุณเจสันมีประสบการณ์มากกว่าสองทศวรรษ ซึ่งรวมถึงบทบาทการเป็นผู้นำที่อะโดบี (Adobe) และเซลส์ฟอร์ซ (Salesforce) ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำด้านการให้บริการซอฟต์แวร์ (SaaS) ตลอดจนดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของบริษัทสตาร์ทอัพที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างอัลโกเลีย (Algolia), โดมิโน เดตา แล็บ (Domino Data Lab) และเฮโรคุ (Heroku) โดยที่อะโดบีนั้น คุณเจสันดำรงตำแหน่งผู้นำที่ช่วยพลิกโฉมอะโดบี โดยอันดับแรกเขาช่วยพลิกโฉมบริษัทดังกล่าวด้วยการสร้างธุรกิจมาร์เกตติง คลาวด์ (Marketing Cloud) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการตลาดแบบครบวงจรแห่งแรกของอุตสาหกรรมสำหรับ CMO อันดับต่อมาเขาได้ช่วยผลักดันการพลิกโฉมบริการซอฟต์แวร์คลาวด์ (Creative Cloud SaaS) ของอะโดบี

ส่วนคุณสคิปเคยร่วมงานกับเพโลตัน ( Peloton) ก่อนมาร่วมงานกับชัตเตอร์สต็อก โดยเขาเป็นผู้นำที่มีบทบาทดูแลแบรนด์และการสื่อสารของเพโลตัน เพื่อพัฒนาธุรกิจเชิงพาณิชย์ขององค์กร

การเชิญคุณเจสันและคุณสคิปมาร่วมงานด้วยกัน เป็นการสานต่อการลงทุนของชัตเตอร์สต็อกในการขยายขอบเขตซอฟต์แวร์ เนื้อหา และความสามารถในการสร้างสรรค์แบบเฉพาะ ซึ่งทำให้ชัตเตอร์สต็อกอยู่ในตำแหน่งโดดเด่นในอุตสาหกรรม เพื่อเป็นเจ้าของการหมุนเวียนด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์แบบครบวงจรสำหรับบริษัทต่าง ๆ

เจสัน แมคเคลแลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของชัตเตอร์สต็อก กล่าวว่า "ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับชัตเตอร์สต็อกในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ บริษัทได้ลงทุนอย่างมีนัยสำคัญในช่วงปีที่ผ่านมาทั้งในด้านบุคลากรและการเข้าซื้อกิจการ เพื่อให้ชัตเตอร์สต็อกเป็นเจ้าของกระบวนการด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และแบรนด์แบบครบวงจรสำหรับบริษัทต่าง ๆ ขณะนี้เราบรรลุข้อตกลงมูลค่าหลายล้านดอลลาร์แล้ว และกลายเป็นองค์กรที่รับหน้าที่ดูแลการตลาดให้กับแบรนด์ที่มีการพลิกโฉมมากที่สุดของโลกหลายแห่ง และงานของผมคือการช่วยบอกเล่าเรื่องราวนั้นเพื่อให้ผู้คนรู้เรื่องนี้มากขึ้น"

ในฐานะรองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์ คุณสคิป วิลสัน จะรับผิดชอบกลยุทธ์แบรนด์ระดับโลกของชัตเตอร์สต็อก โดยดูแลตำแหน่งเชิงกลยุทธ์และการเติบโตของแบรนด์ชัตเตอร์สต็อก เขาจะเป็นผู้นำในการสื่อสารด้านการนำเสนอคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทผ่านแคมเปญการเข้าสู่ตลาดที่มีประสิทธิภาพและความเป็นผู้นำทางความคิด เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้และดึงดูดผู้มีความสามารถระดับสูงมาที่ชัตเตอร์สต็อก

"แก่นแท้ของการสร้างแบรนด์คือการเชื่อมต่อและการสร้างความเข้าใจ ซึ่งเป็นลักษณะสองประการที่ทุกทีมงานด้านแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จสร้างขึ้น โอกาสในการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งซึ่งขับเคลื่อนการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นให้กับผู้ชมของชัตเตอร์สต็อกคือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้น" คุณสคิป วิลสัน รองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์ของชัตเตอร์สต็อก กล่าว "ผมมองว่าการพัฒนาแบรนด์เป็นกีฬาประเภททีม ซึ่งต้องใช้ความกล้า กลยุทธ์ที่ดี ความสามารถระดับแนวหน้า และการเปิดกว้างในการทำสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างเพื่อเข้าถึงผู้ชมใหม่ ๆ ผมตั้งตารอที่จะแสดงให้โลกเห็นถึงสิ่งที่เราสร้างขึ้น"

"ชัตเตอร์สต็อกแต่งตั้งบุคคลทั้งสองท่านนี้ เพื่อปฏิวัติความพยายามทางการตลาดของเรา คุณเจสันและสคิปได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเป็นผู้นำและการขยายธุรกิจทั่วโลก การพัฒนาและใช้กลยุทธ์การเติบโต ตลอดจนขับเคลื่อนการดำเนินการที่จำเป็นในระดับไฮเปอร์สเกลมาตลอดอาชีพการทำงานของพวกเขา" คุณสแตน พาฟลอฟสกี (Stan Pavlovsky) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของชัตเตอร์สต็อก กล่าว "พวกเขามีความกระตือรือร้นในการสร้างทีมที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพสูง กำหนดกลยุทธ์ที่สร้างอิทธิพล และดำเนินการตามทิศทางที่ขับเคลื่อนด้วยความสำเร็จในระยะยาวและมอบผลลัพธ์เหนือความคาดหมายในระยะสั้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้พวกเขามาเข้าร่วมครอบครัวชัตเตอร์สต็อก และเราตั้งตารอการมีส่วนร่วมของพวกเขาในขณะที่เรานำพาชัตเตอร์สต็อกมุ่งสู่ยุคใหม่"

เกี่ยวกับชัตเตอร์สต็อก อิงค์

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE:SSTK) คือแพลตฟอร์มด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ชั้นนำของโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อสารมวลชน ชัตเตอร์สต็อกมีผลงานมากมายทั้งจากการพัฒนาโดยตรงและผ่านกลุ่มบริษัทลูก โดยมีทั้งภาพถ่าย, เวกเตอร์, ภาพวาด, โมเดล 3 มิติ, วิดีโอ และดนตรีคุณภาพสูงและถูกลิขสิทธิ์ ด้วยการร่วมงานกับชุมชนผู้ผลิตกว่า 2 ล้านคนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ชัตเตอร์สต็อกเพิ่มรูปในคลังได้เป็นจำนวนหลายแสนรูปต่อสัปดาห์ และในขณะนี้มีรูปให้เลือกใช้กว่า 400 ล้านรูปและวิดีโอกว่า 24 ล้านคลิป

ชัตเตอร์สต็อกมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครนิวยอร์ก พร้อมด้วยสำนักงานสาขาอยู่ทั่วโลก ตลอดจนฐานลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ บริษัทเป็นเจ้าของพิคมังกี้ ( PicMonkey) แพลตฟอร์มสำหรับกราฟิกดีไซน์และตกแต่งรูปภาพออนไลน์ชั้นนำ , ออฟเซ็ต (Offset) คอลเล็กชั่นรูประดับไฮเอนด์ , ชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ (Shutterstock Studios) ร้านค้าเชิงสร้างสรรค์พิเศษแบบครบวงจร , พรีเมียมบีต (PremiumBeat) คลังดนตรีปลอดค่าลิขสิทธิ์ ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี , ชัตเตอร์สต็อก เอดดิโทเรียล (Shutterstock Editorial) แหล่งรูปภาพและ วิดีโอ ประกอบข่าวระดับพรีเมี่ยมสำหรับสื่อทั่วโลก , เทอร์โบสควิด (TurboSquid) ตลาดคอนเทนต์ 3 มิติชั้นนำ , แอมเพอร์ มิวสิค (Amper Music) แพลตฟอร์มดนตรีที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ หรือเอไอ ( AI) และบิ๊กสต็อก ( Bigstock ) ซึ่งเป็นบริการสื่อสต็อกที่เน้นความคุ้มค่า

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shutterstock.com และติดตามชัตเตอร์สต็อกได้ทางทวิตเตอร์และ เฟซบุ๊ก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1804059/Jason_McClelland.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1804060/Christopher_Skip_Wilson.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1075411/shutterstock_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม