หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Milipol Asia-Pacific กลับมาอีกครั้ง พร้อมบริษัทระดับนานาชาติจากกว่า 20 ประเทศ เพ  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ค. 22, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์ - Media OutReach - 3 พฤษภาคม 2565 - ในโลกของความมั่นคงแห่งมาตุภูมิที่ต้องพบกับความท้าทายมากขึ้นทั่วโลก ผู้ให้บริการโซลูชันกว่า 200 ราย จะมารวมตัวกันในงาน Millipol Asia-Pacific 2022 เพื่อจัดแสดงเทคโนโลยีระดับโลกในการส่งเสริมการต่อต้านการก่อการร้าย การบังคับใช้กฎหมาย และศักยภาพด้านความมั่นคงแห่งมาตุภูมิในภูมิภาค งานนี้จะจัดขึ้นที่ Marina Bay Sands Expo and Convention Centre ณ Marina Bay Sands ตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 20 พฤษภาคม 2565

ตลอดระยะเวลา 3 วัน งาน Milipol Asia-Pacific 2022 จะได้แสดงให้เห็นถึงปัญหารากฐานที่องค์กรด้านความมั่นคงปลอดภัยต่าง ๆ ต้องเผชิญในปัจจุบัน ตั้งแต่การลักลอบค้ายาเสพติด อาชญากรรมไซเบอร์ ไปจนถึงการยกระดับของภัยคุกคามจากการก่อการร้ายในภูมิภาค ซึ่งสร้างความท้าทายไม่เว้นแต่ละวันให้กับหน่วยงานด้านความมั่นคงปลอดภัยของชาติและความปลอดภัยสาธารณะ การจัดงานระยะเวลา 3 วันนี้ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก Ministry of Home Affairs ของประเทศสิงคโปร์ รวมถึง Home Teams และ Ministry of the Interior of France และประกอบไปด้วยการจัดแสดนิทรรศการ การประชุม การประชุมเชิงปฏิบัติการ และสัมมนา ตัวแทนระดับวีไอพีกว่า 200 รายจากสิงคโปร์และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานระดับเรือธงนี้ที่จะจัดขึ้นในสิงคโปร์ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานจากทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 8,000 คน

การประชุม ประชุมเชิงปฏิบัติการ และสัมมนาหลายรายการจะมีหน่วยงานด้านความมั่นคงปลอดภัยจากภาครัฐและบริษัทด้านความมั่นคงปลอดภัยเชิงพาณิชย์มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หลักปฏิบัติที่ดีที่สุด และความเชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับความท้าทายด้านความมั่นคงปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล รวมถึงชี้ให้เห็นถึงวิธีที่หน่วยงานในระดับนานาชาติจะสามารถร่วมมือกัน โดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ มากขึ้น เพื่อป้องกันและต่อสู้กับอาชญากรรม

รูปแบบนิทรรศการ

นิทรรศการดังกล่าวจะจัดแสดงเทคโนโลยีด้านความมั่นคงปลอดภัยที่มีความล้ำสมัยมากมายโดยบริษัทกว่า 200 แห่ง จากออสเตรีย ออสเตรเลีย อินเดีย อิสราเอล อิตาลี สิงคโปร์ ตุรกี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหรัฐอเมริกา เทคโนโลยีที่น่าสนใจประกอบด้วยระบบเฝ้าระวังและการวิเคราะห์วิดีโอที่เป็นนวัตกรรม อาวุธร้ายแรงและไม่ร้ายแรง โดรนอัจฉริยะ ความมั่นคงปลอดภัยของสนามบินและผู้โดยสาร หุ่นยนต์ ระบบป้องกันและการสื่อสาร

สามารถดูโบรชัวร์อย่างเป็นทางการของงาน Milipol Asia-Pacific 2022 รวมถึงรายชื่อผู้จัดแสดงได้ที่:

https://www.milipolasiapacific.com/wp-content/uploads/2022/04/Milipol-Asia-Pacific-2022-Brochure.pdf

รูปแบบงานประชุม

หัวข้อการจัดประชุมในงาน Milipol Asia-Pacific 2022 Conference คือ 'The Post Pandemic Challenges for Public and National Safety: Who Has Adapted Better – Law Enforcement or Criminals?' โดยจะมีคุณ Khoo Boon Hui อดีตผู้บัญชาการกรมตำรวจสิงคโปร์และอดีตประธานตำรวจสากล เป็นประธาน สำหรับวิทยากรประกอบด้วย คุณ Nigel Ryan ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจสหพันธ์ออสเตรเลีย คุณ Doug Witschi ผู้ช่วยผู้อำนวยการหน่วยตอบโต้อาชญากรรมทางไซเบอร์ของตำรวจสากล คุณ Stephen Cooper OBE และ Sean Tan ซึ่งเป็นผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารของโครงการจากหน่วยงาน Home Team Science and Technology Agency (HTX) ของสิงคโปร์

สำหรับหัวข้อการประชุม SII Conference ซึ่งได้แก่ "What is Security 4.0 and its Impact on the Industry" เป็นการกล่าวถึงการขับเคลื่อนด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นผ่านสัญญาที่เน้นผลลัพธ์ เทคโนโลยีเกิดใหม่ การเรียนรู้ในสถานที่ทำงาน การบรรจบกันของความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์และทางกายภาพ และอีกมากมาย รวมถึงผลกระทบต่ออุตสาหกรรมความมั่นคงปลอดภัยอีกด้วย

ขณะที่การประชุม PSI Conference ในหัวข้อ "The Challenges in Pharmaceutical Security – A Regional Perspective" จะได้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากองค์การอนามัยโลก กระทรวงสาธารณะสุขของมาเลเซีย หน่วยอาชญากรรมทางการเงินของตำรวจสากล องค์การศุลกากรโลก และอีกมากมาย มาร่วมแบ่งปันหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดและประสบการณ์ของแต่ละหน่วยงานเกี่ยวกับวิธีที่หน่วยงานรัฐ องค์กรด้านความมั่นคงปลอดภัย และบริษัทยา สามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความมั่นคงปลอดภัยให้กับห่วงโซ่อุปทานและลดความเสี่ยงของกลโกงต่าง ๆ รวมถึงการปลอมแปลงยาที่เป็นภัยคุกคามสาธารณะ

งาน Milipol Asia-Pacific 2022 ยังจะประกอบด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการที่จัดควบคู่กันในหัวข้อด้านการจัดการความเสี่ยง การอพยพที่มีความซับซ้อน และภัยคุกคามจากระเบิดฆ่าตัวตาย รวมถึงมีการจัดสัมมนาในหัวข้อเกี่ยวกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำต่าง ๆ ที่สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Milipol Asia-Pacific 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม